Cách mở thẻ tín dụng Techcombank đơn giản và nhanh chóng nhất 

Cách mở thẻ tín dụng Techcombank đơn giản và nhanh chóng nhất 

Mở thẻ tín dụng Techcombank mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng. Với những khách hàng có nhu cầu chi tiêu lớn và nhanh chóng thì đây chắc chắn là loại thẻ phải có. Dưới đây, Gobank xin chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Techcombank.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Techcombank

Khi sở hữu thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau: 

 • Khách hàng được miễn phí thường niên trong năm đầu sử dụng thẻ và các năm tiếp theo nếu đáp ứng yêu cầu của ngân hàng.
 • Có cơ hội nhận được ưu đãi miễn phí lãi suất lên đến 55 ngày dành cho thẻ tín dụng cao cấp.
 • Chủ thẻ có thể truy vấn thông tin, kiểm tra giao dịch và thanh toán số dư thẻ một cách dễ dàng qua ứng dụng Techcombank Mobile.
 • Thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán các hóa đơn mua sắm và giải trí cũng như nhiều voucher giảm giá trên toàn quốc.
 • Tính năng thanh toán không tiếp xúc – Contactless an toàn và nhanh chóng.
 • Khách hàng có cơ hội sở hữu món đồ yêu thích nhanh chóng với hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng Techcombank, lãi suất 0%.
 • Nhận nhiều ưu đãi đặc quyền khi sử dụng dịch vụ Vietnam Airlines cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng TechcomBank.
 • Ưu đãi Golf, bảo hiểm du lịch với chính sách hoàn tiền đặc biệt.
 • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí toàn cầu qua Techcombank Concierge.
Lợi ích mở thẻ tín dụng Techcombank
Lợi ích mở thẻ tín dụng Techcombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank 

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank khá đơn giản và dễ dàng. Để mở thẻ quý khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam có thời hạn trên 6 tháng.
 • Người mở thẻ nằm trong độ tuổi lao động từ 18 đến 62 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 4.000.000 đồng trở lên đối với khu vực TP. HCM, Hà Nội và 3.000.000 đồng đối với các khu vực khác.

Ngoài những điều kiện trên, tùy vào từng loại thẻ tín dụng sẽ có thêm một số yêu cầu khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện của các loại thẻ tín dụng Techcombank bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 588 822 hoặc đến phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Hồ sơ, thủ tục làm thẻ tín dụng Techcombank 

Hồ sơ và thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank khá đơn giản. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu photo có dấu mộc xác nhận của địa phương.
 • Hình thẻ cá nhân kích thước 3×4.
 • Đối với người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam cần có giấy xác nhận cư trú hợp pháp của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và còn hiệu lực.
 • Một số loại giấy tờ chứng minh tài chính như: Hóa đơn tiền điện, nước hoặc mạng 2 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng gần nhất cùng với hợp đồng lao động và các giấy tờ chứng minh khác có liên quan.
Hồ sơ, thủ tục làm thẻ tín dụng Techcombank
Hồ sơ, thủ tục làm thẻ tín dụng Techcombank

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Techcombank 

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị. Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và an toàn theo hướng dẫn dưới đây.

Để làm thẻ tín dụng Techcombank trực tiếp tại ngân hàng bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất. Bạn có thể chuẩn bị trước đơn đề nghị mở thẻ Techcombank để tiết kiệm thời gian làm thủ tục hoặc lấy đơn trực tiếp tại ngân hàng. Khi đi bạn cần mang theo một số giấy tờ sau:

 • Bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hợp đồng kèm theo các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng.

Bước 2: Giao dịch viên sẽ hỗ trợ giới thiệu thông tin về các loại thẻ tín dụng hiện có của ngân hàng. Dựa vào đó, bạn lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện cá nhân.

Bước 3: Giao dịch viên tiếp nhận yêu cầu mở thẻ của bạn và chuyển sang cho bộ phận thẩm định. Nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả thẻ.

Bước 4: Bạn đến quầy giao dịch Techcombank theo đúng thời gian trên giấy hẹn để nhận thẻ tín dụng và kích hoạt thẻ để sử dụng như các loại thẻ thông thường khác.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Techcombank tại quầy giao dịch
Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Techcombank tại quầy giao dịch

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là một trong những loại thẻ quan trọng. Vì vậy trong quá trình mở thẻ và sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm sau: 

 • Techcombank chỉ hỗ trợ làm thẻ tín dụng qua hình thức duy nhất là đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch. Ngân hàng hiện không cung cấp dịch vụ mở thẻ online. Bạn vui lòng không nhấp vào các đường link không rõ nguồn gốc, cung cấp thông tin cho số điện thoại để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
 • Khi nhận thẻ tại quầy giao dịch bạn nên nhờ nhân viên kích hoạt thẻ ngay để hạn chế quên hoặc thao tác không đúng.
 • Sau khi mở thẻ tín dụng, bạn còn có thể mở tối đa hai thẻ phụ có cùng hạn mức với thẻ chính của mình.
 • Sau khi kích hoạt thẻ, khách hàng tuyệt đối không đưa thẻ của mình cho bất kì ai khác. Trong trường hợp mất thẻ, bạn phải nhanh chóng gọi đến tổng đài Techcombank theo số 1800 588 822 yêu cầu khóa thẻ ngay.
Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Techcombank
Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Techcombank

Thắc mắc thường gặp khi làm thẻ tín dụng Techcombank 

Quá trình mở thẻ tín dụng chắc chắn không khỏi những thắc mắc và sai sót. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn, dưới đây Gobank sẽ giải đáp cho bạn một số thắc mắc thường gặp khi làm thẻ nhé.

Mở thẻ tín dụng Techcombank mất bao lâu? 

Thời gian đăng ký thẻ tín dụng Techcombank mất khoảng 20 – 30 phút cho toàn bộ quá trình giới thiệu thẻ, đăng ký và xử lý hồ sơ. Sau 7 – 10 ngày kể từ ngày mở thẻ bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng vật lý do ngân hàng phát hành.

Mở thẻ tín dụng Techcombank có mất phí không?

Việc phát hành thẻ tín dụng Techcombank lần đầu là hoàn toàn miễn phí. 

Kết luận

Thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank khá đơn giản và nhanh chóng. Ngân hàng cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Để biết thêm thông tin về thẻ tín dụng, bạn nên đến chi nhánh ngân hàng hoặc gọi đến tổng đài Techcombank để được tư vấn cụ thể nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận