Ngày sao kê thẻ tín dụng ACB hiện nay

ngày sao kê thẻ tín dụng acb

Thẻ tín dụng ACB là sản phầm do ngân hàng ACB phát hành, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Khi sử dụng thẻ tín dụng ACB, ngày sao kê thẻ tín dụng ACB là một thông tin quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến. Vậy, làm cách nào để kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB. Trong bài viết sau, Gobank sẽ đem đến những thông tin đầy đủ về sao kê thẻ tín dụng ACB.

Ngày sao kê thẻ tín dụng ACB là ngày gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng ACB là ngày gì?
Ngày sao kê thẻ tín dụng ACB là ngày gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng ACB được xem là thời điểm mà ngân hàng ACB chốt các giao dịch thanh toán mà bạn sử dụng bằng thẻ tín dụng ACB trong tháng. Ngày sao kê này thường sẽ được chốt cố định vào 1 ngày trong tháng. Sau khi đó, bạn sẽ nhận được sao kê thẻ tín dụng ACB của mình và thanh toán khi đến hạn thanh toán. Nếu bạn không thực hiện thanh toán nợ đúng hạn, khoản dư nợ còn lại sẽ bắt đầu tính lãi.

Ngày sao kê thẻ tín dụng ACB là ngày mấy?

ThẻNgày sao kê
Thẻ tín dụng ACB Privilege Visa Signature
Thẻ tín dụng ACB Visa Infinite
Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
Thẻ tín dụng ACB Visa Digi
Thẻ tín dụng ACB MasterCard Gold
Thẻ tín dụng ACB Visa Gold
Thẻ tín dụng ACB Express
Thẻ tín dụng ACB JCB Gold
Thẻ tín dụng ACB Visa Signature

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB

Việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB sẽ giúp bạn biết được ngày chốt các giao dịch diễn ra trong tháng và tiến hành thực hiện thanh toán dư nợ mà bạn đã sử dung. Vậy, bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB theo các cách sau:

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại ATM

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại ATM
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại ATM

Bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại bất kỳ cây ATM. Bạn có thể di chuyển đến cây ATM nào gần mình nhất và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ tín dụng ACB vào cây ATM theo đúng chiều mũi tên trên thẻ.

Bước 2: Bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 3: Chọn mục “Truy vấn thông tin” để kiểm tra thông tin thẻ tín dụng ACB của bạn.

Bước 4: Sau khi xem thông tin thẻ tín dụng ACB, bạn có thể thấy được ngày sao kê thẻ tín dụng ACB của mình. Bạn có thể chọn in ra nếu có nhu cầu.

Như vậy, sau khi nhận lại thẻ tín dụng ACB qua cây ATM thì bạn đã kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB thành công.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB qua tổng đài

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB qua tổng đài
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB qua tổng đài

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng ACB theo số hotline 1900 54 54 86 để yêu cầu tổng đài viên thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để xác minh thông tin danh tính. Sau khi thông tin chính xác, bạn sẽ được tổng đài viên cho biết ngày sao kê thẻ tín dụng ACB của mình.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu, số thẻ tín dụng ACB của mình để cung cấp cho tổng đài viên khi được yêu cầu, giúp cho quá trình xác minh thông tin diễn ra nhanh chóng.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB thông qua bản sao kê tín dụng ACB. Bạn thực hiện in bản sao kê tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng ACB để thực hiện.

Bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất và yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện in bản sao kê tín dụng ACB. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng để xác minh danh tính chủ thẻ.

Lưu ý: Bạn phải đến ngân hàng ACB trong thời gian làm việc của họ và đem theo giấy tờ tùy thân để quá trình xác minh thông tin chủ thẻ diễn ra nhanh chóng.

Lưu ý khi kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB

Khi thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB, bạn cần phải lưu ý những điều sau để tránh những sai sót không đáng có xảy ra:

  • Bạn cần đảm bảo rằng việc thực hiện kiểm tra phải thông qua các kênh hỗ trợ chính thống của ngân hàng ACB như: Hỗ trợ giao dịch tại quầy, tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng nhằm tránh lộ thông tin thẻ tín dụng của mình. Bảo đảm an toàn cho thẻ tín dụng của mình.
  • Nhằm để giữ được sự theo dõi và thực hiện kiểm soát tài chính tốt hơn, hãy thường xuyên thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng của bạn, điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các giao dịch và tình hình tài chính của mình, để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Thắc mắc thường gặp về ngày sao kê thẻ tín dụng ACB

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB có tốn phí không?

Thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện in bản sao kê tín dụng ACB thì sẽ chịu một khoản phí nhất định tùy thuộc vào từng thời kỳ mà ngân hàng quy định.

Như vậy, việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thông qua tổng đài, quầy giao dịch ngân hàng ACB hoặc tại bất kỳ cây ATM nào. Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản nên bạn dễ dàng kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng ACB của mình. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận