Thẻ tín dụng Vietcombank loại nào tốt? So sánh thẻ tín dụng Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau Vietcombank phân cấp thành nhiều loại thẻ cùng với hạn mức tín dụng khác nhau. Bao gồm có 13 loại tương ứng với hạn mức tín dụng và thời gian miễn lãi (chu kỳ trả nợ tín dụng) như sau: 

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa hạng vàng: Với hạn mức tín dụng từ 50.000.000 VND đến 300.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum: Với hạn mức tín dụng từ 100.000.000 VND đến 300.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank Cash Plus Platinum American Express: Với hạn mức tín dụng từ 100.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 50 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard World: Với hạn mức tín dụng từ 100.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày. 

Thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard hạng chuẩn: Với hạn mức tín dụng từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard hạng vàng: Với hạn mức tín dụng từ 50.000.000 VND đến 500.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. 

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®: Với hạn mức tín dụng từ 100.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 50 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng): Với hạn mức tín dụng từ 50.000.000 VND đến 300.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 50 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB hạng vàng: Với hạn mức tín dụng từ 50.000.000 VND đến 300.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. 

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB hạng chuẩn: Với hạn mức tín dụng từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank Unionpay hạng chuẩn: Với hạn mức tín dụng từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng Vietcombank Unionpay hạng vàng: Với hạn mức tín dụng từ 50.000.000 VND đến 300.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. 

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Signature: Với hạn mức tín dụng từ 200.000.000 VND và thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày.

Lợi ích của chủ thẻ khi mở thẻ tín dụng Vietcombank

Là một thương hiệu lớn nên không có gì quá ngạc nhiên khi Vietcombank triển khai phát hành thẻ tín dụng đi kèm với vô vàn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Ngoài việc chủ động và thoả thích chi tiêu mua sắm trước (miễn sao trong hạn mức tín dụng cho phép) và trả tiền sau chỉ với một chiếc thẻ tín dụng tiện lợi, nhỏ gọn thì khách hàng của Vietcombank còn được hưởng những ưu đãi khác như:

 • Được mua sắm trả góp với những sản phẩm dịch vụ có giá trị lớn với lãi suất trả góp là 0% tại những đối tác có liên kết cùng Vietcombank. 
 • Được hoàn tiền tùy theo từng thanh toán của khách hàng tại những thời điểm mà Vietcombank triển khai ưu đãi.
 • Được hưởng mức giá hời cũng như nhiều khuyến mãi khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietcombank tại các trung tâm mua sắm lớn.
 • Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi tạo tài khoản tín dụng Vietcombank và trong các năm tiếp theo tùy theo hạn mức chi tiêu của khách hàng trước đó 

Đặc biệt Vietcombank triển khai gói bảo hiểm trị giá lên tới 11,65 tỷ VND cho những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank để thanh toán cho dịch vụ du lịch lữ hành. 

Ngoài ra với mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau sẽ có thêm những ưu đãi khác dành riêng cho loại thẻ đó, để biết chính xác những ưu đãi mà mình được hưởng khi mở thẻ tín dụng tại Vietcombank khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên để được hỗ trợ và không bỏ lỡ những quyền lợi của mình.

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu?

Vietcombank áp dụng thời gian miễn lãi linh động từ 45 ngày đến 55 ngày tùy theo loại thẻ tín dụng mà khách hàng đăng ký mở. Miễn sao khách hàng không chi tiêu vượt mức tín dụng cho phép và hoàn trả số tiền đã chi tiêu đúng thời hạn là chắc chắn sẽ được miễn phí lãi suất. 

Nếu vi phạm những điều trên, trả chậm hay trả thiếu, khách hàng sẽ cần trả lãi suất cho Vietcombank với mức lãi dao động từ 15% đến 18% với công thức tính chung là: 

Số tiền lãi khách hàng phải nộp = tổng của tất cả các khoản sau (số dư tính đến ngày cuối cùng phải thanh toán) * (số ngày mà khách hàng duy trì khoản nợ đó) * với lãi suất và lấy kết quả đó chia cho 365 ngày.  

Tuy nhiên bạn cũng yên tâm bởi trước khi tới hạn thanh toán tín dụng ngân hàng Vietcombank sẽ gửi thông tin tin chi tiết về tổng số tiền cần trả cũng như số tiền tối thiểu phải trả để không bị tính lãi. 

Giả sử nếu như bạn trả chậm hoặc trả thiếu thì Vietcombank cũng sẽ gửi bảng tính tiền lãi phải trả chi tiết cho khách hàng qua các thông tin cá nhân mà khách hàng để lại.

Thẻ tín dụng Vietcombank nào tốt nhất?

Để hiểu rõ hơn về tiện ích cũng như ưu đãi mà từng loại thẻ tín dụng Vietcombank mang lại, chúng ta cùng so sánh 3 thẻ cao cấp và hot nhất trên thị trường hiện nay. Đó là thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, Vietcombank Cashplus Platinum American Express và Vietcombank Visa Signature.

Tiêu chí so sánhVietcombank Vietnam Airlines Platinum American ExpressVietcombank Cash Plus Platinum American ExpressVietcombank Visa Signature
Hạn mức tín dụngTừ 100 triệu trở lênTừ 100 triệu trở lênTừ 200 triệu trở lên
Thời gian miễn lãi tối đaLên đến 50 ngàyLên đến 50 ngàyLên đến 55 ngày
Ưu đãi đặc quyền Platinum
Dịch vụ hỗ trợ thông tin:Không
Dịch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu/ Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp:
Ưu đãi dịch vụ Golf:Được quyền mua thẻ Golf Fee Card với phí 500.000VNĐ. Ưu đãi tại sân golf lên đến 50%
Bảo hiểm du lịch toàn cầu:Tối đa 21.000.000.000 VNĐTối đa 23.300.000.000VNĐ/ngườitối đa 10.500.000.000 VNĐ/người
Thẻ thành viên Priority Pass:KhôngKhông
Chương trình dặm thưởng:KhôngKhông
Miễn phí xác nhận hạn mức tín dụng:
Miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng:
Miễn phí cấp lại thẻ và phát hành thẻ thay thế:
Miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ VCB:
Miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ và 01 thẻ tín dụng (không áp dụng thẻ tín dụng bạch kim):
Nhận sao kê điện tử hàng tháng qua email (khi khách hàng đăng ký):

Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Bên cạnh các điều kiện về khả năng thanh toán và phân loại nhóm khách hàng mà Vietcombank quy định cho từng loại thẻ tín dụng khác nhau thì tất cả các khách hàng đều cần phải thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu sau đây: 

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam và có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên không bị mất hai giới hạn về hành vi dân sự theo quy định của nước nhà.
 • Nếu là khách hàng ngoại quốc muốn mở thẻ tín dụng Vietcombank cần phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam tối thiểu là 12 tháng gần nhất.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị để có thể mở thẻ tín dụng Vietcombank bao gồm:

 • Bản sao của căn cước công dân hợp chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn thời hạn kèm với bản gốc chính thức để đối chiếu. Ngân hàng sẽ giữ lại bản sao sao khi đối chiếu giấy tờ.
 • Các giấy tờ chứng minh công việc ổn định và thu nhập tài chính ổn định 
 • Hợp đồng và giấy đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn mà Vietcombank công tắc cho khách hàng khi đăng ký. 

Ngoài ra nếu như khách hàng là người ngoại quốc muốn mở thẻ tín dụng Vietcombank sẽ cần thêm: 

 • Bản sao hợp đồng lao động của khách hàng tại công ty mà khách hàng đang làm việc ở Việt Nam 
 • Giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. 

Quy trình mở thẻ tín dụng Vietcombank

Giờ đây bạn có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank qua nhiều hình thức như đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch, đăng ký thông qua tư vấn viên làm dịch vụ hoặc tiện lợi hơn nữa bạn có thể đăng ký mở thẻ hoàn toàn online trên ứng dụng ngân hàng số hoặc website của Vietcombank. 

Mỗi hình thức đăng ký sẽ có quy trình khác nhau nhưng nhìn chung Vietcombank sẽ mất tối đa là một tuần để xử lý hồ sơ và chuyển phát thẻ tới tận tay khách hàng. 

Trên đây là những thông tin mà Gobank cập nhật mới nhất về thẻ tín dụng Vietcombank mà Khách hàng cần quan tâm. Đừng ngần ngại bình luận nếu như bạn vẫn còn những vướng mắc chưa được giải đáp rõ ràng nhé.