Về Gobank

Về chúng tôi

Gobank là nền tảng công nghệ giúp khách hàng tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính trực tuyến tại Việt Nam.

Gobank cho phép người dùng so sánh các sản phẩm giống nhau từ nhiều ngân hàng mà không cần phải tìm kiếm sản phẩm của từng ngân hàng theo cách truyền thống.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn của Gobank là trở thành nền tảng tài chính hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng các công cụ và thông tin chính xác để giúp họ đưa ra quyết định tài chính thông minh.

Tầm nhìn của Gobank là trở thành nền tảng tài chính hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng các công cụ và thông tin chính xác để giúp họ đưa ra quyết định tài chính thông minh. Gobank mong muốn giúp người dùng tìm thấy sản phẩm tài chính phù hợp và tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi tìm kiếm thông tin tài chính.

Sứ mệnh của Gobank là tạo ra một cộng đồng tài chính thông thái và tiết kiệm tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn nâng cao nhận thức tài chính cá nhân của người dân Việt Nam thông qua việc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về sản phẩm tài chính, cũng như cung cấp cho người dùng các công cụ và tiện ích để giúp họ đưa ra những quyết định tài chính thông minh hơn.

Gobank mang lại cho cộng đồng

image 342

Báo chí nói gì về chúng tôi

Gobank là một nền tảng tài chính công nghệ trẻ, năng động đang nhận được sự quan tâm
của đông đảo khách hàng tại Việt Nam.

Khách hàng

Hợp tác cùng các ngân hàng hàng đầu tại VIệt Nam

Gia nhập Gobank

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Xem tuyển dụng

Nhận thông tin

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay