Hướng dẫn cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB nhanh chóng

kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng vib

Hạn mức thẻ tín dụng VIB là số tiền mà ngân hàng cấp cho bạn sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu các giao dịch thanh toán. Vậy, làm sao để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB? Lý do nào làm ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng VIB? Trong bài viết sau, Gobank sẽ đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích về thẻ tín dụng VIB.

Tại sao phải kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB?

Tại sao phải kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB?
Tại sao phải kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB?

Việc kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB sẽ giúp bạn biết được hạn mức tối đa mà ngân hàng đã cấp cho mình sử dụng, từ đó sẽ có những chi tiêu hợp lý hơn. Bạn cũng nên kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB bởi một số lý do sau:

 • Tránh vượt hạn mức tín dụng: Kiểm tra hạn mức tín dụng VIB giúp bạn biết được số tiền tối đa mình có thể sử dụng, từ đó tránh được tình trạng chi tiêu vượt hạn mức tín dụng thẻ VIB làm tốn thêm một khoản phí và lãi suất vượt hạn mức.
 • Lên kế hoạch chi tiêu: Biết được hạn mức tín dụng mà mình có thể sử dụng thông qua thẻ tín dụng VIB sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn theo từng tháng.

Kiểm tra hạn mức giúp bạn tránh được việc chi tiêu vượt hạn mức và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, từ đó giúp bạn tăng điểm tín dụng của mình đối với ngân hàng, giúp cho quá trình nâng hạn mức cũng như vay vốn sau này dễ dàng hơn.

Lý do ảnh hưởng đến hạn mức thẻ tín dụng VIB

Lý do ảnh hưởng đến hạn mức thẻ tín dụng VIB
Lý do ảnh hưởng đến hạn mức thẻ tín dụng VIB

Mỗi thẻ tín dụng sẽ có hạn mức khác nhau, bên cạnh đó, dựa vào một số lý do sau mà hạn mức thẻ tín dụng VIB sẽ khác nhau:

 • Mức lương nhận chuyển khoản của bạn cao hay thấp quyết định đến việc cấp hạn mức của ngân hàng VIB dành cho thẻ tín dụng của bạn.
 • Mở thẻ tín dụng từ các hình thức định giá bởi giá trị của sổ tiết kiệm, bất động sản càng cao thì hạn mức tín dụng thẻ VIB sẽ cao và ngược lại.
 • Uy tín tín dụng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng thẻ VIB. Nếu bạn có quá nhiều nợ xấu thì không thể được ngân hàng cấp hạn mức tín dụng cao được.

Như vậy, hạn mức tín dụng tùy thuộc vào khả năng tài chính, giá trị tài sản cũng như uy tín tín dụng của bạn. Bạn có thể đến ngân hàng VIB để được tư vấn kỹ hơn và có hạn mức thẻ tín dụng VIB phù hợp với mình hơn.

Hạn mức thẻ tín dụng VIB hiện nay

Hạn mức thẻ tín dụng VIB hiện nay như sau:

Tên thẻ tín dụng VIBHạn mức tín dụng tối đa
(VNĐ)
Thẻ tín dụng VIB Super Card600 triệu
Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1600 triệu
Thẻ tín dụng VIB Family Link600 triệu
Thẻ tín dụng VIB Travel Élite2 tỷ
Thẻ tín dụng VIB CashBack600 triệu
Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited200 triệu
Thẻ tín dụng VIB Financial Free50 triệu
Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless2 tỷ
Thẻ tín dụng VIB LazCard600 triệu
Thẻ tín dụng VIB Bill Pay600 triệu

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB hiện nay

Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau để thực hiện.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch
Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Bạn có thể di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VIB để yêu cầu giao dịch viên thực hiện kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB của mình. Bạn cũng có thể yêu cầu in bảng sao kê thẻ tín dụng VIB và thực hiện kiểm tra hạn mức tín dụng ngay trên bản sao kê mà ngân hàng cấp.

Lưu ý:

 • Bạn cần đi vào khung giờ làm việc của ngân hàng VIB để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Bạn cần chuẩn bị và đem theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu để xác minh danh tính chủ thẻ tín dụng VIB được diễn ra nhanh chóng.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB tại cây ATM

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB tại cây ATM
Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB tại cây ATM

Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB của mình tại cây ATM, bận cần phải di chuyển đến bất kỳ cây ATM nào gần mình và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cho thẻ tín dụng VIB vào khay nhận thẻ của ATM theo đúng chiều mũi tên.

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành nhập mã Pin của mình.

Bước 3: Tại màn hình hiển thị, nhấn chọn mục “Tra cứu thông tin”.

Bước 4: Lúc này màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông tin về thẻ tín dụng VIB của bạn, trong đó có mục hạn mức tín dụng. Bạn có thể chọn in thông tin nếu cần thiết.

Sau khi hoàn tất những bước trên, bạn nhận lại thẻ tín dụng VIB của mình và đã hoàn thành việc kiểm tra hạn mức tín dụng VIB của bạn tại máy ATM.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB online

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hạn mức tín dụng VIB ngay tại bất kỳ thời điểm nào trên thiết bị di động có kết nối internet. Hình thức kiểm tra này được thực hiên trên ứng dụng MyVIB, vì vậy, bạn cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn mục “Quản lý thẻ”.

Nhấn chọn mục "Quản lý thẻ"
Nhấn chọn mục “Quản lý thẻ”

Bước 2: Lúc này, chọn thẻ tín dụng VIB mà bạn cần kiểm tra.

chọn thẻ tín dụng VIB mà bạn cần kiểm tra
Chọn thẻ tín dụng VIB mà bạn cần kiểm tra

Bước 3: Lúc này, hạn mức tín dụng sẽ được hiển thị ngay dưới thẻ tín dụng VIB mà bạn cần kiểm tra.

hạn mức tín dụng sẽ được hiển thị ngay dưới thẻ tín dụng VIB
Hạn mức tín dụng sẽ được hiển thị ngay dưới thẻ tín dụng VIB

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB qua tổng đài

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB qua tổng đài
Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB qua tổng đài

Bạn có thể gọi đến tổng đài ngân hàng VIB qua số hotline: 1800 8195 để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra hạn mức tín dụng VIB. Bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng VIB và các giấy tờ thông tin cá nhân như CCCD/CMND/Hộ chiếu bởi tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin như loại thẻ, số thẻ và thông tin cá nhân nhằm xác thực danh tính chủ thẻ, từ đó có thể hỗ trợ việc cung cấp thông tin hạn mức thẻ tín dụng VIB hiện có của khách hàng.

Lưu ý khi kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB

Khi kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bảo mật thông tin cá nhân an toàn: Khi thực hiện kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng online, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện quá trình này trên kết nối internet an toàn và không chia sẻ thông tin thẻ tín dụng VIB cho bất kỳ ai.
 • Kiểm tra hạn mức thường xuyên hơn: Hạn mức tín dụng VIB có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy, bạn nên kiểm tra thường xuyên để theo dõi các thay đổi này.
 • Liên hệ với ngân hàng VIB: Nếu gặp bất kỳ các trường hợp lạ trong quá trình kiểm tra hạn mức tín dụng VIB, bạn nên liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp khi kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB có tốn phí không?

Việc kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VIB là hoàn toàn không tốn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra hạn mức tín dụng VIB theo nhu cầu của mình.

Như vậy, việc kiểm tra hạn mức tín dụng VIB có thể được thực hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn nên biết được hạn mức sử dụng thẻ tín dụng VIB của mình để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Với những thông tin trên, bạn đã dễ dàng hơn trong quá trình kiểm tra hạn mức tín dụng VIB. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận