Cách đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB nhanh chóng

chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng vib

Thẻ tín dụng VIB được nhiều người sử dụng để chi tiêu hằng ngày với nhiều ưu điểm nổi bật như hoàn tiền, tích điểm thưởng. Bên cạnh đó, với tính năng chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB đã giúp nhiều khách hàng giảm gánh nặng chi tiêu hàng tháng thành những khoản nhỏ hơn trong từng kỳ hạn phù hợp với nhu cầu riêng của họ. Trong bài viết sau của Gobank, theo dõi ngay để được hướng dẫn cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB.

Lợi ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB

Lợi ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB
Lợi ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB là hình thực được nhiều người sử dụng. Vì vậy, khi thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB có những lợi ích đáng kể đến như sau:

 • Bạn sẽ không phải chi trả một số tiền quá lớn trong một lần mà được chia đều cho từng tháng giúp bạn giảm áp lực tài chính.
 • Bạn có thể lựa chọn thời hạn trả góp với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…. theo nhu cầu của bản thân để dễ dàng thanh toán theo khả năng tài chính của bạn.
 • Thủ tục đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB thực hiện đơn giản, vì vậy, bạn sẽ không phải làm bất kỳ thủ tục nào để chứng minh tài chính cá nhân như những hình thức trả góp khác.

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB
Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB

Khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB thì bạn cần phải thanh toán một mức lãi suất được ngân hàng quy định rõ ràng. Hiện nay, lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB được quy định như sau:

 • Trả góp tại các đơn vị là đối tác của ngân hàng VIB: Lãi suất trả góp là 0%.
 • Trả góp tại các đơn vị khác: Lãi suất trả góp sẽ phụ thuộc vào đơn vị mà bạn đã chi tiêu thanh toán, vì vậy, bạn nên được biết thông tin về lãi suất thẻ tín dụng VIB tại các đơn vị này.

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB

Bên cạnh mức lãi suất trả góp, bạn sẽ chịu thêm một khoản phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB từ 2.49% – 6.49% được tính trên số tiền gốc mà bạn đăng ký trả góp, khoản phí này được thu 1 lần khi đăng ký trả góp và phí duy trì trả góp định kỳ với mức 0.6% – 1.8%/tháng được tính trên số tiền gốc mà bạn đã đăng ký trả góp. 

Cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB

Để thực hiện đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB, bạn thực hiện theo những cách sau:

Cách chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Cách chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch
Cách chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Để chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB, bạn có thể di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VIB gần nhất, lúc này, bạn chỉ cần yêu cầu giao dịch viên ngân hàng VIB thực hiện đăng ký thủ tục trả góp thẻ tín dụng VIB. Bạn phải đến ngân hàng VIB vào trong khoản thời gian làm việc của họ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Khi đi, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh thông tin chủ thẻ diễn ra nhanh chóng.

Cách chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB online

Để chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB online, bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng MyVIB. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tại mà hình chính, nhấn chọn “Quản lý thẻ“.

nhấn chọn "Quản lý thẻ"
Nhấn chọn “Quản lý thẻ”

Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng VIB mà bạn cần đăng ký giao dịch trả góp, sau đó, chọn mục “Đăng ký trả góp“.

Lựa chọn thẻ tín dụng VIB mà bạn cần đăng ký giao dịch trả góp, sau đó, chọn mục "Đăng ký trả góp"
Lựa chọn thẻ tín dụng VIB mà bạn cần đăng ký giao dịch trả góp, sau đó, chọn mục “Đăng ký trả góp”

Bước 3: Lúc này, bạn lựa chọn giao dịch cần thực hiện đăng ký trả góp.

lựa chọn giao dịch cần thực hiện đăng ký trả góp
Lựa chọn giao dịch cần thực hiện đăng ký trả góp

Bước 4: Chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với khả năng tài chính của bạn và nhấn chọn “Đăng ký trả góp”.

Chọn kỳ hạn trả góp và nhấn chọn "Đăng ký trả góp"
Chọn kỳ hạn trả góp và nhấn chọn “Đăng ký trả góp”

Bước 5: Lúc này, bạn nhập mã OTP và nhận thông báo kết quả giao dịch.

nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB trên ứng dụng MyVIB. Đây là hình thức được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại.

Lưu ý khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh xảy ra những sai sót không mong muốn về sau:

 • Khi đăng ký trả góp tại cửa hàng, bạn cần phải liên hệ với ngân hàng VIB trong vòng 5 ngày kể từ ngày đăng ký chuyển đổi trả góp để xác nhận.
 • Hãy đảm bảo rằng bạn đủ số tiền trả góp định kì bạn đã đăng ký để không phát sinh những khoản lãi không mong muốn.
 • Hãy đảm bảo rằng thẻ tín dụng VIB của bạn không có những khoản nợ quá hạn nhằm đảm bảo quyền lợi chuyển đổi trả góp.
 • Kiểm tra thật kĩ các thông tin, điều kiện áp dụng như: số tháng trả góp, thời gian sử dụng thẻ, số tiền tối thiểu cần thanh toán trước, số tiền tối đa có thể trả góp,…

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VIB sẽ giúp bạn biến những khoản chi tiêu lớn thành khoản phải trả hàng tháng theo kỳ hạn mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp tại quầy giao dịch và trên ứng dụng MyVIB của mình theo hướng dẫn trên. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận