Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank đơn giản

Xoá lịch sử giao dịch Techcombank có được không?

Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng tìm kiếm để đảm bảo thông tin giao dịch và hạn chế dung lượng điện thoại. Bài viết của Gobank sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có xóa được lịch sử giao dịch Techcombank không? 

Theo quy định của Techcombank, phía ngân hàng không hỗ trợ cung cấp dịch vụ xóa lịch sử giao dịch trên tất cả các nền tảng trực tuyến và trực tiếp tại quầy giao dịch. Bởi lẽ đây là những thông tin quan trọng đặt dưới quyền quản lý của ngân hàng. Hệ thống của ngân hàng sao lưu toàn bộ dữ liệu liên quan đến giao dịch nhằm mục đích:

  • Kiểm soát hoạt động tài chính của khách hàng giúp khách hàng quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Thông tin giao dịch là bằng chứng hợp pháp có thể sử dụng để đối chiếu và xử lý khi có sự cố.
  • Bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản thanh toán của khách hàng.
  • Do đó, khách hàng không thể thực hiện thao tác xóa hoặc chỉnh sửa các thông tin giao dịch. Các dữ liệu này chỉ bị xóa đi theo quy định khi đã qua nhiều năm, không còn cần thiết hoặc hệ thống lỗi.

Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank trên F@st Mobile

 

Xóa lịch sử giao dịch Techcombank như thế nào?
Xóa lịch sử giao dịch Techcombank như thế nào?

Cách xoá lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại không thể thực hiện được theo quy định của ngân hàng. Đặc biệt bạn cũng không thẻ xoá được các thông báo biến động số dư trên ứng dụng F@st Mobile.

Tuy nhiên, ngân hàng Techcombank đã hỗ trợ xoá tự động biến độ số dư trên ứng dụng sau một khoảng thời gian quy định. Nhờ đó, bạn hãy yên tâm các thông tin được bảo mật và sẽ không nhiều dung lượng điện thoại của bạn.

Phí xóa lịch sử giao dịch Techcombank là bao nhiêu? 

Vì không thể xoá lịch sử giao dịch Techcombank nên bạn sẽ không mất bất kỳ khoảng phí nào. Ngoài ra, việc xoá thông báo tự động cũng hoàn toàn miễn phí.

Xoá lịch sử giao dịch Techcombank có xem lại được không?

Xóa lịch sử giao dịch Techcombank có xem lại được không?
Xóa lịch sử giao dịch Techcombank có xem lại được không?

Theo quy định, khách hàng không thể xóa lịch sử giao dịch Techcombank. Thông tin chi tiết của giao dịch được lưu giữ đầy đủ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử giao dịch qua ứng dụng Techcombank Mobile hoặc qua website chính thức. 

Nếu có nhu cầu kiểm tra giao dịch bạn cần sự hỗ trợ từ phía ngân hàng. Bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch để làm bản sao kê tài khoản và xem ngay lịch sử giao dịch Techcombank của mình. Hoặc đơn giản hơn, bạn đến trực tiếp các cây ATM Techcombank để xem lại.

Kết luận

Tìm cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank là mong muốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên ngân hàng không hỗ trợ dịch vụ này nhằm kiểm soát hoạt động tài chính và bảo mật thông tin tốt hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch có thể liên hệ đến tổng đài Techcombank 1800 588 822 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận