Giá vàng Kim Định

Thông tin tiệm vàng Kim Định

Tiệm vàng Kim Định là doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín, chất lượng tại Rạch Giá, Kiên Giang. Vàng bạc đá quý Kim Định chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức chất lượng cao được thiết kế tinh xảo với mẫu mã đa dạng cùng giá thành hợp lý.

Tiệm vàng Kim Định nổi tiếng với các sản phẩm trang sức đa dạng mẫu mã được chế tác bởi thợ kim hoàn lành nghề từ các nguyên liệu như: vàng 24K, vàng 18K, vàng 14K,… đá quý và kim loại quý khác. Một số sản phẩm trang sức tại tiệm vàng Kim định được khách hàng yêu thích như: nhẫn nam – nữ, bông tai, dây chuyền, kiềng, vòng tay, lắc tay…

Tiệm vàng Kim Định đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường nhờ sự cố gắng xây dựng và phát triển không ngừng. Vàng bạc đá quý Kim Định đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề và không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Vàng bạc đá quý Kim Định có những chính sách hậu mãi rất tốt dành cho khách hàng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Thương hiệu luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm vàng bạc đá quý chất lượng, đẹp mắt đến cho khách hàng, Kim Định ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình.

Thông tin liên hệ Tiệm Vàng Kim Định

 • Chi nhánh 1: 8-10-12 Phan Chu Trinh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Chi nhân 2: 8-12-14-16-18-20 Hoàng Hoa Thám, TP.Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Số điện thoại: 0845678910.
 • Website: giavang.vip
 • Giờ làm việc: 07:30 – 19:30
 • Facebook: Facebook.com/nhungkimdinh
 • Email: kimdinhgold@yahoo.com
Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Tin tức giá vàng