Cách xóa lịch sử giao dịch Agribank đơn giản, nhanh chóng

Xóa lịch sử giao dịch Agribank

Xóa lịch sử giao dịch Agribank  là một trong những tính năng được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên nhiều khách hàng lo lắng liệu có xóa được không? Cách xóa như thế nào? Cùng Gobank tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể xoá lịch sử giao dịch Agribank không?

Theo quy định của ngân hàng Agribank không hỗ trợ khách hàng tính năng xóa lịch sử giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, toàn bộ thông tin giao dịch đều sẽ được hệ thống lưu trữ lại và không thể xóa được.

Lịch sử giao dịch Agribank không thể xóa nhưng tin nhắn biến động số dư trên điện thoại vẫn có thể xóa bình thường. Vì vậy nếu cảm thấy bất tiện và khó khăn khi có quá nhiều giao dịch bạn có thể xóa thông báo biến động số dư để quản lý thông tin tài chính tốt hơn nhé.

Lý do không thể xoá lịch sử giao dịch Agribank là gì?

Agribank  không cung cấp lịch sử giao dịch vì lý do đây là những thông tin quan trọng giữa khách hàng và phía ngân hàng. Thông tin về các giao dịch được đặt dưới sự kiểm soát và quản lý của ngân hàng. Hệ thống của ngân hàng có trách nhiệm sao lưu toàn bộ nhằm các mục đích sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin giao dịch giúp khách hàng kiểm soát hoạt động tài chính và lên kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp.
  • Chi tiết thông tin giao dịch là bằng chứng hợp pháp có chức năng đổi chiếu và xử lý khi có sự cố hoặc bất thường xảy ra.
  • Trích xuất sao kê lịch sử giao dịch một cách đầy đủ chính xác khi có yêu cầu.

Việc thông tin giao dịch được lưu trữ đầy đủ, rõ ràng giúp người dùng có thể tự do tra cứu lịch sử hoặc sao kê giao dịch bất kỳ lúc nào. Các dữ liệu này được lưu giữ trong nhiều năm và sẽ chỉ bị xóa đi khi không còn cần thiết nữa.

Lý do không thể xóa lịch sử giao dịch Agribank
Lý do không thể xóa lịch sử giao dịch Agribank

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại 

Hiện tại có nhiều cách khác nhau để xóa lịch sử giao dịch Agribank. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể thực hiện trên điện thoại theo các hướng dẫn dưới đây.

Cách xoá một lịch sử giao dịch trên ứng dụng Agribank 

Những khách hàng đã tải và sử dụng ứng dụng Agribank trên điện thoại có thể xóa lịch sử giao dịch bằng cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank Mobile trên điện thoại lên.

Bước 2: Điền thông tin số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Đăng nhập vào tài khoản cá nhân
Đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Bước 3: Ở giao diện chính của Techcombank, bạn nhấn vào biểu tượng cái chuông “Thông báo” ở phía cuối màn hình. Lúc này toàn bộ thông báo hệ thống đã gửi cho bạn sẽ được hiển thị,

Bước 4:  Bạn gạt thông báo biến động số dư cần xóa kéo sang trái rồi chọn “Xóa”.

Kéo sang trái và chọn “Xóa”
Kéo sang trái và chọn “Xóa”

Cách xóa toàn bộ lịch sử giao dịch trên ứng dụng Agribank 

Nếu bạn cảm thấy việc xóa từng thông báo mất nhiều thời gian thì có thể lựa chọn việc toàn bộ lịch sử giao dịch Agribank theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Agribank trên điện thoại lên và đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Đăng nhập tài khoản cá nhân
Đăng nhập tài khoản cá nhân

Bước 2: Nhấn vào mục “Thông báo” ở phía cuối màn hình để xem toàn bộ thông báo biến động số dư.

Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình.

Bấm vào biểu tượng ba chấm
Bấm vào biểu tượng ba chấm

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị phần lựa chọn xác nhận xóa, bạn bấm vào mục “Xóa tất cả tin nhắn”. Lúc này toàn bộ thông báo biến động lịch sử giao dịch của bạn sẽ được xóa ngay lập tức.

Nhấn chọn “Xóa tất cả”
Nhấn chọn “Xóa tất cả”

Thắc mắc thường gặp khi xoá lịch sử giao dịch Agribank

Xoá lịch sử giao dịch trên ứng dụng Agribank có tốn phí không?

Việc xóa lịch sử giao dịch biến động số dư Agribank sẽ không bị tính phí. Khách hàng có thể dễ dàng loại bỏ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Điều này mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm cho khách hàng.

Xoá lịch sử giao dịch trên Agribank có xem lại được không?

Khi xóa lịch sử giao dịch bạn vẫn có thể xem lại lịch sử giao dịch Agribank một cách dễ dàng. Hiện tại có một số cách có thể giúp bạn thực hiện việc này.
Một trong những cách đơn giản nhất là đến trực tiếp các quầy giao dịch của Agribank. Tại đây, bạn có thể yêu cầu làm bản sao kê tài khoản để xem ngay lịch sử giao dịch Agribank của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các cây ATM để xem lại các giao dịch đã thực hiện.

Xoá lịch sử giao dịch trên ứng dụng Agribank có khôi phục được không?

Khi khách hàng xóa lịch sử giao dịch Agribank không thể khôi phục lại được. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định xóa thông báo biến động số dư. Tuy nhiên phía ngân hàng vẫn lưu giữ thông tin này nên bạn có thể xem lại bằng cách sao kê giao dịch tại quầy.

Quy trình xóa lịch sử giao dịch Agribank đơn giản và nhanh chóng. Qua đó giúp bạn kiểm soát và quản lý thông tin giao dịch chặt chẽ hơn. Dịch vụ hoàn toàn không mất phí và có thể thực hiện ngay trên điện thoại. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này có thể liên hệ ngay đến tổng đài Agribank theo số 1900558818 để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận