Cập nhập giờ làm việc Agribank các chi nhánh mới nhất

giờ làm việc Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có hệ thống giao dịch lớn nhất nước ta hiện nay. Các điểm giao dịch trải dài khắp mọi miền Tổ quốc. Nên lượng khách giao dịch mỗi ngày tại Agribank rất đông.

Chính vì thế, mà việc nắm bắt được chính xác thông tin giờ làm việc Agribank được rất nhiều người quan tâm. Nó giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian khi muốn thực hiện các giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank.

Vậy, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch tại Agribank một thuận tiện và nhanh chóng thì hãy cập nhập ngay giờ làm việc của Agribank qua bài viết mà gobank mang tới ngày hôm nay.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, viết tắt là Agribank) là ngân hàng duy nhất ở nước ta có 100% vốn đầu tư từ nhà nước ta. Và đây cũng là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản.

Agribank là một trong những ngân hàng lâu đời nhất, đóng vai trò tiên phong trong việc dẫn dắt hệ thống ngân hàng phát triển theo hướng hiện đại hóa, thúc đẩy phát triển chính sách tiền tệ quốc gia, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Giới thiệu đôi nét về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam
Giới thiệu đôi nét về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Trải qua hơn 34 trên thương trường, Agribank đã duy trì tăng trưởng ổn định từ quy mô, đến cơ cấu, chất lượng dịch vụ. Ngân hàng Agribank đã ghi nhận nhiều dấu mốc quan trọng và được các tổ chức quốc tế công nhận.

Agribank không chỉ dẫn đầu về vốn tài sản, mà đội ngũ nhân viên, mạng lưới hoạt động, số lượng khách hàng luôn đứng đầu so với những ngân hàng khác. Cụ thể tính đến năm 2022, ngân hàng Agribank có hơn 2.300 chi nhánh/phòng giao dịch, phù sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Số lượng cán bộ, nhân viên đạt cột mốc 40.000 người.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank mới nhất 2022

Năm 2022, tất cả trụ sở chính, văn phòng đại diện, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank đều có một lịch làm việc thống nhất và được quy định như sau:

Toàn bộ hệ thống của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam có lịch làm việc vào từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có khung giờ làm việc theo giờ hành chính và được quy định cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: bắt đầu phiên giao dịch vào lúc 8h00 và kết thúc lúc 12h00.
 • Buổi chiều: bắt đầu phiên giao dịch vào lúc 13h00 và kết thúc vào lúc 17h00.

Tuy nhiên, giữa các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn của có sự xê dịch, thay đổi một chút về thời gian làm việc để phù hợp với phong cách sinh hoạt của khách hàng.

Cụ thể có một số chi nhánh, phòng giao dịch có thể bắt đầu làm việc sớm hơn từ 7h00 hoặc 7h30 phút và kết thúc phiên giao dịch buổi chiều sớm hoặc muộn hơn 30 phút so với dự kiện. Có thể đóng cửa vào lúc16h30 hoặc 17h30.

Để không bị lỡ mất buổi giao dịch, khách hàng nên chủ động tới trước 30 phút đến 1 tiếng trước khi văn phòng làm việc đóng của. Đồng thời, khách hàng cũng cần phải liên hệ với tới tổng đài CSKH qua số 1900 58 8818 của Agribank để biết chính xác giờ làm việc chi nhánh, phòng giao dịch mình muốn đến. Vì nếu như bạn đến muộn, chẳng hạn như bạn đến muộn vào chiều thứ 6 thì bạn phải chờ tới tận sáng thứ 2 của tuần làm việc tiếp theo, khách hàng mới thực hiện được các giao dịch.

Ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không?

Như đã cập nhập ở trên ngân hàng Agribank chỉ làm việc vào khung giờ hành chính và không làm việc vào thứ 7. Ngoài thứ 7 ra, ngân hàng Agribank cũng không làm việc vào chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ Tết theo quy định của Nhà nước.

Do đó, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian làm việc trong tuần. Nhất là các khách hàng đang làm việc tại các văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì thế, nếu phát sinh các giao dịch cần tới trực tiếp văn phòng làm việc của Agribank, thì các bạn cần sắp xếp công việc để đến ngân hàng vào giờ hành chính.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các giao dịch qua cây ATM hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng số của Agribank. Đặc biệt, là dịch vụ Internet Banking giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch mọi lúc, mọi nơi, một cách nhanh chóng và an toàn.

Cách tra cứu giờ làm việc Agribank

Để biết thông tin chính xác giờ làm việc của tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank, khách hàng có thể tiến hành tra cứu qua các kênh như sau:

Tra cứu qua tổng đài Agribank

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tốt nhất, mọi lúc, mọi nơi, 24/7 kênh tổng đài CSKH Agribank đã được ra đời. Tổng đài được xây dựng trên một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, thân thiện và nhiệt tình. Nhằm giải đáp các thắc về dịch vụ ngân hàng Agribank đang cung cấp và hướng dẫn xử lý các trường hợp phát sinh.

Do đó, khi muốn biết thông tin liên quan đến giờ làm việc của ngân hàng Agribank khách hàng hãy liên hệ tới tổng đài Agribank toàn quốc 1900 55 88 18.

Tra cứu giờ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch Agribank qua tổng đài
Tra cứu giờ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch Agribank qua tổng đài

Tra cứu tại website Agribank

Bên cạnh kênh tổng đài CSKH Agribank, bạn cũng có thể tra cứu giờ làm việc tại website chính thức của Agribank. Các bước thực hiện tra cứu được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Agribank

Bước 2: Chọn mục Điểm ATM & Chi nhánh

Bước 3: Nhập địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch Agribank muốn biết giờ làm việc. Hoặc bạn cũng có thể chọn vào mục Tỉnh/thành phố và Quận/huyện nếu không biết thông tin địa chỉ chính xác.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị bảng danh sách các chi nhánh/phòng giao dịch Agribank mà bạn muốn tìm kiếm. Kèm theo các thông tin khác giờ làm việc, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ.

Tra cứu qua các kênh liên hệ khác

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu qua các kênh liên hệ khác như sau:

 • Hotline Agribank hỗ trợ 24/7: +842 43205 3205
 • Địa chỉ Email: cskh@agribank.com.vn
 • Địa chỉ liên hệ trụ sở chính: tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Hà Nội.

Các giao dịch có thể thực hiện tại giờ làm việc ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ theo chuẩn ngân hàng quốc tế. Vì vậy, khi khách hàng tới trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch vào giờ hành chính sẽ được thực hiện các giao dịch như sau:

 • Mở tài khoản thẻ: hiện ngân hàng Agribank đang phát hành các dòng thẻ như thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng nội địa.
 • Gửi tiền tiết kiệm: tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm gửi góp theo định kỳ, tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ, tiết kiệm an sinh, tiết kiệm học đường,…
 • Dịch vụ vay vốn: cho vay tín dụng tiêu dùng, cho vay hạn mức quy mô nhỏ, cho vay lưu vụ, cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn,…
 • Thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền: thanh toán các hóa đơn trong nước và quốc tế, mua bán trao đổi ngoại tệ.
 • Bảo hiểm: bảo hiểm Agribank, bảo hiểm FWD, bảo hiểm máy móc thiết bị chủ thầu, bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng,…
 • Dịch vụ ngân hàng số.
 • Cuối cùng là các điểm giao dịch lưu động.

Những lưu ý khi giao dịch tại Agribank trong giờ làm việc

Khi thực hiện các giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank khách hàng cần phải lưu ý những điểm sau đây:

 • Thực tế giờ làm việc hành chính của ngân hàng Agribank là từ 8h00 đến 17h00. Tuy nhiên, giữa các chi nhánh, phòng giao dịch luôn có sự chênh lệch về thời gian làm việc. Do đó, để không làm mất thời gian, ảnh hưởng tới công việc của mình khách hàng cần đến trước thời gian mở cửa và đóng cửa tầm 30 phút đến 1 tiếng. Tại cũng có nhiều phòng làm việc không đón khách trước giờ đóng cửa 30 phút. Vì 30 phút này giao dịch viên còn phải xử lý nốt các dịch vụ của các khách hàng đến trước đó.
 • Khách hàng cũng cần phải chủ động liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch mình muốn tới để biết chính xác thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa. Để tránh mất thời gian hay lỡ mất công việc của mình.
 • Cần mang giấy tờ gì khi tới các địa điểm giao dịch Agribank? Thông thường, khách hàng cần mang theo các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD/Hộ chiếu và thẻ ngân hàng Agribank. Đây là những giấy tờ định danh cơ bản và quan trọng nhất mà bắt buộc khách hàng phải mang theo. Ngoài ra, tùy vào từng loại dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng để mang theo các giấy tờ liên quan cho phù hợp. Một số giấy tờ như: giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp, sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm,…
 • Tuân thủ các quy định của ngân hàng Agribank như lấy số, ngồi khu vực phòng chờ, đến đúng quầy giao dịch được chỉ định,… Nhằm mục đích được hỗ trợ một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Như vậy, ngân hàng Agribank làm việc bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 17 giờ chiều vào các ngày trong tuần. Agribank không làm việc vào ngày cuối tuần và các ngày nghỉ lễ, Tết.

Hy vọng, bài viết gobank mang tới ngày hôm nay đã cung cấp những thông tin cụ thể nhất, chính xác nhất và mới nhất liên quan tới giờ làm việc Agribank năm 2022.

Với những thông tin đầy đủ như thế này mong rằng các bạn có thể chủ động hơn, sắp xếp thời gian hợp lý khi thực hiện các giao dịch tài chính tại Agribank một cách thuận tiện và nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận