Hướng dẫn mở tài khoản Agribank online chi tiết nhất

Hướng dẫn mở tài khoản Agribank online chi tiết nhất

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc mở tài khoản Agribank online là điều vô cùng đơn giản. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản và trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng ngay tại nhà mà không cần mất thời gian đến quầy giao dịch. Hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách mở tài khoản Agribank online chi tiết. 

Lợi ích khi mở tài khoản Agribank Online 

Thay vì đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Agribank để mở tài khoản, đa số khách hàng hiện nay đều có xu hướng chọn mở tài khoản online vì sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mở tài khoản Agribank online.

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển, nhận tiền một cách dễ dàng với độ an toàn và chính xác vô cùng cao.
 • Mở tài khoản trực tuyến giúp khách hàng được hưởng các đặc quyền miễn phí khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng
 • Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua các trang thương mại điện tử liên kết với Agribank
 • Giao dịch tại 2500 cây ATM của Agribank và 14.000 điểm giao dịch. Ngoài ra còn có thể thực hiện giao dịch online qua điện thoại có kết nối Internet. Vì thế, khách hàng gần như có thể giao dịch ở khắp mọi nơi.
 • Dễ dàng theo dõi biến động của tài khoản qua Internet Banking, SMS banking… Nhờ đó có thể quản lý tài khoản một cách dễ dàng.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp hay vay thấu chi Agribank, tiết kiệm tiền trực tuyến mà không cần đến chi nhánh để giao dịch
 • Giúp khách hàng đặt vé máy bay, tàu xe, khách sạn, taxi… một cách tiện lợi. Ngoài ra, với tài khoản Agribank online, bạn còn có thể mua vé xem phim, mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa điện, nước, internet, truyền hình…
Lợi ích khi mở tài khoản Agribank online
Lợi ích khi mở tài khoản Agribank online

Điều kiện để mở tài khoản Agribank online 

Nếu khách hàng muốn mở tài khoản Agribank online, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết được đặt ra từ ngân hàng. Cụ thể:

Khách hàng cá nhân

Với các khách hàng cá nhân, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Đủ 15 tuổi và có đầy đủ năng lực cùng hành vi dân sự
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng

Khách hàng doanh nghiệp

Khác với khách hàng cá nhân, các khách hàng doanh nghiệp cần phải có các điều kiện cần thiết sau:

 • Doanh nghiệp muốn tạo tài khoản Agribank online cần phải thuộc một trong những loại hình công ty như TNHH, Cổ Phần hoặc Hợp danh.
 • Cung cấp các giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Agribank online đơn giản 

Cách mở tài khoản Agribank online không hề khó. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và chuẩn bị một vài thông tin cơ bản (Họ tên, số điện thoại di động, số CMND/CCCD chính chủ…) là có thể bắt đầu mở tài khoản.

Cùng theo dõi cách mở tài khoản Agribank ngay bên dưới đây để có thể thực hiện theo khi có nhu cầu:

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện tải ứng dụng về di động từ kho ứng dụng CH Play (Android) hoặc App Store (IOS). Sau đó truy cập vào ứng dụng. Tại trang hiển thị chọn Đăng ký tài khoản mới
Chọn Đăng ký tài khoản mới
Chọn Đăng ký tài khoản mới
 • Bước 2: Nhập số điện thoại di động đăng ký. Sau đó nhấn Xác nhận
Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản
Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Chọn giấy tờ xác thực. Ở đây có 2 lựa chọn là Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD). Tuy nhiên, bạn nên chọn CCCD để tiện sử dụng hơn.
Chọn giấy tờ xác thực
Chọn giấy tờ xác thực
 • Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ mà mình chọn xác nhận. Sau đó thực hiện xác thực khuôn mặt.
Xác thực khuôn mặt
Xác thực khuôn mặt
 • Bước 5: Khi xác thực hoàn tất, bạn thực hiện kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP được gửi về điện thoại và hoàn tất quá trình mở tài khoản.
Nhập mã OTP hoàn tất việc mở tài khoản
Nhập mã OTP hoàn tất việc mở tài khoản

Các lưu ý cần nắm khi mở tài khoản online Agribank

Nếu bạn muốn quá trình mở tài khoản ngân hàng online Agribank diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất, bạn cần nên nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thao tác mở tài khoản diễn ra nhanh chóng. Đồng thời tránh trường hợp phải thực hiện mở tài khoản nhiều lần.
 • Kiểm tra đường truyền mạng và thiết bị di động trước khi thực hiện mở tài khoản, tránh việc bị gián đoạn giao dịch khi đang thực hiện.
 • Phí mở tài khoản Agribank online là hoàn toàn miễn phí, khách hàng không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện
 • Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình mở tài khoản Agribank trực tuyến, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 5588 18 hoặc 1900 5555 77 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Kết luận

Mở tài khoản Agribank online là thao tác siêu tiện ích giúp khách hàng có tài khoản ngân hàng nhanh chóng để thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến quầy giao dịch mở thẻ thì có thể cân nhắc chọn hình thức mở tài khoản ngân hàng Agribank online mà gobank.vn chia sẻ. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ từ ngân hàng Agribank thật tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản Agribank online

Mở tài khoản Agribank online có mất phí không?

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online hoàn toàn không mất phí. Khách hàng nếu có nhu cầu có thể thực hiện mở mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Làm thế nào để kiểm tra số tài khoản Agribank online vừa mới tạo?

Để kiểm tra số tài khoản Agribank Online vừa tạo, khách hàng thực hiện vào mục tài khoản tại trang chính của ứng dụng Agribank. Tại đây, các thông tin được hiển thị chi tiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt.

Người nước ngoài có mở tài khoản Agribank online được không?

Không thể. Bởi vì mở tài khoản Agribank trực tuyến sử dụng phương thức định danh điện tử. Chỉ có những người Việt Nam đủ tuổi quy định và sử dụng CMND/CCCD mới có thể đăng ký. Vì thế, người nước ngoài không thể mở tài khoản Agribank.

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận