Cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank mới nhất

Cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank mới nhất

Xóa danh sách thụ hưởng Agribank sẽ giúp khách hàng quản lý tốt tài khoản của mình. Đó là lý do nhiều bạn sử dụng ứng dụng Agribank E – Mobile mong muốn tìm cách xóa những thông tin chuyển khoản không cần thiết? Vậy có thể thực hiện được hay không? Cách làm như thế nào? Cùng Gobank tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xoá danh sách thụ hưởng Agribank có được không? 

Danh sách thụ hưởng là tổng hợp danh sách thông tin người nhận tiền chuyển khoản được chủ tài khoản lưu tại. Việc này giúp bạn thực hiện chuyển khoản nhanh và đơn giản hơn, không cần mất thời gian nhập thông tin lại từ đầu.

Nếu cảm thấy không cần thiết bạn hoàn toàn có thể xóa danh sách thụ hưởng Agribank. Tuy nhiên, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi thực hiện việc này, nhằm hạn chế việc xóa những thông tin còn cần sử dụng có thể mất nhiều thời gian tìm và nhập lại sau này.

Cách xoá danh sách thụ hưởng Agribank 

Bạn có thể dễ dàng xóa danh sách thụ hưởng Agribank qua ứng dụng điện thoại. Cách này giúp người dùng chủ động được thời gian và tiết kiệm công sức. Để xóa danh sách, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank trên điện thoại lên và bấm vào ô “Đăng nhập” ở giữa màn hình. Bạn điền mật khẩu để đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bấm vào ô “Đăng nhập”
Bấm vào ô “Đăng nhập”

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn kéo xuống dưới đến mục “Tiện ích”. Bạn tiếp tục chọn vào phần “Quản lý danh bạ”.

Chọn “Quản lý danh bạ”
Chọn “Quản lý danh bạ”

Bước 3: Sau đó, bạn bấm vào ô “Danh bạ tài khoản/Thẻ”.

Bấm vào ô “Danh bạ/Tài khoản thẻ”
Bấm vào ô “Danh bạ/Tài khoản thẻ”

Bước 4: Bạn chọn thông tin người thụ hưởng cần xóa gạt sang trái và nhấn “Xóa”.

Thắc mắc thường gặp khi xoá danh sách thụ hưởng Agribank 

Nhiều bạn mong muốn xóa danh sách thụ hưởng Agribank nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa nắm rõ. Dưới đây Gobank xin giải đáp một số thắc phổ biến giúp bạn hiểu rõ và dịch vụ này.

Xoá danh sách thụ hưởng Agribank có ảnh hưởng đến tài khoản không? 

Việc xóa danh sách thụ hưởng Agribank chỉ đơn thuần là xóa đi thông tin chuyển khoản của một ai đó. Do đó, thao tác xóa này sẽ không có tác động gì đến tài khoản hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé. Tuy nhiên nếu cảm thấy danh sách quá dài bạn nên nhanh chóng thu gọn lại để quản lý tài khoản dễ dàng hơn.

Xoá danh sách thụ hưởng Agribank có tốn phí không? 

Ngân hàng cung cấp dịch vụ xóa danh sách thụ hưởng Agribank hoàn toàn miễn phí. Do đó người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện và có thể dễ dàng thao tác nhanh ngay trên điện thoại. Bạn có thể thiết lập danh sách và xóa thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí. 

Danh sách thụ hưởng đã xoá có hoàn tác lại được không?

Khi đã xóa danh sách thụ hưởng Agribank, bạn không thể hoàn tác lại thông tin tài khoản thụ hưởng ban đầu. Những thông tin chuyển khoản đã xóa không thể khôi phục lại được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cung cấp thông tin mới để tiếp tục nhận thụ hưởng. 
Để đảm bảo không gặp phải rắc rối sau này, trước khi tiến hành thao tác xóa, rất quan trọng là bạn nên tỉ mỉ tìm hiểu về các điều kiện và quy định liên quan đến việc xóa danh sách thụ hưởng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và tránh những hậu quả không mong muốn.

Xóa danh sách thụ hưởng Agribank là thao tác thu gọn thông tin chuyển khoản cần thiết giúp người dùng quản lý tài khoản tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện trên điện thoại và hoàn toàn miễn phí. Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc khó khăn nào hãy để lại bình luận bên dưới, Gobank sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận