Ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank mới nhất

Ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ tín dụng, VietinBank đã triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần mở thẻ thành công, bạn sẽ được tận hưởng ngay các ưu đãi như hoàn tiền, mua sắm, hoàn phí thường niên… Nếu bạn muốn nắm rõ chi tiết ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank gồm những gì thì hãy cùng Gobank tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng VietinBank

Hiện nay, VietinBank vẫn đang triển khai ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng dành cho mọi khách hàng mới. Vì thế, chỉ cần có nhu cầu mở thẻ, bạn có thể thực hiện đăng ký mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản phí nào. 

Có rất nhiều cách để mở thẻ tín dụng VietinBank hiện nay. Bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng VietinBank iPay hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện. Tuy nhiên, dù bạn chọn hình thức nào thì vẫn sẽ được miễn phí đăng ký. Vì thế, hãy an tâm thực hiện mở thẻ khi có nhu cầu.  

Ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng VietinBank
Ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng VietinBank

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank

Bên cạnh ưu đãi miễn phí phát hành, VietinBank còn triển khai ưu đãi miễn phí thường niên hấp dẫn, giúp chủ thẻ an tâm trải nghiệm dịch vụ thẻ tín dụng với chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên, với các chủ thẻ muốn được miễn phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

Hoàn phí thường niên năm đầu 

Để được hoàn phí thường niên năm đầu, chủ thẻ hạng Classic và Platinum phải có chi tiêu tích lũy từ 1 triệu đồng trong vòng 1 tháng kích hoạt. 

Hoàn phí thường niên các năm tiếp theo 

Để được hoàn phí thường niên từ năm 2 trở đi, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: 

 • Để hoàn 100% phí thường niên thì bạn phải có doanh số chi tiêu năm liền trước đạt 25 triệu VNĐ (hạng Classic) và 50 triệu VNĐ (hạng Platinum)
 • Để hoàn 50% phí thường niên, chủ thẻ tín dụng hạng Signature/Ultimate phải có doanh số chi tiêu năm liền trước đạt 250 triệu VNĐ trở lên. 
 • Từ năm 2 trở đi, bất kỳ ai sử dụng từ 2 thẻ tín dụng trở lên đều sẽ được miễn phí chi tiêu khi đạt doanh số tối thiểu 30 triệu VNĐ.

Ưu đãi hoàn tiền thẻ tín dụng VietinBank

Ưu đãi hoàn tiền thẻ tín dụng VietinBank sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện các giao dịch với thẻ. Hiện nay, để được hoàn tiền thẻ tín dụng VietinBank, bạn có thể chọn dòng thẻ tín dụng VietinBank Mastercard Platinum Cashback/ VietinBank Mastercard Platinum Cashback Virtual với mức ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% số tiền giao dịch. Chi tiết hoàn tiền cụ thể như sau:

Với các giao dịch trên 5 triệu VNĐ

 • Hoàn 6% khi mức chi tiêu tích lũy từ 0 – 500.000 VNĐ/tháng
 • Hoàn 1% khi mức chi  tiêu tích lũy từ 500.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ
 • Hoàn 0.3% khi tiêu tích lũy trên 8.000.000 VNĐ

Với các giao dịch dưới 5 triệu VNĐ

 • Hoàn 0.2% giao dịch khác

Ngoài ra, với các chủ thẻ tín dụng VietinBank Mastercard Platinum Sendo, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn đến 10% khi chi tiêu tại các trang TMĐT Sendo.

Ưu đãi hoàn tiền thẻ tín dụng VietinBank
Ưu đãi hoàn tiền thẻ tín dụng VietinBank

Ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank tích lũy dặm bay

Với những ai di chuyển, du lịch thường xuyên, một chiếc thẻ tín dụng với ưu đãi tích lũy dặm bay sẽ vô cùng phù hợp dành cho bạn. Hiện nay, VietinBank triển khai khá nhiều thẻ tích lũy dặm bay với ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Cùng cập nhật bảng thông tin sau đây để nắm rõ: 

Loại thẻƯu đãi
Thẻ tín dụng VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines Virtual– Chi tiêu 10 triệu VNĐ/tháng: 20.000 VNĐ chi tiêu/1 dặm VNA
– Chi tiêu 5 triệu – 10 triệu VNĐ/tháng: 25.000 VNĐ/1 dặm thưởng
– Chi tiêu dưới 5 triệu VNĐ/tháng: 30.000 VNĐ/1 dặm thưởng
Thẻ tín dụng VietinBank JCB Vietnam Airlines– Chi tiêu 10 triệu VNĐ/tháng: 20.000 VNĐ chi tiêu/1 dặm VNA
– Chi tiêu 5 triệu – 10 triệu VNĐ/tháng: 25.000 VNĐ/1 dặm thưởng
– Chi tiêu dưới 5 triệu VNĐ/tháng: 30.000 VNĐ/1 dặm thưởng
Thẻ tín dụng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines– 20.000 VNĐ chi tiêu tích lũy 1 dặm
– Chi tiêu 30.000.000 VNĐ trong 6 tháng: 20.000 dặm bay

Ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank trả góp 0% lãi suất

Chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng VietinBank là bạn đã có thể tham gia chương trình ưu đãi từ các đối tác của VietinBank trong nhiều lĩnh vực. Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng VietinBank tại các POS của cửa hàng/đơn vị liên kết với ngân hàng đều sẽ được hưởng chính sách trả góp 0% với kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng. 

Với ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank trả góp 0% lãi suất, bạn có thể dễ dàng sở hữu món hàng mà mình yêu thích dù điều kiện tài chính không đủ để đáp ứng. Bên cạnh đó, nhờ chính sách trả góp hàng tháng, chủ thẻ có thể giảm bớt áp lực khi trả nợ. 

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất thẻ tín dụng VietinBank
Ưu đãi trả góp 0% lãi suất thẻ tín dụng VietinBank

Ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank đặc quyền

VietinBank cũng triển khai hàng loạt ưu đãi đặc quyền hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Tham gia sử dụng các thẻ tín dụng có ưu đãi này, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặc biệt cao cấp, tận hưởng cuộc sống. Dưới đây là chi tiết các ưu đãi đặc quyền từng loại thẻ tín dụng VietinBank, bạn có thể theo dõi để chọn lựa thẻ sử dụng dễ dàng. 

Ưu đãiLoại thẻ
Miễn phí phòng chờ hạng thương gia– Thẻ tín dụng VietinBank JCB Vietnam Airlines
– Thẻ tín dụng VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines Virtual
– Thẻ tín dụng VietinBank Visa Signature
Ưu đãi golf– Thẻ tín dụng VietinBank JCB Vietnam Airlines
– Thẻ tín dụng VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines Virtual
– Thẻ tín dụng VietinBank Visa Signature
Tặng dặm thưởng– Thẻ tín dụng VietinBank JCB Vietnam Airlines
– Thẻ tín dụng VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines Virtual

Ưu đãi giảm giá thẻ tín dụng VietinBank

Sử dụng thẻ tín dụng VietinBank, bạn sẽ được tận hưởng được nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50%  tại các đối tác của VietinBank trên toàn quốc. Dưới đây là một số ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank giảm giá nổi bật mà bạn không thể bỏ lỡ: 

 • Giảm 50%++ khi tiêu tại hệ sinh thái ưu đãi đa dạng VietinBank và Mastercard
 • Giảm 35% khi đặt phòng tại khách sạn hoặc resort 5 sao
Ưu đãi giảm giá thẻ tín dụng VietinBank
Ưu đãi giảm giá thẻ tín dụng VietinBank

Bài viết trên đây Gobank đã tổng hợp mọi ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank, hy vọng với những thông tin đã chia sẻ sẽ giúp bạn tìm kiếm và chọn lựa được loại thẻ tín dụng phù hợp nhất dành cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank, đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài ngân hàng để được giải đáp cụ thể.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận