Tiền gửi tích lũy Vietcombank là gì? Cách gửi đơn giản

Tiền gửi tích lũy Vietcombank là gì? Cách gửi đơn giản

Tiền gửi tích lũy Vietcombank là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay. Với nhiều ưu đãi cùng tiện ích hấp dẫn, sản phẩm sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc gửi góp hàng háng, đảm bảo tài chính bền vững trong tương lai. Vậy, tiền gửi tích lũy Vietcombank là gì? Có an toàn không? Cách gửi ra sao? Cùng Gobank tìm hiểu ngay hôm nay.

Tiền gửi tích lũy Vietcombank là gì?

Tiền gửi tích lũy Vietcombank là tiền gửi có tính chất gửi góp trong kỳ hạn gửi. Cụ thể, số tiền mà bạn gửi vào sẽ được tích lũy trong khoảng thời gian 7 ngày, 1 tháng, 2 tháng hoặc thậm chí vài năm. Ngân hàng sẽ tính lãi suất dựa trên số tiền gốc mà bạn nạp vào. Số tiền gửi càng nhiều thì mức lãi bạn nhận được sẽ càng cao.

Lợi ích tiền gửi tích lũy Vietcombank

Tiền gửi tích lũy Vietcombank là sản phẩm ngày càng được nhiều người sử dụng bởi nó mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Dễ dàng tiết kiệm với số tiền nhỏ: Không như các sản phẩm tiết kiệm khác, với tiền gửi tích lũy Vietcombank, bạn chỉ cần có 100.000 VNĐ là có thể mở sổ và chủ động hơn trong việc quản lý tài chính.
 • Mức lãi hấp dẫn: Mức lãi bằng với mức lãi tiền gửi thông thường khác, giúp bạn kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ nguồn tiền nhàn rỗi.
 • Mở sổ dễ dàng bằng nhiều cách: Bạn có thể mở sổ nhanh chóng tại quầy giao dịch, ATM hoặc ứng dụng VCB Digibank…
 • Thủ tục mở sổ đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD là có thể mở sổ tiết kiệm thành công mà không cần bất kỳ thủ tục rườm rà nào khác.
 • Nhiều loại tiền gửi: Bạn có thể gửi bằng nhiều loại tiền khác nhau mà không cần phải quy đổi.
 • Làm tài sản đảm bảo khi vay: Nếu bạn vay vốn, bạn có thể dùng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tích lũy Vietcombank của mình để làm tài sản đảm bảo, giúp tăng tỷ lệ tuyệt vay lên mức cao nhất.
 • Độ bảo mật cao: Vietcombank là ngân hàng có số vốn vô cùng lớn, có quy trình làm việc vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp. Vì thế tài khoản tiết kiệm của bạn luôn được bảo vệ tuyệt đối. 
Lợi ích tiền gửi tích lũy Vietcombank
Lợi ích tiền gửi tích lũy Vietcombank

Điều kiện để mở sổ tiết kiệm tích lũy Vietcombank

Sản phẩm tiền gửi tích lũy Vietcombank mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, để có thể mở sổ tiết kiệm tích lũy Vietcombank, bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 trở lên. Với những người từ 15 đến 18 tuổi thì phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản hoặc thừa kế.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu theo quy định của pháp luật.
 • Có tài khoản thanh toán của ngân hàng Vietcombank.

Cách gửi tiền tích lũy hàng tháng Vietcombank đơn giản

Nếu nhận thấy sản phẩm tiền gửi tích lũy Vietcombank phù hợp với nhu cầu tiết kiệm của mình thì hãy thực hiện mở sổ nhanh chóng. Hiện nay, Vietcombank triển khai 2 cách gửi tiền tích lũy hàng tháng nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể chọn và áp dụng.

Cách gửi tiền tích lũy Vietcombank online trên ứng dụng VCB Digibank

Bạn có thể gửi tiền tích lũy Vietcombank hàng tháng tiện lợi qua ứng dụng VCB Digibank của ngân hàng. Các bước gửi tiền đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng. Tại trang chủ, tìm chọn mục Tiết kiệm và chọn Tiền gửi tích lũy.
Chọn mục "Tiền gửi tích lũy"
Chọn mục “Tiền gửi tích lũy”
 • Bước 2: Chọn Mở tài khoản tiền gửi tích lũy.
Chọn "Mở tài khoản tiền gửi tích lũy"
Chọn “Mở tài khoản tiền gửi tích lũy”
 • Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Chọn đồng ý điều kiện điều khoản và nhấn Tiếp tục.
Nhập thông tin theo yêu cầu
Nhập thông tin theo yêu cầu
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình gửi tiết kiệm.

Cách gửi tiền tích lũy Viecombank tại quầy giao dịch

Ngoài cách gửi tiết kiệm tích lũy Vietcombank online, bạn còn có thể trực tiếp đến quầy giao dịch ngân hàng để yêu cầu gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng. Hãy mang theo CMND/CCCD đến quầy giao dịch, chi nhánh Vietcombank gần nhất và yêu cầu mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng. Sau đó cung cấp thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên. Lập tức nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất việc mở sổ.

Để quá trình mở sổ tiết kiệm tích lũy hàng tháng diễn ra suôn sẻ, bạn nên tham khảo trước giờ làm việc ngân hàng để đến thời điểm giao dịch phù hợp nhất, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần.

Lãi suất gửi tiền tích lũy Vietcombank

Lãi suất sản phẩm gửi tiền tích lũy Vietcombank sẽ tùy thuộc vào thời hạn gửi, loại tiền gửi và cách gửi tiền của mỗi người. Theo dõi bảng thông tin sau đây để nắm rõ.

Lãi suất tiền gửi tích lũy Vietcombank tại quầy

Kỳ hạnVNĐEURUSD
Không kỳ hạn0.10%0.30%0.00%
7 ngày0.20%0.30%0.00%
14 ngày0.20%0.30%0.00%
1 tháng 1.90%0.30%0.00%
2 tháng 1.90%0.30%0.00%
3 tháng 2.20%0.30%0.00%
6 tháng 3.20%0.30%0.00%
9 tháng3.20%0.30%0.00%
12 tháng4.80%0.30%0.00%
24 tháng4.80%0.30%0.00%
36 tháng4.80%0.30%0.00%
48 tháng4.80%0.30%0.00%
60 tháng4.80%0.30%0.00%

Lãi suất tiền gửi tích lũy Vietcombank online

Kỳ hạnVNĐEURUSD
14 ngày0.20%
1 tháng 1.90%
3 tháng 2.20%
6 tháng 3.20%
9 tháng3.20%0.30%0.00%
12 tháng4.80%0.30%0.00%
24 tháng4.80%0.30%0.00%

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm tiền gửi tích lũy Vietcombank

Khi gửi tiền tích lũy Vietcombank, bạn cần lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây để quá trình gửi tiết kiệm diễn ra suôn sẻ nhất, đồng thời bảo vệ quyền lợi của bạn khi sử dụng sản phẩm.

 • Chọn gói tiết kiệm phù hợp với tài chính: Hãy dựa vào nguồn thu nhập hàng tháng của mình để lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp nhất. Điều này giúp bạn tránh khỏi trường hợp góp số tiền vượt quá khả năng làm ảnh hưởng đến việc chi tiêu của bạn.
 • Thống nhất 1 chữ ký: Trong suốt quá trình gửi tiết kiệm tích lũy tại quầy giao dịch, bạn chỉ nên dùng 1 chữ ký duy nhất để việc rút hoặc gửi thêm tiền tiết kiệm được thuận tiện hơn.
 • Liên hệ tổng đài Vietcombank 24/7: Khi gặp rắc rối hoặc cần sự hỗ trợ trong quá trình gửi tiền tích lũy. Hãy liên hệ với tổng đài ngân hàng theo số 1900545413 để được giải quyết nhanh chóng.

Tiền gửi tích lũy Vietcombank là sản phẩm đầu tư an toàn, tiện lợi, hiệu quả cao. Nếu bạn muốn có nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ nguồn tiền nhàn rỗi của mình, đừng ngần ngại mở sổ tiết kiệm tích lũy nhé. Chúc bạn gửi tiền thành công và tích lũy được nguồn tiền mà mình mong ước.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận