2 Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản

2 Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank, nâng hạn mức sử dụng thẻ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi dịch vụ này sẽ giúp chủ thẻ thoải mái hơn trong việc chi tiêu và mua sắm với thẻ tín dụng. Vậy, làm thế nào để nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank? Cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank được không?

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank được không?
Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank được không?

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ để chi tiêu. Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn chỉ được phép chi tiêu số tiền trong hạn mức tín dụng được cho phép. Trường hợp bạn chi tiêu vượt quá số tiền được cấp, bạn sẽ phải chịu phí phạt và lãi suất cho số tiền đã chi tiêu vượt hạn mức đó. 

Để giúp chủ thẻ tránh được việc bị phạt phí khi chi tiêu vượt hạn mức tín dụng thẻ được cấp, Vietcombank đã triển khai dịch vụ nâng hạn mức thẻ tín dụng để phục vụ khách hàng. Theo đó, bất kỳ ai có nhu cầu chi tiêu lớn hơn hạn mức thẻ tín dụng quy định, bạn có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức thẻ.

Điều kiện và thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Với những khách hàng có thu nhập cao, bạn có thể yêu cầu ngân hàng hỗ trợ bạn thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank thành công, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục cần thiết sau đây:

Điều kiện

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank giúp bạn chi tiêu một cách thoải mái hơn. Tuy nhiên, để có thể nâng hạn mức thành công, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Thu nhập cao hơn thời điểm phát hành thẻ: Bạn phải chứng minh thu nhập của mình tại thời điểm nâng hạn mức phải cao hơn lúc đăng ký phát hành thẻ. Ngoài chứng minh thu nhập, bạn có thể dùng các tài sản mình đang sở hữu để làm điều kiện tăng hạn mức. 
 • Thanh toán nợ đúng hạn: Muốn nâng hạn mức tín dụng Vietcombank, bạn cần phải thanh toán đầy đủ và đúng hạn dư nợ thẻ tín dụng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc nâng hạn mức thẻ của bạn. 
 • Giao dịch thường xuyên bằng thẻ tín dụng: Bạn cần phải thực hiện chi tiêu, mua sắm bằng thẻ thường xuyên. Việc này sẽ giúp điểm và lịch sử tín dụng của bạn được gia tăng đáng kể. 
 • Thời hạn sử dụng thẻ ít nhất 6 tháng: Thời gian sử dụng thẻ càng lâu thì khả năng được tăng hạn mức càng lớn. Vì thế, nếu thẻ của bạn mới sử dụng dưới 6 tháng, hãy chờ thêm một vài tháng nữa rồi hãy đăng ký nâng hạn mức.

Thủ tục

Với những ai muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank, ngoài điều kiện cần đáp ứng, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank
Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank
 • Đơn đề nghị tăng hạn mức sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank theo mẫu ngân hàng.
 • CMND/CCCD/Hộ Chiếu còn hiệu lực.
 • Hợp đồng lao động 12 tháng trở lên với công dân Việt Nam và 2 năm 4 tháng trở lên với người nước ngoài.
 • Chứng từ sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, có 2 cách để nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank. Nếu muốn biết rõ cách thực hiện, hãy theo dõi nội dung ngay say đây để nắm rõ.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank tự động

Theo quy định của Vietcombank, cứ 6 mỗi tháng, ngân hàng sẽ thực hiện xem xét và điều chỉnh hạn mức thẻ tín dụng của mỗi khách hàng dựa vào thu nhập và mức độ chi tiêu mỗi người. Vì thế, nếu bạn duy trì được lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, ngân hàng sẽ cân nhắc tăng hạn mức thẻ cho bạn. 

Khi bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank tự động, ngân hàng sẽ tự động nâng hạn mức thẻ cho bạn. Tuy nhiên, trước khi nâng hạn mức tự động, ngân hàng sẽ gửi thông báo qua email hoặc sms để chủ thẻ nắm rõ. Trường hợp nếu bạn không muốn nâng hạn mức, bạn có thể liên hệ lại với ngân hàng để nhờ trợ giúp.

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch

Nếu bạn muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank một cách chủ động, bạn có thể thực hiện tại quầy giao dịch của Vietcombank. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch/chi nhánh Vietcombank gần nhất và thông báo với nhân viên về mong muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank của mình. Lập tức nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện.

Trong quá trình hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng, Vietcombank sẽ yêu cầu bạn điền thông tin đầy đủ vào mẫu đơn yêu cầu nâng hạn mức. Bạn nên nhập đúng và đầy đủ thông tin để nhân viên có thể giúp bạn hoàn tất nhanh chóng. Khi yêu cầu nâng hạn mức của bạn được chấp nhận, nhân viên sẽ thực hiện nâng hạn mức và thông báo kết quả cho bạn.

Lưu ý: Với việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch, bạn nên tham khảo giờ làm việc ngân hàng trước khi đến để thực hiện giao dịch một cách trọn vẹn.

Phí nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là dịch vụ tốn phí. Vì thế, bạn phải tốn một khoản phí nhỏ để có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình. Mức phí nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay là 50.000 VNĐ/lần/thẻ.

Tuy nhiên, Vietcombank hiện nay đang có chính sách miễn phí nâng hạn mức thẻ tín dụng với một số loại thẻ gồm: Thẻ Visa Signarure, Thẻ Visa Platinum, Thẻ Amex Platinum, Thẻ Amex Cash Plus, Thẻ Mastercard World và Thẻ Vietcombank Vietravel Visa. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu một trong các loại thẻ này, bạn có thể an tâm nâng hạn mức mà không cần lo lắng về chi phí.

Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Nếu bạn muốn quá trình nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank của mình diễn ra suôn sẻ, an toàn, bạn nên nắm rõ một số điều sau: 

 • Thanh toán đúng hạn cho ngân hàng, xây dựng lịch sử tín dụng tốt để nâng hạn mức thẻ tín dụng dễ dàng. 
 • Thường xuyên giao dịch bằng thẻ tín dụng Vietcombank để có lịch sử giao dịch tốt, dễ dàng nâng hạn mức nhanh chóng.
 • Cân nhắc tài chính và nhu cầu để nâng hạn mức phù hợp với khả năng. 
Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank
Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Kết luận

Trên đây là cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank chi tiết, nhanh chóng. Hy vọng những thông tin mà gobank.vn cung cấp sẽ giúp bạn tăng hạn mức thẻ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thẻ.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận