Cách sao kê thẻ tín dụng VietinBank đơn giản, chi tiết

Cách sao kê thẻ tín dụng VietinBank đơn giản, chi tiết

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank giúp bạn kiểm soát, theo dõi chi tiêu dễ dàng từ đó quản lý tài chính cách hiệu quả. Vậy, sao kê thẻ tín dụng MB Bank là gì? Làm thế nào để xem sao kê thẻ tín dụng VietcinBank. Cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về các giao dịch, tài chính mà mình đã thực hiện.

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank là gì?

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank là gì?
Sao kê thẻ tín dụng VietinBank là gì?

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank là bảng kê khai chi tiết về tất cả các khoản chi tiêu, rút tiền hay thanh toán cùng với lãi suất và phí phát sinh trong chu kỳ sử dụng thẻ tín dụng. Bảng sao kê này thường được cung cấp bởi ngân hàng, giúp bạn theo dõi và kiểm soát chi tiêu, giao dịch liên quan đến thẻ tín dụng của mình.

Bảng sao kê thẻ tín dụng VietinBank thường được gửi đến chủ thẻ qua tin nhắn hoặc email vào ngày sao kê được thỏa thuận lúc mở thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự sao kê thẻ tín dụng khi có nhu cầu khẩn cấp. 

Bảng sao kê thẻ tín dụng Vietinbank có những thông tin gì?

Với một bảng sao kê thẻ tín dụng VietinBank, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều thông tin cần thiết để phục vụ cho việc giao dịch tài chính hay quản lý thẻ của mình dễ dàng. Một số thông tin quan trọng mà bạn có thể tìm thấy trên bảng sao kê thẻ tín dụng VietinBank như sau:

 • Thông tin số dư thẻ VietinBank: Bạn có thể thấy được khoản dư nợ của bạn từ sao kê kỳ trước.
 • Số dư cuối kỳ: Số dư nợ của bạn khi dùng thẻ VietinBank để thực hiện các giao dịch tài chính vào ngày lập sao kê.
 • Hạn mức tín dụng: Bạn sẽ biết hạn mức tín dụng của mình là bao nhiêu để sử dụng phù hợp.
 • Hạn mức tín dụng còn lại: Hạn mức mà bạn có thể sử dụng với thẻ tại ngày lập sao kê.
 • Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền tối thiểu bạn cần thanh toán cho ngân hàng trước hoặc đến ngày hạn thanh toán. Số tiền này thường là 5% số tiền giao dịch.
 • Ngày đến hạn thanh toán: Ngày cuối cùng bạn thanh toán số dư nợ. Nếu không thanh toán trong ngày đến hạn, bạn sẽ bị tính lãi và phải trả phí trả chậm vô cùng cao.

Lợi ích của việc sao kê thẻ tín dụng VietinBank

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank luôn được ngân hàng khuyến khích thực hiện thường xuyên bởi hình thức này mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Lợi ích của việc sao kê thẻ tín dụng VietinBank
Lợi ích của việc sao kê thẻ tín dụng VietinBank

Theo dõi chi tiêu hàng ngày

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank ghi rõ mọi thông tin về giao dịch hàng ngày được thực hiện trên thẻ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chi tiết các giao dịch thanh toán, mua sắm để không bỏ lỡ bất kỳ giao dịch quan trọng nào.

Quản lý ngân sách hiệu quả

Với các thông tin chi tiết về chi phí, sao kê chính là công cụ tuyệt vời để bạn có thể xây dựng và duy trì ngân sách cá nhân hiệu quả. Nhờ bảng sao kê, bạn có thể đề ra các mục chi tiêu cần thiết và theo dõi tiến trình chi tiêu để có thể điều chỉnh và cân đối nguồn ngân sách trở nên phù hợp nhất.

Bảo mật thông tin cao

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank được thiết kế với các biện pháp bảo mật cao, đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài sản của bạn được bảo vệ một cách an toàn. Chính vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo ngại về rủi ro an ninh.

Tổng hợp các cách xem sao kê thẻ tín dụng Vietinbank

Thông thường, đến ngày sao kê, ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê đến chủ thẻ qua email hoặc tin nhắn trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem sao kê trước ngày sao kê của ngân hàng, bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

Cách xem sao kê thẻ tín dụng Vietinbank qua ứng dụng VietinBank iPay

Chỉ với điện thoại có kết nối internet, bạn có thể xem sao kê thẻ tín dụng VietinBank một cách dễ dàng qua ứng dụng VietinBank iPay. Thao tác thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng VietinBank iPay. Chọn mục Tài khoản.
Chọn mục "Tài khoản"
Chọn mục “Tài khoản”
 • Bước 2: Chọn tài khoản thẻ tín dụng muốn sao kê.
Chọn tài khoản thẻ tín dụng muốn sao kê
Chọn tài khoản thẻ tín dụng muốn sao kê
 • Bước 3: Nhấn chọn Lịch sử giao dịch, chọn thời gian tra cứu. Lập tức hệ thống sẽ hiển thị bảng sao kê các giao dịch mà bạn thực hiện trên màn hình để bạn tra cứu.
Chọn "Lịch sử giao dịch" và xem sao kê
Chọn “Lịch sử giao dịch” và xem sao kê

Một lưu ý mà bạn cần nắm khi xem sao kê thẻ tín dụng VietinBank qua ứng dụng đó là bạn không thể in giấy bảng sao kê ra giấy. Do đó, nếu cần bảng sao kê giấy, bạn nên áp dụng cách sao kê khác.

Cách sao kê thẻ tín dụng VietinBank tại cây ATM

Ngoài cách xem sao kê qua internet, bạn vẫn có thể in sao kê tài khoản VietinBank qua cây ATM của ngân hàng. Cách thực hiện cực đơn giản với các bước sau: 

 • Bước 1: Bạn cầm thẻ tín dụng VietinBank đến cây ATM gần nhất. Tại đây, bạn cắm thẻ vào máy theo chiều mũi tên. 
 • Bước 2: Trên màn hình giao dịch, bạn chọn mục Sao kê tài khoản. 
 • Bước 3: Hệ thống ATM sẽ thực hiện in sao kê trên giấy để bạn tra cứu. 

Cách sao kê thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch

Nếu bạn muốn bảng sao kê thẻ tín dụng VietinBank của mình có hiệu lực pháp lý để có thể làm minh chứng giao dịch, hồ sơ vay vốn… bạn nên chọn cách sao kê thẻ tín dụng VietinBank tại quầy giao dịch.

Hãy mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch VietinBank gần nhất và yêu cầu nhân viên tại đó in sao kê cho bạn. Sau khi xác nhận danh tính của bạn theo thông tin và giấy tờ mà bạn cung cấp, nhân viên sẽ thực hiện sao kê thẻ tín dụng, đóng dấu và gửi đến bạn để bạn tra cứu.

Lưu ý: Ngân hàng VietinBank chỉ hỗ trợ bạn in sao kê trong giờ làm việc, vì thế, bạn nên tham khảo trước giờ làm việc ngân hàng trước khi đến để có thể hoàn thành giao dịch sao kê một cách trọn vẹn.

Cách sao kê thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch
Sao kê thẻ tín dụng VietinBank

Phí khi sao kê thẻ tín dụng VietinBank

Giống như các ngân hàng khác, VietinBank cũng áp dụng phí sao kê thẻ tín dụng trong các trường hợp sau đây: 

 • Sao kê giao dịch trong 1 năm kể từ ngày yêu cầu: Chi phí là 3.000 VNĐ/trang (Tối thiểu 20.000 VNĐ). 
 • Sao kê giao dịch trên 1 năm kể từ ngày yêu cầu: Chi phí là 5.000 VNĐ/trang (Tối thiểu 20.000 VNĐ). 
 • Gửi sao kê hàng tháng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp trong/ngoài nước: Chi phí là 5.000 VNĐ/trang, cộng thêm phí bưu điện. 
 • Với yêu cầu sao kê qua ứng dụng trực tuyến, dịch vụ này sẽ được miễn phí.  
Phí khi sao kê thẻ tín dụng VietinBank
Phí khi sao kê thẻ tín dụng VietinBank

Tổng kết

Sao kê thẻ tín dụng VietinBank là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả. Hãy chọn hình thức xem sao kê phù hợp nhất để dễ dàng quản ký, cân đối nguồn ngân sách trong việc thanh toán và chi tiêu của mình. Nếu còn thắc mắc liên quan đến sao kê thẻ tín dụng VietinBank, hãy liên hệ đến tổng đài VietinBank để được hỗ trợ và giải đáp rõ ràng. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận