Phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank mới nhất

Phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank mới nhất

Ngoài lãi suất, phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank là một trong những thông tin mà bạn nên quan tâm khi dùng thẻ. Bởi vì nếu không nộp phí thường niên đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ bị tính lãi suất và phí phạt ngoài ý muốn, thậm chí là còn bị ghi lịch sử nợ xấu. Vậy, phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank là gì? Mức phí thường niên hiện nay là bao nhiêu? Cùng Gobank tìm hiểu ngay nhé.

Phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank là khoản phí bắt buộc được thu hàng năm cho việc duy trì các dịch vụ và tính năng của thẻ tín dụng (rút tiền chuyển tiền, thanh toán trực tuyến…). Phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank thường được tính theo chu kỳ hàng năm, bắt đầu từ ngày bạn mở thẻ thành công. 

Phí thường niên ở mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau thường khác nhau. Những thẻ có hạn mức cao, nhiều ưu đãi thì sẽ có phí thường niên cao hơn so với các loại còn lại. Ngoài ra, hiện nay còn có không ít loại thẻ tín dụng VietinBank được ưu đãi phí thường niên, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho chủ thẻ. Vì thế, hãy cân nhắc thật cẩn thận để chọn được loại thẻ phù hợp nhất.

Hiện nay, bất kỳ ai sử dụng thẻ tín dụng VietinBank đều phải thực hiện nộp phí thường niên. Nếu bạn không thực hiện thanh toán khoản phí này đầy đủ và đúng thời hạn, ngân hàng có thể khóa thẻ mà không báo trước. Đồng thời sẽ phát sinh một số khoản phí phạt ngoài ý muốn. 

Tìm hiểu phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank
Tìm hiểu phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank

Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank mới nhất

Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank sẽ giúp bạn nắm rõ cụ thể mức phí của từng loại thẻ tín dụng, từ đó thực hiện nộp tiền đầy đủ, tránh phát sinh phí ngoài ý muốn. Dưới đây là bảng thông tin phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Loại thẻMức phí (VNĐ/năm)
Thẻ chínhThẻ phụ
Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth200.000100.000
Thẻ tín dụng MB JCB Modern Youth500.000200.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa Platinum800.000600.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Infinite800.000Không có
Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Classic200.000100.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Gold500.000200.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Platinum800.000600.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Classic200.000100.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Gold500.000200.000
Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Platinum800.000600.000
Thẻ tín dụng MB Hi Visa60.000Không có
Thẻ đa năng MB Hi Visa Collection60.000Không có
Thẻ đa năng MB Hi Mastercard Collection60.000Không có
Thẻ đa năng MB Hi JCB Collection60.000Không có

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank

Phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank là khoản phí bắt buộc mà bạn cần đóng khi sử dụng thẻ tín dụng. Nhằm khuyến khích chủ thẻ thanh toán, chi tiêu qua thẻ tín dụng, VietinBank đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi miễn phí thường niên cho chủ thẻ đạt đủ điều kiện của ngân hàng. Chi tiết cụ thể như sau:

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank năm đầu

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank năm đầu là chính sách hấp dẫn mà các chủ thẻ không nên bỏ lỡ. Theo đó, các chủ thẻ tín dụng quốc tế hạng Classic và Platinum đạt chi tiêu tích lũy tối đa 1 triệu VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt là sẽ được miễn phí thường niên năm đầu. 

Bởi vì, VietinBank thường thu phí thường niên ngay khi bạn đăng ký mở thẻ. Vì thế, với những ai được miễn phí thường niên năm đầu, ngân hàng sẽ thực hiện thu phí thường niên khi đăng ký và hoàn tiền lại đầy đủ cho bạn sau kỳ sao kê đầu tiên. 

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu
Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank các năm tiếp theo

Với những chủ thẻ muốn được miễn phí thường niên từ năm 2 trở đi, bạn có thể tham gia một trong 2 ưu đãi hấp dẫn sau: 

Miễn phí 100% phí thường niên 

Để được miễn phí 100% phí thường niên từ năm 2 trở đi, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau: 

  • Chủ thẻ tín dụng hạng Classic: Có doanh số chi tiêu tích lũy trong năm liền trước đạt tối thiểu 25 triệu VNĐ. 
  • Chủ thẻ tín dụng hạng Platinum: Có doanh số chi tiêu tích lũy trong năm liền trước đạt tối thiểu 50 triệu VNĐ. 

Đặc biệt, với những chủ thẻ sử dụng 2 thẻ tín dụng trở lên sẽ được miễn phí thường niên theo gói khi đạt doanh số sử dụng thẻ tối thiểu 30 triệu VNĐ trở lên. Cụ thể: 

Hạng thẻSố lượng thẻ hoạt độngDoanh số sử dụng thẻ
Classic2 thẻ trở lên bất kỳ30 triệu VNĐ
Platinum1 thẻ Platinum, tất cả thẻ còn lại là thẻ Classic50 triệu VNĐ
2 thẻ Platinum, tất cả thẻ còn lại là thẻ Classic60 triệu VNĐ
3 thẻ Platinum trở lên, tất cả thẻ còn lại là thẻ Classic80 triệu VNĐ
Ultimate/Signature1 thẻ Ultimate/Signature, tất cả thẻ còn lại hạng thấp hơn250 triệu VNĐ

Miễn phí 50% phí thường niên thẻ tín dụng 

Ngân hàng sẽ thực hiện hoàn 50% phí thường niên cho chủ thẻ hạng Signature/Ultimate có doanh số chi tiêu tích lũy trong năm liền trước đạt 250 triệu VNĐ trở lên. 

Cách thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank

Để giúp chủ thẻ có thể thực hiện đóng phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank đúng hạn, thuận tiện, tránh bị phạt phí, VietinBank triển khai rất nhiều cách để hỗ trợ. Khi đến hạn thanh toán, bạn có thể áp dụng theo 2 cách đơn giản sau đây:

Cách thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank
Cách thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank

Thanh toán phí thường niên bằng dịch vụ ghi nợ tự động

Dịch vụ ghi nợ tự động sẽ giúp bạn thanh toán đúng hạn nhanh chóng mà không cần phải nhớ ngày thanh toán hay phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Theo đó, chỉ cần đến hạn, hệ thống ngân hàng sẽ tự động trích nợ từ tài khoản mà bạn đăng ký dùng để thanh toán để trả nợ. Không cần nhớ ngày, không cần thực hiện bất kỳ thao tác rườm rà nào vẫn có thể thanh toán thành công.

Thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank là cách trả nợ cực tiện lợi, giúp khách hàng hạn chế tối đa tình trạng thanh toán quá hạn và bị phạt phí ngoài ý muốn. Vì thế, nếu bạn thường xuyên quên ngày thanh toán thì hãy cân nhắc thao tác này nhé.

Thanh toán phí thường niên bằng cách chuyển khoản

Bạn còn có thể thực hiện thanh toán khoản phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank bằng cách chuyển khoản đến thẻ tín dụng. Khi đến hạn, ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản để thanh toán. Cách chuyển khoản cũng như cách chuyển khoản thông thường mà thôi. Bạn có thể chuyển khoản online qua ứng dụng VietinBank iPay hoặc tại quầy giao dịch VietinBank.

Thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn còn có thể nộp phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank tại quầy giao dịch. Khi đến ngày nộp phí, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch VietinBank gần nhất là sẽ được hỗ trợ thanh toán.

Lưu ý: Bạn nên đến vào giờ giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ thanh toán trọn vẹn. Thông tin về giờ giao dịch Vietinbank đã được cập nhật trên Gobank, bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu thêm.

Thắc mắc liên quan đến phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank

Không đóng phí thường niên thẻ tín dung VietinBank có sao không?

Không đóng phí thường niên thẻ tín dụng, bạn sẽ bị ngân hàng phạt một khoản tiền nhất định theo tháng hoặc năm. Số tiền này sẽ biến thành dư nợ và bạn sẽ phải chịu lãi suất cao cho khoản tiền này.
Bên cạnh đó, ngân hàng còn liệt kê bạn vào danh sách nợ xấu trên CIC khiến uy tín của bạn bị ảnh hưởng, gây phiền phức khi mở thẻ hoặc vay vốn sau này.

Chưa kích hoạt thẻ tín dụng VietinBank thì có bị tính phí thường niên không?

Phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank sẽ được tính ngay từ lúc bạn mở thẻ. Vì thế, dù bạn có kích hoạt hay không thì vẫn bị tính phí thường niên.

Bài viết trên đây, Gobank đã cập nhật thông tin phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank đầy đủ, mới nhất. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp để sử dụng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng VietinBank, hãy liên hệ tổng đài VietinBank để được giải đáp cụ thể.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận