Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank mới nhất

Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank mới nhất

Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank là một trong những khoản phí mà chủ thẻ cần phải đóng để có thể duy trì các hoạt động của thẻ. Mỗi loại thẻ tín dụng MB Bank khác nhau thường có phí thường niên khác nhau. Hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ phí thường niên từng loại thẻ tín dụng MB để có thể thực hiện đóng phí đầy đủ, sử dụng thẻ dễ dàng.

Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank là khoản phí hàng năm mà chủ thẻ phải đóng cho ngân hàng để duy trì thời gian sử dụng dịch vụ thẻ. Thời gian bắt đầu tính phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank là khi bạn đăng ký, kích hoạt thẻ thành công.

Tùy từng loại thẻ mà MB Bank sẽ thu các khoản phí thường niên khác nhau. Hiện nay, mức phí thường niên được quy định bởi ngân hàng Quân Đội Việt Nam (MB Bank) dao động trong khoảng từ 150.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ. Mức phí này không cao đủ để nhiều người có thể đóng và duy trì việc sử dụng thẻ.

Tìm hiểu phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank
Tìm hiểu phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank mới nhất

Hiện nay, mỗi loại thẻ tín dụng MB Bank khác nhau sẽ có mức phí thường niên khác nhau. Do đó, để có thể sử dụng thẻ tín dụng MB Bank dễ dàng, bạn nên nắm rõ mức phí thường niên của từng loại. Dưới đây là bảng thông tin chi tiết phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank mà bạn có thể tìm hiểu.

Loại thẻPhí thường niên (VNĐ/năm)
Thẻ chínhThẻ phụ
Các loại thẻ tín dụng MB Visa
Thẻ Classic200.000100.000
Thẻ Gold500.000200.000
Thẻ Platinum800.000600.000
Các loại thẻ tín dụng MB JCB 
Thẻ Classic200.000100.000
Thẻ Gold500.000200.000
Thẻ Platinum800.000600.000
Thẻ tín dụng SSC
Phí thẻ SSC200.000
Thẻ đa năng Hybrid
Thẻ phi vật lýMiễn phíMiễn phí
Thẻ vật lý– Miễn phí (Năm đầu) 
– 60.000 VNĐ (Năm tiếp theo)
Miễn phí

Thời hạn thu phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

phi thuong nien the tin dung mb bank 2
Thời hạn thu phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

Phí thường niên thẻ tín dụng thông thường sẽ được áp dụng ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng thành công. Và khoản phí này thường được thu mỗi năm 1 lần. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng MB Bank, lần đầu thu phí thường niên sẽ đóng ở kỳ sao kê liền kề. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng mà bạn đăng ký sẽ có một mức phí khác nhau. 

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký thẻ tín dụng MBBank vào ngày 1/6/2023 thì thời điểm bạn phải đóng phí thường niên thẻ là vào tháng 7/2023. 

Cách thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank đơn giản nhất

Phí thường niên thẻ tín dụng MBBank là khoản phí bắt buộc mà bạn cần phải đóng. Hiện nay, có rất nhiều cách hỗ trợ bạn đóng phí thường niên để duy trì hoạt động của thẻ dễ dàng. Dưới đây là một số cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng.

Thanh toán bằng dịch vụ ghi nợ tự động

Thanh toán phí thường niên bằng dịch vụ ghi nợ tự động là hình thức được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Bởi vì, bạn chỉ cần nộp số tiền cần nộp vào tài khoản, ngân hàng sẽ tự động trích tiền tự động khi đến hạn. Không cần nhớ hay phải thực hiện bất kỳ thao tác rườm rà nào.

Mặc dù tiện ích nhưng muốn sử dụng hình thức thanh toán này, bạn cần phải đến ngân hàng đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động.

Thanh toán bằng cách nộp tại quầy giao dịch

Ngoài cách nạp tiền vào tài khoản và đợi ngân hàng trừ tiền phí khi đến hạn, bạn còn có thể nộp phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank tại quầy giao dịch của ngân hàng. Chỉ cần đến quầy giao dịch MB Bank gần nhất, cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính. Lập tức nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán nhanh chóng.

Lưu ý: Để quá trình thanh toán tại quầy diễn ra trọn vẹn, bạn nên tham khảo trước giờ làm việc của ngân hàng trước khi đến quầy giao dịch.

Thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank tại quầy giao dịch
Thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank tại quầy giao dịch

Thắc mắc liên quan đến phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

Chưa kích hoạt thẻ tín dụng MB Bank có bị mất phí thường niên không?

Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank sẽ được tính ngay khi bạn mở thẻ thành công. Vì thế, dù chưa kích hoạt thẻ, bạn vẫn sẽ bị tính phí thường niên. Chỉ khi thẻ của bạn bị khóa do không kích hoạt thẻ thì mới không bị tính phí thường niên.

Phí duy trì và phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank có phải là một?

Thật chất phí duy trì thẻ và phí thường niên thẻ tín dụng MBBank là hai loại phí hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:
– Phí duy trì tài khoản: Khoản phí bạn đóng cho ngân hàng để duy trì các dịch vụ tiện ích mà tài khoản ngân hàng mang lại cho bạn.
– Phí thường niên: Khoản phí bắt buộc bạn cần đóng cho ngân hàng để duy trì dịch vụ thẻ kể cả không sử dụng bất kỳ chức năng nào của thẻ.

Tổng đài nào giải đáp thắc mắc về phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank?

Nếu cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank, bạn có thể liên hệ đến tổng đài theo số 1900545426. Tổng đài hoạt động 24/7, với mức phí liên hệ tiết kiệm, bạn có thể an tâm liên lạc mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Kết luận

Trên đây là thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank mới nhất mà Gobank đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc mở và sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank, đừng quên liên hệ đến tổng đài MB để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận