Cập nhật phí duy trì tài khoản MB Bank mới nhất

Cập nhật phí duy trì tài khoản MB Bank mới nhất

Phí duy trì tài khoản MB Bank là một khoản thu bắt buộc với các tài khoản thanh toán tại ngân hàng để đảm bảo các dịch vụ của ngân hàng hoạt động hiệu quả và được cung cấp một cách liên tục. Hiện nay, mỗi loại tài khoản sẽ có mức phí duy trì khác nhau. Để có thể nắm bắt rõ khoản phí duy trì cho tài khoản MB Bank là bao nhiêu, hãy cùng Gobank cập nhật thông tin sau đây.

Phí duy trì tài khoản MB Bank là gì?

Phí duy trì tài khoản MB Bank là gì?
Phí duy trì tài khoản MB Bank là gì?

Phí duy trì tài khoản MB Bank là một khoản phí mà ngân hàng áp dụng để duy trì và cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài khoản của người dùng. Thông thường phí duy trì sẽ được thu theo hàng tháng hoặc hàng năm và có thể thay đổi theo quy định của ngân hàng.

Hiện nay, MB Bank đang hỗ trợ cho người dùng nhiều loại tài khoản thanh toán khác nhau. Mỗi loại tài khoản sẽ có một mức phí duy trì khác nhau. Bạn có thể theo dõi trên website của ngân hàng để có thể chọn lựa loại tài khoản phù hợp nhất cho mình.

Cập nhật phí duy trì tài khoản MB Bank

Cập nhật phí duy trì tài khoản MB Bank
Cập nhật phí duy trì tài khoản MB Bank

Hiện nay, khi sử dụng tài khoản MB Bank, bạn phải mất phí duy trì tài khoản cho ngân hàng. Tuy nhiên, mỗi loại tài khoản sẽ được áp dụng các mức phí duy trì khác nhau. Theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ mức phí duy trì bạn cần đóng cho tài khoản của mình.

  • Phí duy trì tài khoản thanh toán bằng VNĐ: Miễn phí.
  • Phí duy trì tài khoản thấu chi, tài khoản rút vốn nhanh: 50.000 VNĐ/tháng.
  • Phí duy trì tài khoản Nhà đầu tư: 5.000 VNĐ/tài khoản/tháng.
  • Phí duy trì tài khoản người lao động làm việc tại nước ngoài: Theo thỏa thuận 2 bên.
  • Phí duy trì tài khoản MB Bank số đẹp: 100.000 VNĐ/tháng.

Cách thanh toán phí duy trì tài khoản MB Bank

Cách thanh toán phí duy trì tài khoản MB Bank
Cách thanh toán phí duy trì tài khoản MB Bank

Phí duy trì tài khoản MB Bank sẽ được thu bằng cách hệ thống ngân hàng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của người dùng. Vì thế, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác thanh toán nào. Khi thu phí, ngân hàng sẽ gửi thông báo qua email/tin nhắn theo số điện thoại để bạn có thể theo dõi rõ ràng.

Không đóng phí duy trì tài khoản MB Bank có sao không?

Không đóng phí duy trì tài khoản MB Bank có sao không?
Không đóng phí duy trì tài khoản MB Bank có sao không?

Khi phát hành thẻ kèm với tài khoản MB Bank thì các khoản phí liên quan như phí duy trì tài khoản cũng sẽ phát sinh khi sử dụng. Khi thu phí duy trì, ngân hàng sẽ trừ trực tiếp tiền vào tài khoản của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể không đóng phí duy trì tài khoản.

Trường hợp bạn không nộp tiền vào tài khoản và hệ thống không thể trừ tiền phí duy trì của bạn. Lúc này, ngân hàng sẽ thực hiện khóa tài khoản để bạn không thể nào sử dụng các dịch vụ của ngân hàng được nữa.

Thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản MB Bank

Phí duy trì tài khoản MB Bank có phải phí thường niên không?

Phí duy trì tài khoản và phí thường niên MB Bank là 2 khoản phí hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:
– Phí duy trì: Khoản phí áp dụng với tài khoản thanh toán và được thu theo hàng tháng.
– Phí thường niên: Khoản phí ngân hàng thu đối với khách hàng mở thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Khoản phí này sẽ được thu theo hàng năm.
Mặc dù phí duy trì và phí thường niên đều là 2 khoản phí bắt buộc của MB Bank nhưng chúng có mục đích sử dụng và tính chất hoàn toàn khác nhau. Bạn cần nắm rõ ràng để có thể đóng phí phù hợp, hạn chế phiền phức.

Mức phí duy trì MB Bank có cao hơn so với các ngân hàng khác không?

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có quy định về phí duy trì khác nhau. Nhìn chung mức phí duy trì tài khoản MB Bank khá hợp lý, bạn có thể an tâm.

Ngoài phí duy trì, MB Bank còn thu phí nào khác không?

Ngoài phí duy trì, ngân hàng MB Bank sẽ thu một số phụ phí khác nữa. Ví dụ như phí chuyển tiền, phí rút tiền mặt, phí đổi mã PIN, phí in sao kê…

Nắm rõ mức phí duy trì tài khoản MB Bank giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả và tránh các khoản phí không cần thiết. Hãy cập nhật ngay nhé. Nếu bạn còn vướng bận bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phí duy trì tài khoản MB Bank, hãy liên hệ tổng đài MB Bank để được giải đáp chi tiết.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận