Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietinbank mới nhất

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietinbank mới nhất

Khi thực hiện giao dịch đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank, bạn sẽ phải chịu một khoản phí dịch vụ cho ngân hàng. Thông thường mức phí này sẽ được tính tùy vào mệnh giá tiền mà khách hàng đổi. Để nắm rõ hơn về phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank và có thể tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ đổi tiền này, hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây.

Ngân hàng VietinBank có đổi tiền mới hay không?

Ngân hàng VietinBank có đổi tiền mới hay không?
Ngân hàng VietinBank có đổi tiền mới hay không?

Thay vì chọn đổi tiền tại “chợ đen” hoặc các đơn vị tài chính lạ, kém uy tín, người dân nên đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng đổi tiền để tránh bị lừa đảo hay gặp rủi ro ngoài ý muốn. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có hỗ trợ dịch vụ đổi tiền mới. Ngân hàng VietinBank cũng không ngoại tệ. 

Theo đó, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD, tiền cũ đến trực tiếp quầy giao dịch VietinBank là sẽ được hỗ trợ đổi tiền mới nhanh chóng. 

Lưu ý: Các tờ tiền cũ mà bạn đem đổi phải đáp ứng yêu cầu của ngân hàng, cụ thể:

 • Không bị rách nát, quăn góc.
 • Không bị xóa mờ thông tin quan trọng: mệnh giá, số seri…
 • Không có các điểm quá khác biệt so với tiền gốc thông thường.

Phí đổi tiền mới ở ngân hàng VietinBank mới nhất

Hiện nay, VietinBank không thu phí đổi tiền mới với các khách hàng VIP, khách hàng thân thiết hoặc người đáp ứng đầy đủ yêu cầu đổi tiền không thu phí từ ngân hàng VietinBank.

Tuy nhiên, với các khách hàng thông thường, ngân hàng sẽ thu phí đổi tiền với mức phí dao động từ 1% đến 5% tùy vào mệnh giá. Để nắm rõ chi tiết mức phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank cụ thể, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc truy cập website của VietinBank để tìm hiểu thêm.

Lợi ích khi đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank

Mặc dù cơ hội đổi tiền thành công tại VietinBank không nhiều nhưng việc đổi tiền này có rất nhiều ưu điểm mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Bạn được đổi tiền hoàn toàn miễn phí, hạn chế rơi vào thị trường “chợ đen” khiến bạn mất phí cao.
 • Đảm bảo nhận được tiền thật, không sợ hồ sơ giả hay tiền giả.
 • Chất lượng tiền mới tốt, khó hư, khó rách giúp bạn sử dụng lâu dài.
 • Thoải mái đổi tiền với nhiều mệnh giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu.
 • Hệ thống chi nhánh ngân hàng VietinBank rộng lớn trải dài khắp cả nước, bạn có thể dễ dàng đến và trực tiếp đổi tiền mơi.
Lợi ích khi đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank
Lợi ích khi đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng VietinBank

Hiện nay, để đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank cách nhanh chóng, an toàn, bạn nên thực hiện đổi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng. Thao tác đơn giản với các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch VietinBank gần nhất. Nếu yêu cầu muốn đổi tiền mới cho nhân viên tại quầy.
 • Bước 2: Điền thông tin vào mẫy giấy đổi tiền mà ngân hàng cấp sau đó nộp lại cho nhân viên kèm CMND/CCCD đã chuẩn bị.
 • Bước 3: Chờ đợi để nhân viên thực hiện kiểm tra thông tin và xác nhận người dùng.
 • Bước 4: Khi đáp ứng đủ điều kiện nộp tiền của ngân hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đổi tiền mới nhanh chóng.
 • Bước 5: Đếm tiền, kiểm tra và hoàn tất giao dịch.

Cách tiết kiệm phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank

Cách tiết kiệm phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank
Cách tiết kiệm phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank

Nếu bạn chỉ là một khách hàng thông thường VietinBank, chắc chắn bạn sẽ phải tốn phí khi thực hiện đổi tiền mới qua ngân hàng. Tuy nhiên, nếu muốn giảm bớt các khoản phí này, bạn có thể áp dụng một trong các cách sau đây:

 • Theo dõi ưu đãi: Đăng ký nhận thông báo và cập nhật từ VietinBank để không bỏ lỡ các khuyến mãi giảm phí đổi tiền mới hấp dẫn.
 • Đổi tiền theo lô: Nếu bạn có kế hoạch đổi tiền với số lượng lớn, hãy thương lượng với nhân viên về khả năng giảm phí cho các giao dịch đối với số tiền lớn.
 • Tận dụng các kênh đổi trực tuyến: Nếu có thể, bạn có thể sử dụng các dịch vụ đổi tiền trực tuyến mà VietinBank cung cấp để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là thông tin phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank chi tiết và chính xác. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ và thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận lợi và tiết kiệm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phí đổi tiền mới tại ngân hàng VietinBank, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp thêm.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận