Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank mới nhất

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank mới nhất

Cuối năm luôn là thời điểm mà nhu cầu đổi tiền mới của nhiều người gia tăng đột biến. Vì thế, hầu hết mọi ngân hàng đều triển khai dịch vụ hỗ trợ đổi tiền để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vietcombank cũng không ngoại lệ. Vậy, phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu? Cách đổi tiền như thế nào? Cùng Gobank tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Đổi tiền mới là dịch vụ được sử dụng vô cùng nhiều vào những dịp cuối năm. Vì thế, có không ít đơn vị tài chính cùng ngân hàng đều hỗ trợ dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu người dùng. Để tránh thoát khỏi nguy cơ rủi ro mất mát về tiền bạc khi đổi tiền tại chợ đen hay những nơi có mức phí siêu cao, bạn nên chọn nơi đổi tiền uy tín và an toàn, cụ thể như ngân hàng Viecombank.

Hiện nay, Vietcombank hỗ trợ đổi tiền mới và tiền lẻ với nhiều mệnh giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần đến trực tiếp quầy giao dịch và trình bày mong muốn đổi tiền của mình. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhanh chóng.

Tuy nhiên, bởi vì số tiền mới tại ngân hàng Vietcombank luôn có hạn nên ngân hàng chỉ phục vụ dịch vụ đổi tiền cho các khách hàng VIP, khách hàng thân thiết hoặc nhân viên của ngân hàng. Với những khách hàng thông thường, bạn phải đăng ký trước dịch vụ đổi tiền với ngân hàng từ vài tháng trước để ngân hàng có thể chuẩn bị. 

Dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Lợi ích khi đổi tiền mới tại Vietcombank

Hiện nay, có không ít đơn vị tài chính có hỗ trợ dịch vụ đổi tiền mới. Tuy nhiên, Vietcombank vẫn là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn vì nó có nhiều lợi ích như sau: 

 • Vietcombank là một trong những ngân hàng lâu đời và lớn nhất cả nước, vì thế, bạn sẽ không phải sợ gặp phải trường hợp lừa đảo, tiền giả hay thiếu tiền. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý và giải quyết hết mọi yêu cầu của bạn cách nhanh chóng. 
 • Hệ thống quầy giao dịch của Vietcombank hiện nay vô cùng rộng lớn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ gần nhất để đến và thực hiện giao dịch dễ dàng. 
 • Ưu đãi miễn phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank. 

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất

Theo quy định của Vietcombank, hiện nay, mọi dịch vụ đổi tiền mới đều hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí đổi tiền nào tại Vietcombank cũng như tỷ lệ phần trăm chiết khấu nào. Số tiền mà bạn đổi sẽ tương đương với số tiền mới mà bạn cần đổi. 

Lưu ý: Để quá trình đổi tiền tại Vietcombank diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, tiền mà bạn dùng để đổi không được rách, phai hình ảnh hay khác biệt so với tiền gốc.  

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Điều kiện đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank

Bởi vì dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là miễn phí, nên có rất nhiều người có ý định thực hiện đổi tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, bởi vì số tiền mới có hạn nên Vietcombank chỉ áp dụng đổi tiền cho các khách hàng sau đây:

 • Khách hàng VIP của ngân hàng Vietcombank.
 • Khách hàng thân thiết của Vietcombank.
 • Nhân viên làm việc tại Vietcombank.

Với những khách hàng thông thường, bạn phải đăng ký đổi tiền với ngân hàng trước từ 2 đến 3 tháng vào dịp tết để nhân viên có thể hỗ trợ bạn đổi tiền dễ dàng.

Cách đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank cực đơn giản

Việc đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank chỉ được thực hiện tại các quầy giao dịch ngân hàng để đảm bảo an toàn. Vì thế, sau khi nắm rõ phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, hãy đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất và thực hiện đổi tiền với các bước như sau:

 • Bước 1: Thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên để hoàn tất thủ tục đổi tiền mới theo quy định ngân hàng.
 • Bước 2: Khi nhận được hồ sơ đăng ký đổi tiền mới, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, số lượng, mệnh giá của tiền và thực hiện đổi tiền theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ giao tiền cho bạn và yêu cầu bạn ký vào biên lai để hoàn thành giao dịch.
Cách đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank cực đơn giản
Cách đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank cực đơn giản

Lưu ý khi đổi tiền mới tại Vietcmbank

Một số lưu ý bạn cần nắm khi đổi tiền mới tại Vietcombank như sau:

 • Bạn cần đến đổi tiền vào giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank. Để tránh đến lệch giờ và mất thời gian đi lại nhiều lần, bạn có thể tham khảo giờ làm việc ngân hàng trước khi đến.
 • Chuẩn bị trước số tiền cần đổi để giao dịch được nhanh chóng. Số tiền đổi phải còn nguyên vẹn, không bị mờ hình ảnh và có sự khác biệt quá rõ so với tiền gốc.
 • Thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác vào giấy yêu cầu đổi tiền theo hướng dẫn của nhân viên để việc đổi tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho ngân hàng.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thoải mái đổi tiền mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu là khách hàng thông thường, hãy báo trước với ngân hàng để ngân hàng có thể chuẩn bị nguồn tiền hỗ trợ bạn đổi nhanh chóng. Chúc bạn đổi tiền thành công và có những phút giấy sử dụng dịch vụ thật vui vẻ.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận