Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là ngày bao nhiêu?

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank

Khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank, bạn thường quan tâm đến ngày ngân hàng chốt sao kê thẻ tín dụng và ngày thanh toán thẻ. Vậy ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là gì? Tại sao phải quan tâm và biết ngày sao kê của thẻ tín dụng? Cùng Gobank tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là gì?
Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là ngày mà ngân hàng gửi bảng chốt sao kê các giao dịch mà bạn đã thực hiện trong tháng. Vào ngày chốt sao kê thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tổng hợp và gửi cho bạn bảng sao kê đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như các giao dịch từ ngày bắt đầu kỳ mới đến ngày cuối kỳ.

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng TPBank khá quan trọng mà bất kỳ ai cũng phải quan tâm. Vì dựa vào ngày này mà bạn biết được số tiền cần thanh toán và hạn trả là khi nào để có thể thanh toán đúng hạn mà không chịu thêm bất kỳ chi phí hay lãi suất nào.

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là ngày mấy?

Mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau sẽ được ngân hàng TPBank chốt ngày sao kê khác nhau. Đặc biệt, một số trường hợp như ngày chốt sao kê trùng thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết thì ngày sao kê sẽ chuyển lên trước đó 2 ngày làm việc. Cụ thể ngày sao kê các loại thẻ tín dụng TPBank như sau:

ThẻNgày sao kê
Thẻ tín dụng TPBank Visa Flash 2in110 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank MoMo Visa Platinum14 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank Visa Signature10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank Visa FreeGo10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank JCB10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank Visa Gold10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank Visa Classic10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé10 hàng tháng
Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé10 hàng tháng

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là thông tin mà bạn cần nắm bắt nhanh chóng, kịp thời để quản lý và sử dụng thẻ hiệu quả hơn. Trường hợp bạn không thể nhớ ngày sao kê thẻ tín dụng hoặc ngày sao kê có sự thay đổi mà bạn không biết, bạn nên kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng theo các cách sao đây để tra cứu.

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua Mobile Banking

Để có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank tại nhà, bạn hãy thực hiện qua ứng dụng một cách nhanh chóng. Cách bước tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank tại nhà đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TPBank Mobile.

Đăng nhập TPBank Mobile
Đăng nhập TPBank Mobile

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn nhấn chọn “Quản lý thẻ“.

Chọn "Quản lý thẻ"
Chọn “Quản lý thẻ”

Bước 3: Nhấn chọn mục “Thêm“.

Chọn "Thêm"
Chọn “Thêm”

Bước 4: Bạn hãy nhấn chọn “Tra cứu giao dịch“.

Chọn "Tra cứu giao dịch"
Chọn “Tra cứu giao dịch”

Bước 5: Bạn hãy nhấn chọn “Sao kê“.

Chọn "Sao kê"
Chọn “Sao kê”

Bước 6: Tại đây bạn có thể kiểm tra ngày sao kê của mình, hoặc bạn có thể nhấn chọn tiếp mục “Tải sao kê” để tra cứu rõ hơn.

Chọn "Tải sao kê"
Chọn “Tải sao kê”

Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua SMS/Email

Thực hiện kiểm tra sao kê thẻ tín dụng TPBank là chính là bảng sao kê mà ngân hàng gửi vào SMS/Email của bạn. Mỗi tháng vào ngày chốt sao kê thẻ tín dụng, ngân hàng Tiên Phong sẽ gửi SMS hoặc Email với nội dung là bảng sao kê, trong bảng sao kê sẽ có ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank của bạn.

Xem ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua SMS
Xem ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua SMS

Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua tổng đài

Bạn có thể thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank bằng cách gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank để kiểm tra. Để tra cứu ngày soa kê thẻ tín dụng TPBank qua tổng đài, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực và thẻ tín dụng của bạn.
  • Bước 2: Gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng TPBank qua số:
  • Bước 3: Nêu rõ mục đích tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank với tổng đài viên. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn đồng thời cung cấp các thông tin chính xác để tổng đài viên kiểm tra giúp bạn.

Như vậy, bạn đã hoàn thành tra cứu ngày sao kê của thẻ tín dụng TPBank một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khiến bạn tốn cước phí viễn thông nên hãy cân nhắc nhé!

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua tổng đài
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank qua tổng đài

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch

Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch là cách làm đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thân phận chủ thẻ rồi đến quầy giao dịch nêu rõ yêu cầu kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng. Ngay sau đó, giao dịch viên sẽ kiểm tra và thông báo ngay ngày sao kê thẻ tín dụng.

Lưu ý: Khi kiểm tra tại quầy, bạn hãy đến trong thời gian làm việc của ngân hàng và nên đến sớm khoảng 15 – 30 phút để giao dịch diễn ra trọn vẹn nhé!

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch

Thắc mắc thường gặp về ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank

Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank có tốn phí không?

Khi bạn thực hiện tra cứu ngày sao kê của thẻ tín dụng TPBank hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên đối với hình thức gọi đến tổng đài bạn sẽ phải chịu cước phí cuộc gọi của nhà mạng đang sử dụng.

Có được đổi ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank không?

Ngày sao kê thẻ tín dụng là do ngân hàng TPBank quy định để quản lý các giao dịch sau một tháng sử dụng. Thế nên, bạn không thể đổi ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank trừ khi ngân hàng TPBank chủ động thay đổi.

Ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank là thông tin quan trọng mà bất kỳ ai sử dụng thẻ cũng phải lưu ý và nhớ kỹ. Vì đến ngày này bạn sẽ nhận được bảng sao kê đã chi tiêu trong tháng cùng số tiền dư nợ cần thanh toán cũng như thời hạn phải thanh toán. Nếu có thắc mắc thêm về ngày sao kê thẻ tín dụng TPBank, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận