Cách nạp tiền VETC qua Vietcombank online 24/7

Cách nạp tiền VETC qua Vietcombank online 24/7

Để giúp người dùng có thể nạp tiền VETC một cách nhanh chóng, Vietcombank đã triển khai tính năng nạp tiền VETC ngay trên ứng dụng ngân hàng của mình. Chỉ cần có điện thoại kết nối Internet, bạn có thể nạp tiền VETC qua Vietcombank online mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng ngân hàng. Cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện chi tiết.

Lợi ích khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Lợi ích khi nạp tiền VETC qua Vietcombank
Lợi ích khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Nạp tiền VETC qua Vietcombank là dịch vụ giúp tài xế có thể dễ dàng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản giao thông một cách nhanh chóng và tiện lợi. Không chỉ thực hiện đơn giản, dịch vụ này còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn nên biết: 

 • Nạp tiền online 24/7 trên VCB Digibank giúp bạn nạp tiền mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian công sức khi đóng tiền. 
 • Tránh tình trạng kẹt xe tại các trạm thu phí, giúp việc lưu thông trở nên thuận lợi, hạn chế ùn tắc giao thông. 
 • Có độ an toàn và bảo mật cao, giúp bạn an tâm khi thực hiện giao dịch nạp tiền trực tuyến. 
 • Bạn có thể tự do chọn số tiền muốn nạp vào tài khoản VETC mà không bị giới hạn, giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. 
 • Nhiều ưu đãi cùng khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ giao thông công cộng.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH của Vietcombank sẽ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề phát sinh. 

Hướng dẫn nạp tiền VETC Vietcombank online đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là một số cách nạp tiền VETC Vietcombank đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng thành công khi có nhu cầu:

Nạp tiền VETC qua Vietcombank chủ động

Để thực hiện nạp tiền VETC qua Vietcombank, bạn chỉ cần mở ứng dụng VCB DigiBank và thực hiện theo các bước sau đây là bạn có thể nạp tiền thành công nhanh chóng.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại. Tại màn hình chính kéo xuống mục Nạp tiền và chọn Nạp tiền tài khoản giao thông. 
Chọn mục "Nạp tiền tài khoản giao thông"
Chọn mục “Nạp tiền tài khoản giao thông”
 • Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ là VETC.
Chọn nhà cung cấp là VETC
Chọn nhà cung cấp là VETC
 • Bước 3: Sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu gồm Biển số xe/Mã khách hàng đăng ký VETC. Sau đó nhấn “Tôi đồng ý…” và chọn Tiếp tục.
Nhập thông tin biển số xe/mã khách hàng, số tiền
Nhập thông tin biển số xe/mã khách hàng, số tiền
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán và hoàn tất

Chỉ với 3 bước đơn giản trên đây là bạn có thể nạp tiền VETC thành công ngay trên điện thoại mà không cần tốn thời gian đến trạm thu phí để thực hiện. Nếu bạn muốn việc nạp tiền VETC trở nên tiện lợi và nhanh chóng, đừng bỏ lỡ cơ hội nạp tiền ngay nhé.

Nạp tiền VETC qua Vietcombank tự động

Không phải ai cũng có thời gian rảnh để thường xuyên kiểm tra tài khoản VETC để nạp tiền. Rất nhiều tài xế vì quá bận rộn mà quên mất việc nạp tiền dẫn đến hành trình bị gián đoạn. Vì thế, hiện nay, ngân hàng Vietcombank triển khai cách nạp tiền VETC tự động nhằm giúp các tài xế có thể tiện lợi hơn trong việc nạp tiền, đảm bảo hành trình luôn được lưu thông mọi lúc mọi nơi. 

Theo đó, khi số dư TKGT của bạn nhỏ hơn hoặc bằng số tiền mà bạn đăng ký nạp tự động (Ví dụ: 100.000 VNĐ, 300.000 VNĐ…), Vietcombank sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản VETC theo định mức mà bạn đăng ký. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng nạp tiền VETC tự động, trước đó bạn cần phải thực hiện các bước đăng ký như sau: 

 • Bước 1: Bạn Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Kéo xuống mục Nạp tiền, chọn mục Nạp tiền tài khoản giao thông và chọn Nạp tiền tự động. 
 • Bước 2: Lựa chọn nhà cung cấp VETC. 
 • Bước 3: Nhập mã khách hàng hoặc biển số xe. 
 • Bước 4: Nhập số tiền cần nạp và số dư tối thiểu để kích hoạt lệnh nạp tiền tự động cho lần tiếp theo. 
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán bằng mã OTP. 

Với 5 bước trên đây, bạn đã thiết lập thành công tính năng nạp tiền tự động VETC qua Vietcombank. Giờ đây, bạn có thể thoải mái di chuyển mà không cần phải xếp hàng dài ở trạm thu phí. 

Lưu ý khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Lưu ý khi nạp tiền VETC qua Vietcombank
Lưu ý khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Khi nạp tiền VETC qua Vietcombank, một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ để đảm bảo giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

 • Trước khi giao dịch hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra và xác minh kỹ các thông tin liên quan như số tiền cần nạp và mã số VETC của bạn để tránh sai sót hoặc nhầm lẫn.
 • Sử dụng kết nối internet an toàn và bảo mật để đảm bảo thông tin của bạn không bị đánh cắp hoặc rò rỉ ra ngoài.
 • Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng hoặc website của Vietcombank để tránh lỗi kỹ thuật không mong muốn.
 • Nếu gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào trong quá trình nạp tiền, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận CSKH của Vietcombank để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
 • Sau khi hoàn tất giao dịch, hãy lưu giữ biên nhận giao dịch hoặc thông tin xác nhận để làm bằng chứng để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Thắc mắc thường gặp khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Nạp tiền VETC qua Vietcombank có mất phí không?

Nạp tiền VETC hoàn toàn không mất phí, bạn có thể an tâm thực hiện nạp tiền bất kỳ lúc nào để cuộc hành trình của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Nạp tiền VETC qua Vietcombank mất bao lâu?

Khi bạn thực hiện nạp tiền VETC qua Vietcombank, khi có thông báo nạp tiền thành công thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VETC ngay lập tức.

Nạp tiền VETC qua Vietcombank không chỉ mang lại sự tiện lợi và linh hoạt mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật cho các giao dịch của bạn. Không những vậy với các khuyến mãi kèm theo, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi giao dịch. Hãy trải nghiệm ngay để khám phá. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ đến tổng đài Vietcombank để được giải đáp nhanh chóng.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận