Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank đơn giản

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank đơn giản

Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ qua điện thoại hoặc cây ATM, bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại Vietcombank đơn giản, nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi, từ tài khoản của mình. Vậy, bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại Vietcombank hay chưa? Nếu muốn thì hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Lợi ích của việc nạp tiền điện thoại Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank cung cấp tính năng nạp tiền qua điện thoại giúp bạn có thể dễ dàng nạp tiền mà không cần đến ngân hàng hay cửa hàng để mua thẻ. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi nạp tiền điện thoại Vietcombank. 

 • Tiện lợi và nhanh chóng: Bạn không cần tốn nhiều thời gian, công sức đến quầy giao dịch ngân hàng hay đến các cửa hàng bán thẻ cào truyền thống để mua. Quá trình nạp thẻ nhanh chóng, chỉ vài thao tác đơn giản qua điện thoại là có thể nạp tiền thành công chỉ trong vài phút. 
 • An toàn và đảm bảo: Vietcombank sẽ đảm bảo việc thanh toán tiền điện thoại của bạn trên ứng dụng VCB DigiBank diễn ra an toàn, đảm bảo. Vì thế, bạn có thể an tâm khi mua thẻ cào trên ứng dụng. 
 • Đa dạng thẻ cào: Bạn có thể nạp tiền với mọi số điện thoại từ các nhà mạng khác nhau như MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile… 
 • Nhận khuyến mãi hấp dẫn: Bạn còn có thể nhận các khuyến mãi giảm giá hấp dẫn khi nạp thẻ qua ngân hàng, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi nạp thẻ. 
Lợi ích khi nạp tiền điện thoại Vietcombank
Lợi ích khi nạp tiền điện thoại Vietcombank

Khám phá 4 cách nạp tiền điện thoại qua Vietcombank

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền điện thoại Vietcombank giúp bạn nạp tiền điện thoại dễ dàng, an toàn. Dưới đây là một số cách đơn giản và tiện lợi mà bạn có thể áp dụng. 

Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng VCB DigiBank 

Bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng và dễ dàng qua ứng dụng VCB DigiBank. Chỉ với điện thoại có kết nối internet, bạn có thể nạp tiền nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Thao tác cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng VCB DigiBank, chọn mục Nạp tiền điện thoại. 
Chọn mục "Nạp tiền điện thoại"
Chọn mục “Nạp tiền điện thoại”
 • Bước 2: Chọn số điện thoại (Bỏ trống mục này nếu nạp cho mình) và nhập số tiền muốn nạp. 
Nhập số điện thoại và chọn số tiền
Nhập số điện thoại và chọn số tiền
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận để hoàn tất. 
Kiểm tra thông tin và xác nhận
Kiểm tra thông tin và xác nhận

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank qua SMS Banking 

Ngoài ứng dụng ngân hàng VCB DigiBank, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Vietcombank qua dịch vụ SMS Banking. Với cách này, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ SMS Banking với ngân hàng, sau đó thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 

[VCB] [NAP] [Số tiền] gửi 8170 

Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp 50.000 VNĐ vào số điện thoại của mình thì bạn chỉ cần soạn cú pháp: VCB NAP 50 gửi 8170.

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Vietcombank

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Vietcombank
Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Vietcombank

Khi bạn nạp tiền điện thoại Vietcombank, một số lưu ý bạn cần nắm để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất: 

 • Kiểm tra thông tin tài khoản: Hãy đảm bảo số điện thoại, loại mạng di động mà bạn muốn nạp chính xác, tránh nhầm lẫn gây phiền phức cho bạn. 
 • Chọn đúng mệnh giá: Chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu, tránh nạp sai lãng phí. 
 • Kiểm tra thông tin trước khi xác nhận: Trước khi xác nhận giao dịch, hãy kiểm tra thông tin lần nữa để đảm bảo bạn nhập đúng thông tin và mệnh giá. 
 • Sử dụng kênh giao dịch an toàn: Bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng, website và số tổng đài nhận tin nhắn chính thống của Vietcombank. Tránh sử dụng các kênh không đánh tin cậy khiến bạn gặp rủi ro lộ thông tin ngoài ý muốn. 
 • Lưu lại thông tin giao dịch: Bạn nên lưu lại bằng chứng nạp tiền hoặc biên lai sau khi giao dịch. Điều này giúp bạn có bằng chứng trong trường hợp có rắc rối xảy ra.
 • Liên hệ ngân hàng khi gặp rắc rối: Khi có vấn đề xảy ra trong quá trình nạp tiền điện thoại Vietcombank, hãy liên hệ với tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết. 

Thắc mắc thường gặp khi nạp tiền điện thoại Vietcombank

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có tốn phí không?

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank qua ứng dụng VCB DigiBank hoàn toàn miễn phí. Chỉ với hình thức nạp qua SMS thì bạn sẽ bị tính cước phí theo nhà mạng đang sử dụng với mức phí 1.000 VNĐ/tin nhắn.

Làm thế nào để biết tiền điện thoại đã nạp qua Vietcombank hay chưa?

Khi đã nạp tiền điện thoại Vietcombank thành công, bạn có thể kiểm tra giao dịch của mình đã thành công hay chưa bằng một số cách như sau:
– Kiểm tra tin nhắn: Thông thường Vietcombank sẽ gửi thông báo đến bạn, do đó, bạn kiểm tra tin nhắn là có thể nắm rõ.
– Kiểm tra theo cú pháp: Bạn có thể bấm *101#OK để kiểm tra tài khoản chính. Cú pháp này hoàn toàn miễn phí.
– Kiểm tra qua VCB DigiBank: Bạn có thể kiểm tra số dư qua VCB DigiBank để biết mình đã nạp tiền thành công hay chưa.

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại Vietcombank đơn giản, nhanh chóng. Hãy cập nhật để có thể nạp tiền điện thoại cho mình và cho người thân cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé. Nếu cần hỗ trợ trong quá trình giao dịch, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài ngân hàng theo số 1900545413 để được giải quyết nhanh chóng.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận