Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank mới nhất

Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ được ngân hàng TPBank cấp hạn mức tín dụng dành cho thẻ của bạn. Tuy nhiên, bạn thường xuyên sử dụng vượt hạn mức hoặc nhu cầu hiện tại cao hơn nên muốn nâng hạn mức của thẻ tín dụng TPBank. Vậy có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank được không? Nếu được thì thực hiện như thế nào? Cùng Gobank tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank có được không?

Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank có được không?
Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank có được không?

Ngân hàng Tiên Phong luôn muốn đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng nên đã hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank khi cần thiết. Thế nên, khi bạn có nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng thì có thể dễ dàng yêu cầu ngân hàng cấp xét duyệt tăng hạn mức cho mình.

Tuy nhiên, để nâng được hạn mức thẻ tín dụng TPBank, bạn vẫn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định như thời hạn sử dụng hay mức thu nhập hàng tháng phải có sự thay đổi thì mới được cấp hạn mức thẻ tín dụng cao hơn. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn nâng hạn mức và thấy được mình có thể đáp ứng đủ các điều kiện nâng hạn mức thẻ, bạn có thể dễ dàng yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank của mình.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

Khi nâng hạn mức ngân hàng cũng sẽ có yêu cầu về điều kiện tương tự như lúc bạn mở thẻ tín dụng ban đầu như về yêu cầu thu nhập hay lịch sử tín dụng của bạn. Điều kiện tăng hạn mức thẻ tín dụng TPBank cụ thể như sau:

 • Thu nhập hàng tháng: Đây được xem như điều kiện tiên quyết giúp ngân hàng Tiên Phong xác định hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Vì vậy, nếu hồ sơ liên quan thu nhập chứng minh được bạn có thu nhập cao hơn thì sẽ dễ được phê duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng.
 • Lịch sử tín dụng: Khi sở hữu một lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu trên hệ thống CIC thì điều kiện xét hạn mức cho bạn sẽ dễ dàng hơn. Lịch sử tín dụng sẽ được ngân hàng kiểm tra qua việc bạn có sử dụng thẻ tín dụng nhiều hay không, có thanh toán dư nợ đúng hay không,…
Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank
Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

Ngoài 2 điều kiện quan trọng trên, bạn cũng nên lưu ý thêm thời hạn sử dụng thẻ tín dụng TPBank. Nếu bạn muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng, bạn phải sử dụng thẻ ít nhất 6 tháng kể từ khi bạn mở thẻ.

Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

Khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank, bạn phải hoàn tất đầy đủ thủ tục. Các hồ sơ cần cung cấp cho ngân hàng để thực hiện tăng hạn mức thẻ tín dụng sẽ gần như giống với lúc khi mở thẻ nhưng ít rườm rà hơn. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ như sau:

 • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực nhằm xác minh danh tính của bạn.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất với mức thu nhập cao hơn lúc ban đầu bạn mở thẻ tín dụng.
 • Các hồ sơ tài sản đảm bảo có thể bổ sung thêm như sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản, bảo hiểm…
Các hồ sơ cần có để nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank
Các hồ sơ cần có để nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank đơn giản

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện theo 2 cách là nâng hạn mức tự động hoặc đến quầy giao dịch để nâng hạn mức. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay 2 cách thực hiện ngay sau đây nhé!

Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank tự động

Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank tự động
Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank tự động

Để nâng hạn mức tự động thì không phải bạn tự thực hiện mà sẽ do ngân hàng thực hiện. Sau một khoảng thời gian bạn sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng TPBank sẽ đánh giá lịch sử giao dịch của bạn và các điều kiện bắt buộc sẽ quyết định nâng hạn mức thẻ tín dụng của bạn.

Khi ngân hàng quyết định nâng hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ gửi email và liên lạc thông báo đến bạn việc nâng hạn mức. Nếu bạn đồng ý thì đến quầy giao dịch để hoàn tất một số thủ tục hoặc bạn cũng có thể từ chối nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch

Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch
Nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank một cách chủ động, bạn hãy đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ cần có như CCCD/CMND/Hộ chiếu, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc tài sản sở hữu đảm bảo khác như bất động sản, bảo hiểm…
 • Bước 2: Đến quầy giao dịch và nêu rõ yêu cầu muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng với giao dịch viên.
 • Bước 3: Bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn của giao dịch viên và cung cấp các thông tin cần thiết.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ xét duyệt, kiểm tra và sẽ nâng hạn mức thẻ của bạn nếu thoả các điều kiện.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong như cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Lưu ý rằng các hồ sơ chứng minh tài chính của bản phải cao hơn so với lúc mở thẻ tín dụng thì mới có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng.

Tăng hạn mức thẻ tín dụng TPBank có tốn phí không?

Khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank ở bất kỳ hình thức nào đều sẽ được miễn phí dịch vụ. Tuy nhiên, với trường hợp tăng hạn mức thẻ tín dụng tạm thời thì bạn sẽ chịu một khoản phí là 110.000 VNĐ cho một lần sử dụng.

Bí quyết giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank dễ dàng

Việc tăng hạn mức thẻ tín dụng TPBank thật sự không quá khó khăn như bạn đã nghĩ. Chỉ cần bạn duy trì được là người có uy tín, trách nhiệm khi sử dụng thẻ tín dụng là hoàn toàn có thể nâng hạn mức của thẻ. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện các cách sau đây để việc tăng hạn mức thẻ tín dụng TPBank trở nên dễ dàng hơn:

 • Thanh toán dư nợ đúng hạn: Bạn hãy luôn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng TPBank đúng hạn vì trễ 1 ngày cũng sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng duyệt hồ sơ tín dụng của bạn.
 • Thường xuyên dùng thẻ tín dụng để chi tiêu: Việc chi tiêu thẻ tín dụng thường xuyên sẽ giúp bạn tích luỹ được điểm tín dụng. Điểm tính càng cao sẽ giúp ích cho việc bạn tăng hạn mức dễ dàng hơn.
 • Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: Việc thường xuyên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ khiến ngân hàng đánh giá xấu về hồ sơ tính dụng của bạn nên hãy hạn chế nhé!
 • Tăng thời gian sử dụng thẻ tín dụng: Sử dụng thẻ tín dụng càng lâu đồng nghĩa yêu cầu tăng hạn mức của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.
Bí quyết nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank dễ dàng
Bí quyết nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank dễ dàng

Thắc mắc thường gặp về nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

Chỉ nâng hạn mức thẻ tín dụng mà không nâng hạng có được không?

Bạn hoàn toàn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng mà không cần nâng hạng thẻ. Trường hợp bạn muốn nâng hạn mức vượt hạn mức quy định của hạng thẻ thì bạn phải nâng cả hạng thẻ nếu muốn nâng hạn mức.

Sao bao lâu thì có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank?

Sau khi sử dụng thẻ ít nhất 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể đến ngân hàng TPBank và yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng.

Muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngân hàng. Bạn có thể thực hiện nâng hạn mức bằng cách ngân hàng tự động nâng hạn mức cho thẻ tín dụng của bạn hoặc bạn đến quầy giao dịch để yêu cầu nâng hạn mức. Nếu có thắc mắc hãy bình luận ngay bên dưới để Gobank giải đáp nha bạn nhé!

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận