Hướng dẫn mở tài khoản Vietinbank số đẹp đơn giản

Hướng dẫn mở tài khoản Vietinbank số đẹp đơn giản

Mở tài khoản VietinBank số đẹp là xu hướng được nhiều người yêu thích và hưởng ứng hiện nay. Dịch vụ này không chỉ mang lại cho bạn một tài khoản ngân hàng tiện ích mà còn có cơ hội sở hữu số tài khoản “đẹp” theo ý muốn siêu tiện lợi. Vậy, cách mở tài khoản VietinBank số đẹp như thế nào? Hãy cùng Gobank khám phá cách thực hiện ngay bài viết sau đây.

Thế nào là tài khoản VietinBank số đẹp?

mo tai khoan vietinbank so dep 1
Thế nào là tài khoản VietinBank số đẹp?

Tài khoản số đẹp VietinBank là một loại tài khoản ngân hàng mà số tài khoản được lựa chọn theo mong muốn của người dùng. Đây thường là các số điện thoại di động, chuỗi số may mắn hoặc dãy số mang ý nghĩa đặc biệt với chủ tài khoản. Cụ thể:

 • Số điện thoại di động: Số tài khoản được thiết kế giống với số di động của chủ tài khoản.
 • Chuỗi số may mắn: Các chuỗi số mang lại cảm giác may mắn như số tài khoản có số đuôi 8888, 9999 hoặc 1234…
 • Số tự chọn: Số tài khoản được chọn theo ý muốn của chủ tài khoản. Đây có thể là ngày sinh, số may mắn hoặc con số đặc biệt mang ý nghĩa quan trọng với chủ sở hữu.

Có nên mở tài khoản VietinBank số đẹp không?

Việc mở tài khoản VietinBank số đẹp hay không sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể xem xét. Chẳng hạn như:

 • Dễ nhớ: Các số đẹp thường dễ nhớ hơn so với các số tài khoản thông thường. Điều này giúp bạn giảm thiểu khả năng quên hay nhầm lẫn.
 • Mang lại may mắn: Theo quan niệm của nhiều người thì sỡ hữu tài khoản số đẹp có giá trị phong thủy rất cao, có thể mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.
 • Sở thích cá nhân: Nếu có một con số nào đó đặc biệt và có ý nghĩa với bạn, việc mở tài khoản với con số đó có thể là một lựa chọn thú vị, đầy phong cách.

Chính vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét nhu cầu sử dụng và sở thích để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản VietinBank số đẹp

Để có thể mở tài khoản số đẹp VietinBank, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục cần thiết sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo pháp luật.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn.

Thủ tục

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc và còn hạn sử dụng.
 • Giấy đề nghị mở tài khoản tại ngân hàng VietinBank.
 • Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản tại VietinBank.
mo tai khoan vietinbank so dep 2
Điều kiện và thủ tục mở tài khoản VietinBank số đẹp

2 Cách đơn giản mở tài khoản Vietinbank số đẹp

Hiện nay, việc mở tài khoản số đẹp VietinBank không còn quá khó khăn. Chỉ với 2 cách đơn giản sau đây, bạn có thể sở hữu ngay số tài khoản đẹp mà mình yêu thích.

Các mở tài khoản số đẹp trên VietinBank iPay

Chỉ với điện thoại có kết nối internet, bạn có thể mở tài khoản VietinBank số đẹp dễ dàng, nhanh chóng ngay trên ứng dụng ngân hàng. Thao tác đơn giản như sau:

Đối với người chưa có tài khoản ngân hàng VietinBank

Với những khách hàng mới, thao tác mở tài khoản số đẹp VietinBank trên ứng dụng ngân hàng cũng tương tự như cách mở tài khoản thông thường. Chỉ khác ở bước chọn tài khoản thanh toán để mở, thay vì chọn ô mở tài khoản ngẫu nhiên thì bạn chọn mục mở tài khoản số đẹp.

Bạn có thể truy cập bài viết hướng dẫn mở tài khoản VietinBank online đơn giản của Gobank để xem chi tiết hướng dẫn mở tài khoản online cho người chưa có tài khoản ngân hàng.

Đối với người đã có tài khoản ngân hàng VietinBank

Với những ai đã có tài khoản VietinBank và muốn mở thêm tài khoản số đẹp, bạn thực hiện lần lượt các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VietinBank iPay. Tại trang chủ, chọn mục Tài khoản.
Chọn mục "Tài khoản"
Chọn mục “Tài khoản”
 • Bước 2: Chọn mục Mở tài khoản số đẹp.
Chọn mục "Mở tài khoản số đẹp"
Chọn mục “Mở tài khoản số đẹp”
 • Bước 3: Lựa chọn số lượng chữ số trong số tài khoản (8 số hoặc 12 số). Sau đó chọn số tài khoản đẹp như mong muốn rồi nhấn Tìm kiếm.
 Chọn số tài khoản yêu thích và nhấn "Tìm kiếm"
Chọn số tài khoản yêu thích và nhấn “Tìm kiếm”
 • Bước 4: Một danh sách tài khoản số đẹp theo yêu cầu kèm mức giá sẽ hiển thi trên màn hình. Lựa chọn số tài khoản đẹp phù hợp nhất.
 Chọn số tài khoản đẹp mong muốn
Chọn số tài khoản đẹp mong muốn
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và hoàn tất việc mở tài khoản.
Xác nhận thông tin và hoàn tất mở tài khoản
Xác nhận thông tin và hoàn tất mở tài khoản

Cách mở tài khoản VietinBank số đẹp tại quầy giao dịch

Ngoài mở online, bạn còn có thể mở tài khoản VietinBank số đẹp tại quầy giao dịch ngân hàng. Chỉ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch gần nhất. Sau khi bạn cung cấp thông tin và trình bày mong muốn mở tài khoản của mình, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn mở tài khoản theo mong muốn.

Lưu ý: Để giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn nên đến giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng. Bạn có thể tham khảo trước giờ làm việc ngân hàng trước khi đến để tránh mất thời gian đi lại nhiều lần.

Thắc mắc thường gặp khi mở tài khoản VietinBank số đẹp

Mở tài khoản VietinBank số đẹp có tốn phí không?

Phí mở tài khoản VietinBank số đẹp sẽ tùy thuộc vào số tài khoản đẹp mà bạn đã chọn. Thông thường mức giá sẽ giao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu. Bạn nên tham khảo giá cũng như cân nhắc nguồn tài chính và nhu cầu sử dụng trước khi mở để tránh lãng phí.

Có giới hạn số lượng mở tài khoản số đẹp VietinBank không?

Bạn có thể mở nhiều tài khoản số đẹp VietinBank khác nhau và liên kết với một hoặc nhiều tài khoản thanh toán. Tuy nhiên, bạn không nên mở quá nhiều để có thể dễ kiểm soát và quản lý tài khoản hiệu quả.

Với những ai muốn sở hữu một tài khoản đặc biệt và phong cách thì mở tài khoản VietinBank số đẹp là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, trước khi mở bạn nên nắm rõ mức giá, điều kiện và các điều kiện điều khoản cần thiết để có thể chọn được loại tài khoản hoàn hảo nhất dành cho mình.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận