Cách mở sổ tiết kiệm VietinBank đơn giản, lãi suất ưu đãi

Cách mở sổ tiết kiệm VietinBank đơn giản, lãi suất ưu đãi

Sổ tiết kiệm VietinBank không chỉ là nơi giữ tiền an toàn mà còn là nơi đầu tư thông minh cho nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm hằng tháng để tích lũy cho những trường hợp cần thiết thì đừng bỏ qua việc mở sổ tiết kiệm VietinBank. Bài viết sau đây, Gobank sẽ hướng dẫn khách hàng cách mở sổ tiết kiệm VietinBank một cách dễ dàng.  

Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm tại VietinBank

Mở sổ tiết kiệm tại VietinBank mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể: 

 • Gửi tiết kiệm linh hoạt: Có nhiều gói gửi tiết kiệm với đa dạng ưu đãi và đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được gói tiết kiệm phù hợp nhất để sử dụng. 
 • Vô cùng an toàn: VietinBank là ngân hàng hoạt động dưới sự điều hành của nhà nước nên sẽ luôn an toàn và có nhiều quyền lợi cho khách hàng. Số tiền bạn gửi vào tài khoản sẽ có khả năng sinh lời cao và được chuyển về tài khoản khách hàng đầy đủ khi đáo hạn. 
 • Đầu tư thông minh, không cần hiểu thị trường tài chính: Mở sổ tiết kiệm VietinBank là hình thức đầu tư an toàn. Không cần kiến thức tài chính, bạn vẫn có thể sinh lời từ nguồn tiền của mình. 
 • Lợi nhuận tốt: Lãi suất sổ tiết kiệm VietinBank khá cao, đảm bảo có lợi cho người gửi tiền.
 • Quản lý tài chính dễ dàng: Khách hàng có thể lập sổ với số tiền nhỏ rồi dần dần gửi tiếp để tạo ra số tiền lớn. Điều này giúp khách hàng tăng khả năng kiểm soát tài chính một cách đáng kể. 
 • Phòng ngừa rủi ro: Với khoản tiết kiệm, khách hàng có thể sử dụng để chi trả cho các tình huống không may trong tương lai như ốm đau, bệnh tật… mà không cần phải vay mượn. 
 • Rút tiền mọi lúc: Khách hàng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu sử dụng tài chính. 
 • Tạo điều kiện cho kế hoạch tương lai: Khách hàng có thể dùng tiền tiết kiệm để phục vụ cho các kế hoạch tương lai như mua nhà, mua xe… 
Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm tại VietinBank
Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm tại VietinBank

Điều kiện và thủ tục mở sổ tiết kiệm VietinBank

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.
 • Có tài khoản ngân hàng VietinBank và tài khoản đó vẫn còn đang hoạt động.
 • Nếu là người nước ngoài, kỳ hạn tiền gửi không được lớn hơn kỳ hạn còn lại của Visa do Đại sứ quán Việt Nam cung cấp.

Thủ tục

 • Giấy đăng ký gửi tiết kiệm theo mẫu từ ngân hàng VietinBank.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 • Một trong các loại giấy tờ liên quan khác như số thẻ tài khoản ngân hàng, giấy ủy quyền cho người nhận lãi.
 • Khách hàng chưa đủ tuổi theo quy định cần phải xuất trình một số loại giấy tờ khác. Cụ thể như giấy thừa kế, cho, tặng, tài liệu chứng minh số tiền gửi vào ngân hàng là tài sản riêng của bạn.

Hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm VietinBank đơn giản nhất

Hiện nay có 2 cách mở sổ tiết kiệm VietinBank đơn giản nhất dành cho khách hàng có nhu cầu đó là mở sổ online hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng. Bạn có thể chọn bất kỳ cách mở sổ nào mình muốn miễn đó là bạn cảm thấy thuận tiện nhất.

Cách mở sổ tiết kiệm VietinBank online

Nếu bạn muốn mở sổ tiết kiệm VietinBank nhanh chóng và tiện lợi, cách mở online sẽ vô cùng phù hợp dành cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể mở sổ thành công. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào hệ thống VietinBank iPay qua ứng dụng ngân hàng.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn mục Dịch vụ tiết kiệm.
Chọn "Dịch vụ tiết kiệm" trên màn hình chính
Chọn “Dịch vụ tiết kiệm” trên màn hình chính
 • Bước 3: Chọn gói tiết kiệm mà mình muốn mở như gửi tiết kiệm có kỳ hạn, gửi tiết kiệm không kỳ hạn, gửi tiết kiệm tích luỹ…
Chọn gói tiết kiệm muốn mở
Chọn gói tiết kiệm muốn mở
 • Bước 4: Sau đó chọn Sản phẩm tiết kiệm.
Chọn Sản phẩm tiết kiệm muốn mở
Chọn Sản phẩm tiết kiệm muốn mở
 • Bước 5: Nhập số tiền muốn gửi và lựa chọn phương thức đáo hạn lãi. Sau đó, chọn mục Tôi đồng ý với điều kiện và điều khoản và chọn Tiếp tục để hoàn tất việc gửi tiết kiệm VietinBank.
Nhập thông tin và hoàn tất giao dịch
Nhập thông tin và hoàn tất giao dịch

Cách mở sổ tiết kiệm VietinBank tại quầy giao dịch

Ngoài cách mở sổ tiết kiệm VietinBank online, khách hàng còn có thể thực hiện mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tuy cách này hơi mất thời gian nhưng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của VietinBank gần nhất và trình bày mong muốn mở sổ tiết kiệm. Tại đây, nhân viên tại ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn mở sổ nhanh chóng.

Để quá trình mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch VietinBank diễn ra nhanh chóng, bạn nên đem đủ các giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, bạn nên tham khảo trước giờ làm việc của ngân hàng để tránh mất thời gian, công sức đi lại nhiều lần.

Câu hỏi thường gặp khi mở sổ tiết kiệm VietinBank

Mở sổ tiết kiệm VietinBank cần bao nhiêu tiền?

Để mở sổ tiết kiệm VietinBank thành công khách hàng cần phải có ít nhất là 1.000.000 VNĐ hoặc 100USD.

Kết luận

Bài viết trên đây gobank.vn đã chia sẻ rõ ràng cách mở sổ tiết kiệm VietinBank. Hy vọng với các thông tin có được khách hàng sẽ có thể chọn được hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và mở sổ thành công. Trong quá trình mở sổ tiết kiệm VietinBank, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào, đừng ngần ngại liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận