Cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank là hình thức đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Bạn có thể thực hiện mở sổ dễ dàng tại quầy giao dịch hoặc online trên ứng dụng VCB Digibank của ngân hàng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thực hiện thì hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Thế nào là tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank?

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank là hình thức gửi tiết kiệm tích lũy định kỳ vào mỗi tháng. Theo đó, vào mỗi tháng, khách hàng phải gửi một khoản tiền cố định vào tài khoản Vietcombank. Số tiền nộp khách hàng nộp vào sẽ được tích lũy trong một khoảng thời gian, thông thường là từ 12 tháng đến 24 tháng, tuy nhiên, đôi lúc vẫn có trường hợp kéo dài đến vài năm.

Khách hàng gửi tiền theo hình thức gửi góp hàng tháng Vietcombank sẽ được hưởng lãi suất có kỳ hạn mà ngân hàng đang áp dụng riêng cho hình thức này. Vì thế, số tiền mà khách hàng tiết kiệm sẽ tăng dần theo thời gian và trở thành một khoản lớn trong lương lai.

Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank là hình thức tiết kiệm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Độ bảo mật cao: Vietcombank là ngân hàng có nguồn vốn lớn, hệ thống làm việc rõ ràng, uy tín nên tài khoản của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối. 
 • Kỳ hạn linh hoạt: Khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn tùy thích. 
 • Mức lãi suất tốt: Mức lãi suất cao cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
 • Mở sổ nhanh chóng: Bạn có thể thực hiện mở sổ nhanh và dễ dàng tại quầy giao dịch, qua điện thoại hoặc website của ngân hàng. 
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin như CCCD/CMND theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank là có thể mở sổ.
 • Đa dạng loại tiền gửi: Chấp nhận khách hàng gửi tiền VNĐ và cả tiền USD, tiện lợi giao dịch.
Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank
Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Điều kiện mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng

Để mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank thuận lợi dễ dàng, các khách hàng cần nên đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. 
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên. Với những khách hàng là cá nhân từ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi thì cần phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản. 
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu theo quy định. 
 • Khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán Vietcombank.

Cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Nếu bạn muốn mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank, bạn có thể chọn mở sổ theo một trong hai cách đơn giản sau đây:

Cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank online

Nếu muốn mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank nhanh chóng tiện lợi, bạn có thể chọn cách mở sổ online qua ứng dụng VCB Digibank của ngân hàng. Cách thực hiện mở sổ online siêu đơn giản với các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank và chọn mục Tiền gửi tích lũy.
Chọn mục "Tiền gửi tích lũy"
Chọn mục “Tiền gửi tích lũy”
 • Bước 2: Chọn mở tài khoản tiền gửi tích lũy.
Chọn mở tài khoản tiền gửi tích lũy
Chọn mở tài khoản tiền gửi tích lũy
 • Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Kỳ hạn gửi, số tiền gửi, phương thức nhận lãi, hình thức gửi gốc định kỳ và chu kỳ gửi.
Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống
Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và hoàn tất việc mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank.
 Xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch
Xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch

Cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank tại quầy giao dịch

Nếu bạn sợ gặp lỗi hoặc không có ai trợ giúp hay tư vấn thắc mắc về các vấn đề gặp phải trong quá trình mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank online, bạn nên đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện. Tại đây, các nhân viên Vietcombank sẽ hỗ trợ bạn mở sổ một cách nhanh chóng.

Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch Vietcombank gần nhất, cung cấp các giấy tờ tùy thân và điền thông tin vào form đăng ký theo yêu cầu. Lập tức các nhân viên tại đó sẽ hỗ trợ khách hàng mở sổ thành công nhanh chóng.

Lưu ý: Khách hàng nên tham khảo trước giờ làm việc chi nhánh/PGD Vietcombank mình muốn đến để đến và được phục vụ nhanh chóng, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần.

Lưu ý khi mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Trong quá trình mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Với hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ không được cấp sổ bằng giấy và số tiền gửi sẽ được trích từ tài khoản thanh toán của khách hàng qua.
 • Mức lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank online thường cao hơn so với khi gửi tại quầy giao dịch ngân hàng.
 • Muốn gửi tiết kiệm online, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ có mức lãi cao hơn so với gửi không kỳ hạn. Tuy nhiên, khi gửi không kỳ hạn bạn sẽ được rút tiền mọi lúc mà không bị giới hạn.

Thắc mắc thường gặp khi mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank có mất phí không?

Mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank hoàn toàn không mất phí. Khách hàng có thể an tâm mở sổ khi có nhu cầu.

Kết luận

Trên đây là cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank siêu tiện lợi và nhanh chóng. Mong rằng với thông tin mà gobank.vn cung cấp, khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng thành công để có nguồn tiền dự trù cho tương lai. Chúc bạn may mắn.

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận