4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank đơn giản, nhanh chóng 

Lịch sử giao dịch Agribank

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank là hoạt động cần được thực hiện thường xuyên để quản lý tốt tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều khách hàng biết rõ cách thực hiện như thế nào? Hãy để Gobank giải đáp ngay cho bạn thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank thường xuyên 

Lịch sử giao dịch được hiểu là tổng hợp danh sách các giao dịch được tài khoản ngân hàng của bạn thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank thường xuyên nhằm một số lý do như sau:

  • Cập nhật biến động số dư tài khoản cá nhân sau mỗi lần thực hiện giao dịch, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu phù hợp với nhất.
  • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn của tài khoản cá nhân, giúp bạn tránh được rủi ro bị đánh cắp thông tin cá nhân.
  • Phát hiện kịp thời những giao dịch bất thường, sai sót để có phương án xử lý nhanh chóng và phù hợp.

4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh chóng 

Kiểm tra lịch sử giao dịch là một trong những dịch vụ bạn cần thực hiện thường xuyên. Hiện tại có nhiều cách khác nhau để tra cứu. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây và tùy theo nhu cầu, điều kiện cá nhân để có lựa chọn phù hợp nhé.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên E-Mobile Banking 

Đối với những khách hàng đăng sử dụng ứng dụng Agribank Mobile có thể tra cứu lịch sử giao dịch như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank trên điện thoại lên.

Bước 2: Bạn bấm vào ô “Đăng nhập” trên điện thoại sau đó nhấn mật khẩu tài khoản cá nhân vào.

Bấm vào ô “Đăng nhập”
Bấm vào ô “Đăng nhập”

Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục “Lịch sử giao dịch”.

Nhấn vào mục “Lịch sử giao dịch”
Nhấn vào mục “Lịch sử giao dịch”

Bước 4: Bạn chọn số tài khoản, mốc thời gian và nhấn vào biểu tượng kính lúp. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ giao dịch theo yêu cầu tra cứu của bạn.

Tra cứu lịch sử giao dịch
Tra cứu lịch sử giao dịch

Lưu ý: Thời gian kiểm tra trong giới hạn 30 ngày và cần đăng ký Internet Banking để sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS Banking

Kiểm tra lịch sử giao dịch qua SMS Banking là một trong những cách làm đơn giản và nhanh chóng. Để tra cứu bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VBA GD gửi 8149 

Lưu ý: Với cách làm này ngân hàng sẽ gửi cho bạn tin nhắn cung cấp thông tin của 5 giao dịch gần nhất.

Phí gửi tin nhắn tới đầu số 8149 là 1.500 đồng và được trừ trực tiếp từ tài khoản di động. Để nhắn tin kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank, bạn cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng. 

Hãy chắc chắn rằng số điện thoại bạn sử dụng để nhắn tin là số thuê bao đã đăng ký dịch vụ tại ngân hàng. Việc này đảm bảo rằng bạn có thể tiện lợi kiểm tra lịch sử giao dịch và quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng cách gọi tổng đài CSKH 

Tổng đài CSKH Agribank sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong đó có dịch vụ tra cứu lịch sử giao dịch. Tuy nhiên phía ngân hàng sẽ cần bạn cung cấp thông tin cá nhân để xác thực. Đồng thời đây là thông tin cần bảo mật nên ngân hàng chỉ cung cấp cho duy nhất chủ tài khoản.

Bạn cần chuẩn bị CCCD trước khi liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những khách hàng cho nhu cầu tra cứu lịch sử giao dịch thời gian ngắn và số lượng giao dịch ít.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng cách gọi tổng đài
Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng cách gọi tổng đài

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại chi nhánh, phòng giao dịch 

Nếu bạn có nhu cầu xem và in sao kê lịch sử giao dịch Agribank thì cách tốt nhất là đến trực tiếp phòng giao dịch và làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đến chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nhất. Khi đi, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để xác thực thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Bạn điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký và gửi giấy tờ cho giao dịch viên kiểm tra thông tin.
  • Bước 3: Sau khi xác thực thông tin, giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin lịch sử giao dịch theo yêu cầu cho bạn. Nếu cần bản in, bạn có thể yêu cầu nhân viên in sao kê ngay tại ngân hàng.

Lưu ý: Khi lựa chọn in sao kê bạn sẽ tốn một khoản phí sao kê nhất định. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện dịch vụ này.

Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank có mất phí không?

Kiểm tra lịch sử giao dịch là một trong những dịch vụ cơ bản và hoàn toàn miễn phí của Agribank. Điều này có nghĩa là khách hàng không chỉ có thể dễ dàng truy xuất thông tin mà không mất bất kỳ khoản phí nào, mà còn có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau.

Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank có mất phí không?
Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank có mất phí không?

Tra cứu lịch sử giao dịch là hoạt động cần thiết giúp người dùng kiểm soát hoạt động tài chính cá nhân. Việc kiểm tra có thể thực hiện nhanh chóng bằng nhiều cách khác nhau và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn còn những thắc mắc và khó khăn trong quá trình thực hiện đừng ngần ngại để lại bình luận, Gobank sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận