Lì xì qua Sacombank – Nhận ngay may mắn

lì xì qua sacombank

Hiện nay, để lì xì cho người thân hay bạn bè ở xa thì việc lì xì online qua Sacombank là hình thức được nhiều người sử dụng. Vậy, lì xì qua Sacombank là gì? Làm thế nào để lì xì qua Sacombank nhanh chóng? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết.

Lì xì qua Sacombank là gì?

Lì xì qua Sacombank là gì?
Lì xì qua Sacombank là gì?

Lì xì qua Sacombank thực chất là hình thức chuyển khoản thông qua ứng dụng Sacombank Pay hay Sacombank mBanking mà bạn vẫn thường hay sử dụng. Với hình thức lì xì này, bạn có thể gửi lì xì cùng với lời chúc ý nghĩa đến người thân, bạn bè ở xa mà không thể đến lì xì như truyền thống được.

Lợi ích khi lì xì qua Sacombank

Lợi ích khi lì xì qua Sacombank
Lợi ích khi lì xì qua Sacombank

Lì xì qua Sacombank là hình thức chuyển khoản thông qua ứng dụng Sacombank Pay và Sacombank mBanking. Vì vậy, sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể đến như sau:

 • Bạn có thể lì xì cho bạn bè, người thân ở xa chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, vẫn giữ được phong tục lì xì từ nhân gian ta thời xưa.
 • Lì xì qua Sacombank sẽ không bị gián đoạn bởi thời gian nghỉ tết của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín bởi các ứng dụng ngân hàng số vẫn hoạt động 24/7.
 • Bạn có thể lì xì với những số tiền mang lại may mắn như 9999, 6868… để đem lại may mắn và niềm vui cho người nhận.

Cách lì xì qua Sacombank nhanh chóng

Để thực hiện lì xì qua Sacombank, bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng Sacombank Pay và ứng dụng Sacombank mBanking theo hướng dẫn sau:

Lì xì qua Sacombank Pay

Lì xì qua Sacombank Pay
Lì xì qua Sacombank Pay

Để thực hiện chuyển tiền qua Sacombank, bạn cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Sacombank Pay, sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn mục “Chuyển tiền” tại màn hình giao dịch chính.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin người nhận, sau đó nhập số tiền lì xì mà bạn muốn thực hiện, cuối cùng là lời nhắn chúc năm mới mà bạn muốn người đến người thân, bạn bè ở xa của mình. Sau đó nhấn “Tiếp tục“.
 • Bước 3: Lúc này, nhập mã Pin Smart OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền Sacombank của mình.

Như vậy, thông tin trên là hướng dẫn khái quát các bước để bạn thực hiện lì xì qua Sacombank Pay, bạn có thể xem bài viết về cách chuyển tiền Sacombank để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết hơn.

Lì xì qua Sacombank mBanking

Lì xì qua Sacombank mBanking
Lì xì qua Sacombank mBanking

Ngoài ứng dụng Sacombank Pay, bạn có thể thực hiện lì xì thông qua một ứng dụng ngân hàng số khác của ngân hàng là Sacombank mBanking. Để thực hiện lì xì, bạn cần đăng nhập tài khoản ngân hàng của mình vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn mục “CHUYỂN TIỀN & THANH TOÁN” tại trang chủ của ứng dụng.
 • Bước 2: Lựa chọn giao dịch chuyển tiền, sau đó điền thông tin người nhận lì xì và nhấn chọn mục “TIẾP TỤC“.
 • Bước 3: Bạn kiểm tra kỹ thông tin và nhập mã OTP. Sau đó, nhấn chọn mục “XÁC NHẬN” là đã hoàn tất lì xì qua Sacombank cho bạn bè, người thân của mình.

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản trên bạn đã có thể lì xì cho người thân, bạn bè thông qua ứng dụng Sacombank mBanking 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hướng dẫn trên chỉ là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện, bạn có thể theo dõi bài viết chuyển tiền Sacombank để lì xì đến người thân, bạn bè nhanh chóng vào dịp tết này.

Thắc mắc thường gặp về lì xì qua Sacombank

Lì xì qua Sacombank có tốn phí không?

Khi bạn thực hiện lì xì qua Sacombank, bạn sẽ thực hiện trên ứng dụng Sacombank Pay và Sacombank mBanking mà hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

Lì xì qua Sacombank có thể được hiểu như chuyển khoản Sacombank online trên ứng dụng ngân hàng số của Sacombank mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Với hình thức lì xì này, bạn sẽ không chịu ảnh hưởng bởi thời gian nghỉ tết của Sacombank và có thể thực hiện 24/7. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận