Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank hiện nay

ngày sao kê thẻ tín dụng sacombank

Bạn cần biết ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank để nắm được ngày sao kê lẫn ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng Sacombank. Như vậy, ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày bao nhiêu trong tháng? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết về ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày gì?
Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank được hiểu đơn giản là ngày mà Sacombank gửi thông báo tổng kết hoạt động giao dịch trong tháng đến bạn. Thông báo thường được gửi qua nhiều hình thức khác nhau như: Email, tin nhắn điện thoại hoặc bản in giấy. Thông thường, bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank bao gồm các thông tin sau: 

 • Các khoản chi tiêu.
 • Các khoản ứng tiền mặt.
 • Các khoản bạn đã thanh toán hàng hóa và dịch vụ.
 • Các khoản phí phát sinh và lãi phải trả hàng tháng.
 • Ngày bạn cần thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng.

Hiện nay, ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ rơi vào ngày 20 đến 25 hàng tháng. Đây chính là khoản thời gian mà ngân hàng tổng kết tất cả các giao dịch đã phát sinh trong thẻ tín dụng trong tháng của bạn và gửi cho bạn bản sao kê.

Tại sao nên kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank?

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank thường xuyên giúp bạn nắm rõ ngày chốt sao kê thẻ tín dụng của mình nếu có sự thay đổi. Từ đó, bạn có thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình và thời hạn vay giúp tránh những hậu quả không mong muốn như bị phạt tiền, tăng lãi suất và giảm điểm tín dụng.

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Để kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài

Bạn có thể thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank ngay tại nhà thông qua tổng đài ngân hàng Sacombank theo số: 1800 5858 88 để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra thẻ tín dụng Sacombank. Bạn nên sử dụng số điện thoại đã đăng ký mở thẻ tín dụng để gọi đến tổng đài, điều này giúp bạn được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Lưu ý: Hãy chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu trước khi gọi đến tổng đài ngân hàng Sacombank để được xác minh danh tính chủ thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Ngoài việc gọi đến tổng đài ngân hàng Sacombank, bạn có thể di chuyển trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank để yêu cầu giao dịch viên kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu trước khi đến ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ nhanh chóng, hãy đến trong thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank để được giao dịch nhanh chóng.

Lưu ý khi kểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng

Khi tra cứu những thông tin về ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombamk, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thông tin đã xác thực: Bạn phải thực hiện việc kiểm tra sao kê thẻ tín dụng Sacombank thông qua các kênh hỗ trợ chính thống của Sacombank như: Hỗ trợ giao dịch tại quầy, tổng đài chăm sóc khách hàng đã được xác minh bởi ngân hàng nhằm tránh lộ thông tin thẻ tín dụng của mình.
 • Thực hiện kiểm tra ngày sao kê định kỳ: Nhằm giúp bạn theo dõi và kiểm soát tài chính tốt, hãy thược hiện việc kiểm tra thường xuyên ngày sao kê thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những giao dịch, tình hình tài chính của mình. Bạn có thể lên kế hoạch cho các khoản chi tiêu và tiết kiệm dựa trên thông tin này trong tháng tới.

Thắc mắc thường gặp về ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không?

Hiện nay, việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là hoàn toàn không mất phí.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn có những chi tiêu hợp lý hơn trong tháng tới. Với những thông tin trên, bạn đã có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng. Hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận nếu bạn có thắc mắc gì thêm về ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận