Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Sacombank hiện nay

chuyển tiền sacombank

Dịch vụ huyển tiền Sacombank đáp ứng nhu cầu khách hàng theo nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau. Vậy, hiện nay hạn mức chuyển tiền Sacombank là gì? Làm cách nào để chuyển tiền Sacombank nhanh chóng? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết.

Chuyển tiền Sacombank là gì?

Chuyển tiền Sacombank là gì?
Chuyển tiền Sacombank là gì?

Chuyển tiền Sacombank là dịch vụ ngân hàng TMCP Thương Tín Sài Gòn giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ Sacombank sang ngân hàng khác hoặc cùng ngân hàng. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền Sacombank theo nhiều hình thức khác nhau như tại quầy giao dịch, tại cây ATM hay online ngay tại nhà.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank

Hạn mức chuyển tiền Sacombank
Hạn mức chuyển tiền Sacombank

Với mỗi hình thức chuyển tiền sẽ có hạn mức chuyển tiền Sacombank khác nhau, cụ thể như sau:

 • Hạn mức chuyển tiền Sacombank qua ATM: Hình thức chuyển tiền này có hạn mức giao động từ 10 – 100 triệu VNĐ/ngày.
 • Hạn mức chuyển tiền Sacombank online: Với hình thức chuyển tiền nay, hạn mức sẽ cao hơn so với chuyển tiền Sacombank qua ATM với hạn mức lên đến 5 tỷ VNĐ/ngày.
 • Hạn mức chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch: Hình thức chuyển tiền này sẽ không giới hạn số tiền mà bạn muốn thực hiện, vì vậy, nếu giao dịch chuyển tiền với hạn mức cao, bạn nên đến ngân hàng Sacombank để thực hiện.

Thông tin trên đã cho bạn nắm được khái quát về hạn mức chuyển tiền Sacombank theo nhiều hình thức khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem qua bài viết về hạn mức chuyển tiền Sacombank của chúng tôi.

Phí chuyển tiền Sacombank

Phí chuyển tiền Sacombank
Phí chuyển tiền Sacombank

Phí chuyển tiền Sacombank sẽ tùy thuộc vào hình thức chuyển tiền, chuyền tiền nội địa hay quốc tế… mà sẽ có những phí khác nhau. Phí chuyển tiền Sacombank hiện nay theo mỗi hình thức như sau:

 • Phí chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch: Giao động từ 0.033% – 0.055% giá trị giao dịch khi bạn thực hiện chuyển tiền trong nước và 0,1% – 0,2% giá trị giao dịch khi bạn thực hiện chuyển tiền nước ngoài.
 • Phí chuyển tiền Sacombank tại ATM: Phí chuyển tiền với hình thức này sẽ giao động từ 2000 – 7000 VNĐ tùy theo từng loại thẻ khác nhau.
 • Phí chuyển tiền Sacombank online: Khi bạn thực hiện chuyển tiền Sacombank online, bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền hoàn toàn.

Để nắm rõ và chi tiết hơn về phí chuyển tiền Sacombank, bạn có thể theo dõi bài viết phí chuyển tiền Sacombank của chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Sacombank

Để thực hiện chuyển tiền Sacombank, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chuyển tiền Sacombank qua bằng điện thoại

Chuyển tiền trên ứng dụng Sacombank Pay

Để thực hiện chuyển tiền Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay, bạn cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn chọn mục “Chuyển tiền“.

nhấn chọn mục "Chuyển tiền"
Nhấn chọn mục “Chuyển tiền”

Bước 2: Sau đó, xác thực bằng mã mPass.

xác thực bằng mã mPass
Xác thực bằng mã mPass

Bước 3: Lúc này, bạn nhập đầy đủ thông tin người nhận tiền như số tài khoản/số thẻ/số điện thoại, tên ngân hàng, số tài khoản nhận, số tiền cần chuyển. Sau đó, nhấn chọn mục “Tiếp tục“.

thông tin người nhận tiền như số tài khoản/số thẻ/số điện thoại, tên ngân hàng, số tài khoản nhận, số tiền cần chuyển. Sau đó, nhấn chọn mục "Tiếp tục"
Nhập thông tin người nhận và nhấn chọn mục “Tiếp tục”

Bước 4: Lúc này, bạn kiểm tra thông tin lại lần nữa và nhấn chọn mục “Xác nhận“.

kiểm tra thông tin lại lần nữa và nhấn chọn mục "Xác nhận"
Kiểm tra thông tin lại lần nữa và nhấn chọn mục “Xác nhận”

Bước 5: Bạn tiến hành nhập mã Pin Smart OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền Sacombank của mình.

nhập mã Pin Smart OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền Sacombank
Nhập mã Pin Smart OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền Sacombank

Như vậy, với những bước cơ bản trên, bạn đã hoàn tất việc chuyển tiền Sacombank thông qua ứng dụng Sacombank một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chuyển tiền trên ứng dụng Sacombank mBanking

Ngoài việc thực hiện chuyển tiền trên ứng Sacombank Pay, bạn có thể sử dụng Sacombank mBanking để thực hiện chuyển tiền. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Sacombank mBanking và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình trang chủ, bạn nhấn chọn mục “CHUYỂN TIỀN & THANH TOÁN”.

nhấn chọn mục "CHUYỂN TIỀN & THANH TOÁN"
Nhấn chọn mục “CHUYỂN TIỀN & THANH TOÁN”

Bước 2: Lúc này, bạn lựa chọn giao dịch chuyển tiền theo mong muốn của mình trên màn hình hiển thị.

lựa chọn giao dịch chuyển tiền theo mong muốn
Lựa chọn giao dịch chuyển tiền theo mong muốn

Bước 3: Sau khi lựa chọn giao dịch theo nhu cầu, bạn điền thông tin nhận tiền và nhấn chọn mục “TIẾP TỤC“.

điền thông tin nhận tiền và nhấn chọn mục "TIẾP TỤC"
ĐIền thông tin nhận tiền và nhấn chọn mục “TIẾP TỤC”

Bước 4: Bạn tiến hành kiểm tra thông tin và nhập mã OTP. Sau đó, nhấn chọn mục “XÁC NHẬN” là đã hoàn tất giao dịch chuyển tiền Sacombank của mình.

 nhập mã OTP. Sau đó, nhấn chọn mục "XÁC NHẬN"
Nhập mã OTP. Sau đó, nhấn chọn mục “XÁC NHẬN”

Như vậy, bạn đã hoàn tất chuyển tiền Sacombank thông qua ứng dụng Sacombank mBanking một cách nhanh chóng và tiện lợi với những bước cơ bản trên.

Chuyển tiền Sacombank tại ATM

Chuyển tiền Sacombank tại ATM
Chuyển tiền Sacombank tại ATM

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền Sacombank tại ATM một cách nhanh chóng theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn di chuyển đến ATM gần mình nhất để thực hiện giao dịch. Lúc này, bạn đưa thẻ theo chiều mũi tên trên thẻ vào máy ATM và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình
 • Bước 2: Lúc này, bạn nhập mã Pin của thẻ mình để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Sau đó, tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục “Chuyển tiền“.
 • Bước 4: Bạn có thể lựa chọn giao dịch chuyển tiền trong ngân hàng Sacombank hoặc ngân hàng khác tùy theo nhu cầu chuyển tiền của bạn.
 • Bước 5: Lúc này, bạn tiến hành nhập số thẻ/số tài khoản của người nhận và bấm “Xác nhận”. Sau đó, bạn nhập số tiền cần chuyển và bấm “Xác nhận” một lần nữa.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin và phí giao dịch để bạn kiểm tra lại. Nếu đúng, bạn tiến hành bấm “” để xác nhận giao dịch. Cuối cùng chọn in biên lai hoặc không in biên lai tùy theo nhu cầu của mình.

Như vậy, với những bước cơ bản trên, bạn đã hoàn tất giao dịch chuyển tiền Sacombank tại ATM một cách nhanh chóng.

Chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch

Chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch
Chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch

Để thực hiện chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn cần đến ngân hàng để yêu cầu nhân viên thực hiện chuyển tiền theo nhu cầu của mình. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn biểu mẫu để bạn điền thông tin chuyển tiền của mình, sau khi thực hiện xong, bạn cần nộp lại cho giao dịch viên.

Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin chuyển tiền của bạn, nhân viên sẽ thực hiện chuyển tiền theo nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMNN/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính của bạn diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank để đến giao dịch chuyển tiền trong thời gian đó.

Có nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền Sacombank. Ở mỗi hình thức khác nhau sẽ có hạn mức giao dịch, phí chuyển tiền khác nhau vì vậy bạn cần xem kỹ trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận