Hướng dẫn lì xì qua MB Bank cực đơn giản, dễ dàng

Hướng dẫn lì xì qua MB Bank cực đơn giản, dễ dàng

Lì xì qua MB Bank là một cách kết hợp tinh tế giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Điều này không chỉ mang lại niềm vui và sự may mắn cho người nhận trong dịp Tết Nguyên Đán mà còn tạo ra không phí vui vẻ và sum vầy cho mọi người xung quanh. Vậy bạn đã sẵn sàng khám phá cách lì xì qua MB Bank cùng Gobank chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tính năng lì xì qua MB Bank

Lì xì qua MB Bank là một tính năng giúp bạn có thể gửi tiền lì xì đến bạn bè, người thân của mình thông qua hệ thống ngân hàng MB Bank. Thay vì phải mang theo tiền mặt và trực tiếp trao tận tay người gửi thì với hình thức lì xì qua MB Bank mới này, bạn có thể gửi tiền lì xì một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, hạn chế rủi ro mất tiền ngoài ý muốn.

Khi gửi tiền lì xì qua MB Bank, bạn có thể chọn lựa số tiền lì xì mà mình muốn. Cụ thể, bạn có thể chọn gửi các số mang ý nghĩa như: 83.000 VNĐ – Phát tài, 66.000 VNĐ – Phát lộc, 89.000 VNĐ – Trường phát, 95.000 VNĐ – Trường sinh, 569.000 VNĐ – Phúc, Lộc, Thọ… hay một số tiền khác do bạn tự chọn.

Ngoài ra, với tính năng lì xì qua MB Bank, bạn còn có thể lì xì đồng thời cho nhóm có tối đa 50 số điện thoại. Một công đôi việc, giúp việc lì xì trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu tính năng lì xì qua MB Bank
Tìm hiểu tính năng lì xì qua MB Bank

Lợi ích khi lì xì qua MB Bank

Nếu bạn muốn lì xì bằng cách online, bạn có thể chọn cách lì xì qua MB Bank, tính năng này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng, cụ thể:

 • Tiện lợi và an toàn: Bạn có thể thực hiện giao dịch một cách tiện lợi và an toàn thông qua các kênh trực tuyến của ngân hàng. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi. 
 • Giao dịch nhanh chóng: MB Bank cung cấp các dịch vụ chuyển khoản nhanh chóng giúp tiền lì xì của bạn đến tay người nhận một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Với hệ thống hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, MB Bank cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  
Lợi ích khi lì xì qua MB Bank
Lợi ích khi lì xì qua MB Bank

Hạn mức gửi lì xì qua MB Bank cập nhật mới nhất

Hiện nay, MB Bank không áp đặt hạn mức cụ thể cho việc gửi lì xì, tuy nhiên, người gửi cần tuân thủ các quy định về hạn mức giao dịch và quy định pháp luật liên quan đến giao dịch chuyển khoản để hạn chế gặp phiền phức. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp cụ thể.

Hạn mức gửi lì xì qua MB Bank cập nhật mới nhất
Hạn mức gửi lì xì qua MB Bank cập nhật mới nhất

Cách lì xì qua MB Bank đơn giản, nhanh chóng

Thực hiện lì xì qua MB Bank rất đơn giản, chỉ với di động thông minh có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng lì xì qua MB Bank đến người thân, bạn bè và những người mà mình yêu quý với 3 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng MB Bank. Tại màn hình chính chọn mục Sản phẩm.
Nhấn vào mục "Sản phẩm"
Nhấn vào mục “Sản phẩm”
 • Bước 2: Bạn chọn mục Quà tặng tại menu hiển thị.
Chọn mục "Quà tặng"
Chọn mục “Quà tặng”
 • Bước 3: Bấm chọn mục Tặng quà và chọn mục Lì xì.
Chọn mục "Tặng quà" và chọn mục "Lì xì"
Chọn mục “Tặng quà” và chọn mục “Lì xì”
 • Bước 4: Chọn thiệp lì xì mà bạn mong muốn.
Chọn mẫu lì xì yêu thích
Chọn mẫu lì xì yêu thích
 • Bước 5: Nhập thông tin theo hướng dẫn hệ thống gồm: số điện thoại hoặc số tài khoản người nhận, số tiền kèm lời nhắn. Sau đó nhập mã OTP và hoàn tất.
Nhập thông tin theo hướng dẫn
Nhập thông tin theo hướng dẫn

Ngay sau khi bạn hoàn tất cách gửi lì xì qua MB Bank, hệ thống ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo mã lì xì tới người nhận kèm theo hướng dẫn sử dụng app để nhận lì xì. Tuy nhiên, mã lì xì này chỉ có hiệu lực trong 24 tiếng. Nếu vì lí do nào đó mà người nhận lì xì chưa thể nhận tiền thì có thể nhờ ngay một người khác có app MB Bank để nhận hộ thông qua tính năng “nhận lì xì hộ người khác”.

Lưu ý khi lì xì qua MB Bank

Một số lưu ý bạn cần nắm khi lì xì qua MB Bank để việc lì xì trở nên thật ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui cho người gửi và cả người nhận. 

 • Đảm bảo nhập thông tin người nhận lì xì và số tiền gửi cụ thể để tránh gặp phiền phức không mong muốn. 
 • Kiểm tra thông tin liên quan đến giao dịch và hạn mức gửi tiền để tránh bất kỳ khoản phí phát sinh không mong muốn nào. 
 • Luôn giữ bảo mật thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để đảm bảo mọi thứ diễn ra như mong đợi. 
 • Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải quyết kịp thời. 
Lưu ý khi lì xì qua MB Bank
Lưu ý khi lì xì qua MB Bank

Lì xì qua MB Bank không chỉ là cách gửi tiền tiện lợi và an toàn trong năm mới mà còn là cách thể hiện tình cảm và lòng biết hơn của người gửi đến người nhận. Vì thế, hãy chọn cách lì xì siêu tiện ích này để mừng tuổi và gửi những lời chúc tốt đẹp trong năm mới cho người thân và bạn bè của mình. Chúc bạn áp dụng thành công và nhận được nhiều may mắn và thành công trong năm mới.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận