Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Hủy SMS Banking Vietcombank là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí nếu nhận thấy dịch vụ này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa. Hiện nay, Vietcombank triển khai rất nhiều cách hủy để bạn có thể áp dụng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thực hiện hủy SMS Banking là như thế nào. Hãy cùng Gobank theo dõi hướng dẫn ngay trong bài viết hôm nay.

Vì sao nhiều người muốn hủy SMS Banking Vietcombank?

Vì sao nhiều người muốn hủy SMS Banking Vietcombank
Vì sao nhiều người muốn hủy SMS Banking Vietcombank

SMS Banking Vietcombank là một dịch vụ khá tiện ích cho người dùng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người muốn hủy dịch vụ này sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân chính là vì:

  • Phí dịch vụ cao: Nhiều người nhận thấy phí dịch vụ SMS Banking khá cao nên muốn hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí, đồng thời hạn chế các phí phát sinh ngoài ý muốn.
  • Hết hữu ích: Một vài người nhận thấy thay vì sử dụng SMS Banking, họ có thể thực hiện các dịch vụ tương tự như xem số dư, tra cứu số tài khoản… trên nền tảng online thông ứng dụng VCB Digibank.

Tổng hợp các cách hủy SMS Banking Vietcombank

Để giúp người dùng có thể hủy SMS Banking nhanh chóng khi hết nhu cầu sử dụng, Vietcombank triển khai rất nhiều cách đơn giản để hỗ trợ. Dưới đây là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn

Nếu muốn hủy SMS Banking Vietcombank, bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ bằng tin nhắn một cách đơn giản. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VCB CD HUY gửi 6167

Khi tin nhắn yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank được gửi đi thành công, ngân hàng sẽ xem xét yêu cầu và hỗ trợ hủy dịch vụ cho bạn nếu không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Khi nhận lại thông báo hủy SMS Banking Vietcombank thành công từ ngân hàng đồng nghĩa với việc bạn đã hủy dịch vụ thành công.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn
Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn

Cách hủy SMS Banking của Vietcombank qua tổng đài

Ngoài nhắn tin, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng để nhờ hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Hãy liên hệ đến số tổng đài 1900545413, sau đó chọn phím 1 để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và bấm # để gặp tổng đài viên. 

Khi gặp tổng đài viên, bạn yêu cầu nhân viên hủy SMS Banking Vietcombank cho mình. Quá trình này sẽ cần đến một số thông tin cá nhân của bạn, vì thế, hãy cung cấp đầy đủ để nhân viên có thể hỗ trợ bạn hủy nhanh chóng. 

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank tại ngân hàng

Bạn còn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Vietcombank để hủy dịch vụ SMS Banking. Chỉ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch gần nhất và yêu cầu hủy dịch vụ. Nhân viên tại đó sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất việc hủy nhanh chóng. 

Nhờ có sự trợ giúp tận tình chi tiết của nhân viên, nên việc hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi đến quầy giao dịch để hủy dịch vụ, bạn nên tham khảo trước giờ làm việc ngân hàng để thực hiện giao dịch được trọn vẹn nhất.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank tại ngân hàng
Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank tại ngân hàng

Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên app

Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên app được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay, Vietcombank đã hủy tính năng ngừng dịch vụ SMS Banking trên app. Vì thế, nếu bạn muốn hủy dịch vụ này, bạn chỉ có thể sử dụng các cách hủy khác.

Hủy SMS Banking của Vietcombank có tốn phí không?

Hủy SMS Banking Vietcombank có tốn phí hay không đều phụ thuộc vào hình thức hủy mà bạn chọn. Nếu như bạn chọn cách hủy qua tin nhắn hoặc tổng đài, bạn sẽ phải tốn từ 1.000 VNĐ đến 1.500 VNĐ. Nếu bạn hủy tại quầy giao dịch ngân hàng, bạn sẽ được miễn phí thực hiện. Vì thế, hãy cân nhắc cẩn thận để chọn được hình thức hủy phù hợp nhất.

Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Khi hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank, bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây để hạn chế gặp các sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Cụ thể:

Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank
Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank
  • Nếu bạn cách hủy bằng việc gửi tin nhắn, bạn nên kiểm tra cẩn thận cú pháp khi gửi và số tổng đài tiếp nhận để tránh gây nhầm lẫn phiền phức.
  • Đọc kỹ hướng dẫn hủy dịch vụ trước khi thực hiện để hạn chế rủi ro ngoài ý muốn.
  • Liên hệ ngay với tổng đài của Vietcombank để được tư vấn và hỗ trợ nếu gặp lỗi trong quá trình thực hiện.
  • Cân nhắc thật cẩn thận nhu cầu hủy dịch vụ bởi đây là một dịch vụ khá tiện ích.

Thắc mắc thường gặp khi hủy SMS Banking Vietcombank

Có thể đăng ký lại SMS Banking Vietcombank sau khi hủy dịch vụ không?

Có thể. Bạn có thể đăng ký lại dịch vụ bất kỳ lúc nào. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp VCB CD gửi 6167 là có thể đăng ký dịch vụ thàng công.

Vì sao vẫn bị trừ tiền sau đã hủy SMS Banking Vietcombank thành công?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như do bạn hủy vào giữa tháng, do lỗi kỹ thuật hoặc bị nhầm lẫn giữa các khoản phí. Nếu gặp tình trạng này, cách tốt nhất là bạn liên hệ đến ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ và giải quyết.

Trên đây là các cách hủy SMS Baning Vietcombank đơn giản chi tiết. Hy vọng, bạn có thể hủy dịch vụ thành công khi hết nhu cầu sử dụng để bảo toàn nguồn tiền của mình. Nếu cần hỗ trợ trong quá trình hủy dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ tổng đài Vietcombank để được trợ giúp.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận