Cách gửi tiết kiệm online VietinBank lãi suất tốt

Cách gửi tiết kiệm online VietinBank lãi suất tốt

Gửi tiết kiệm online VietinBank là hình thức tiết kiệm đơn giản, tiện lợi, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Chỉ với điện thoại di động thông minh, bạn có thể gửi tiết kiệm VietinBank thành công nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn mà không cần tốn thời gian đến quầy giao dịch. Vậy, làm thế nào để gửi tiết kiệm online VietinBank? Cùng Gobank tìm hiểu ngay sau đây.

Đôi nét về dịch vụ gửi tiết kiệm online VietinBank

Gửi tiết kiệm online VietinBank là dịch vụ gửi tiết kiệm thông qua ngân hàng điện tử của VietinBank như VietinBank iPay hoặc VietinBank iPay Mobile App. Chỉ với di động thông minh kết nối internet, bạn có thể gửi tiền thành công ở bất kỳ đâu. Đặc điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm online VietinBank 

 • Đối tượng khách hàng tham gia: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank. 
 • Loại tiền, VNĐ, USD, EUR. 
 • Số dư tối thiểu: 1 triệu VNĐ. 
 • Kỳ hạn: 1 – 36 tháng.
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ.
 • Tất toán trước hạn: Được tất toán trước hạn. 
Đôi nét về dịch vụ gửi tiết kiệm online VietinBank
Đôi nét về dịch vụ gửi tiết kiệm online VietinBank

Gửi tiết kiệm online VietinBank có an toàn không?

Thay vì chọn cách gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch, đa số người dùng hiện nay có xu hướng gửi tiền tiết kiệm online VietinBank bởi nó không chỉ nhanh chóng, tiện ích mà còn vô cùng an toàn. Sự an toàn của hình thức này được thể hiện ở nhiều yếu tố:

 • Mọi thao tác gửi tiền online đều do bạn thực hiện. Bạn có thể rút tiền, theo dõi biến động trên tài khoản qua ứng dụng VietinBank mà không cần thông qua bất kỳ ai khác, kể cả nhân viên ngân hàng. Điều này giúp khách hàng tránh được nhiều rắc rối bị giả mạo, bị đánh cắp tiền và thông tin cá nhân. 
 • Khi gửi tiết kiệm online, bạn phải trải qua nhiều bước xác thực để chứng minh mình là chủ tài khoản, hạn chế tình trạng bị đánh cắp tài khoản.
 • Hệ thống ngân hàng điện tử của VietinBank luôn được cập nhật, nâng cấp về vấn đề bảo mật thường xuyên, từ đó ngân hàng dễ dàng kịp thời phát hiện những lỗ hổng về bảo mật, bảo vệ tài khoản tiết kiệm tuyệt đối. 
 • Tất cả các giao dịch gửi tiết kiệm VietinBank đều được lưu hệ thống ngân hàng. Người dùng có thể tra cứu bất kỳ lúc nào để vừa dễ dàng quản lý tài chính, vừa có thể xử lý kịp thời các rắc rối xảy ra trên tài khoản.

Qua đó, có thể thấy rằng gửi tiết kiệm online VietinBank là một hình thức an toàn. Bạn có thể an tâm thực hiện để mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ nguồn tiền nhàn rỗi của mình.

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm online VietinBank mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm online VietinBank
Lãi suất gửi tiết kiệm online VietinBank

Hiện nay, với sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy VietinBank, mức lãi suất gửi online là 4.6% cho mọi kỳ hạn. Với sản phẩm gửi tiết kiệm theo kỳ hạn, mức lãi suất tiết kiệm sẽ tùy theo từng kỳ hạn gửi, cụ thể như sau:

Kỳ hạn gửiLãi suất (%/năm)
1 tuần – 3 tuần0.20
1 tháng3.4
2 tháng3.4
3 tháng3.75
4 tháng3.75
5 tháng3.75
6 tháng4.6
9 tháng4.6
12 tháng5.3
13 tháng5.3
18 tháng5.3
24 tháng5.3
36 tháng5.3

So với mức lãi gửi tại quầy giao dịch VietinBank thì mức lãi gửi online cao hơn nhiều. Vì thế, nếu muốn nhận được nguồn lợi nhuận tốt từ nguồn tiền thụ động của mình, bạn có thể cân nhắc chọn gửi tiết kiệm online.

Lưu ý: Mức lãi suất gửi tiết kiệm online VietinBank trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì thế, để nắm rõ chính xác mức lãi gửi tiết kiệm online VietinBank là bao nhiêu, bạn nên truy cập vào VietinBank iPay hoặc liên hệ đến tổng đài ngân hàng để tìm hiểu chính xác.

Điều kiện gửi tiết kiệm online VietinBank

Gửi tiết kiệm online VietinBank là hình thức gửi tiết kiệm được ngân hàng khuyến khích sử dụng bởi nó mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, để gửi tiết kiệm online VietinBank thành công, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng phải có tài khoản thanh toán tại VietinBank. Nếu chưa có, bạn phải thực hiện mở tài khoản trước khi gửi tiết kiệm. 
 • Nếu chọn hình thức gửi tiết kiệm theo kỳ hạn, tài khoản thanh toán của khách hàng phải có ít nhất 1 triệu VNĐ. Trường hợp chọn hình thức gửi tiết kiệm tích lũy, số tiền mà bạn có trong tài khoản thanh toán phải ít nhất phải là 100.000 VNĐ.

Cách gửi tiết kiệm online VietinBank cực đơn giản

Khi đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, bạn có thể thực hiện gửi tiết kiệm online VietinBank trên ứng dụng VietinBank iPay khi có nhu cầu. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VietinBank iPay. Tại trang chỉ chọn mục Dịch vụ tiết kiệm.
Chọn mục "Dịch vụ tiết kiệm"
Chọn mục “Dịch vụ tiết kiệm”
 • Bước 2: Chọn dịch vụ tiết kiệm muốn sử dụng.
Chọn dịch vụ gửi tiết kiệm muốn sử dụng
Chọn dịch vụ gửi tiết kiệm muốn sử dụng
 • Bước 3: Thực hiện chọn thông tin gửi tiết kiệm theo hướng dẫn của hệ thống gồm: Kỳ hạn gửi, hình thức tích lũy, tài khoản nhận lãi… Sau đó bấm Tiếp tục.
Nhập thông tin theo yêu cầu và nhấn Tiếp tục
Nhập thông tin theo yêu cầu và nhấn Tiếp tục
 • Bước 4: Xem lại thông tin đã nhập và thực hiện Xác nhận để kết thúc giao dịch.
Xác nhận thông tin và hoàn tất
Xác nhận thông tin và hoàn tất

Lưu ý cần nắm khi gửi tiết kiệm online VietinBank

Nếu bạn muốn việc gửi tiết kiệm online VietinBank trở nên hiệu quả, an toàn, hạn chế gặp rắc rối bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Nên chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Hiện nay, VietinBank triển khai rất nhiều gói tiết kiệm hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. 
 • Lựa chọn sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn và mức lãi phù hợp để đảm bảo nhận được mức tiền lãi tốt nhất khi gửi. 
 • Nắm rõ điều kiện, điều khoản trước khi tiến hành gửi tiết kiệm để hạn chế gặp rắc rối trong quá trình gửi tiền.
 • Không nhờ bất kỳ ai thực hiện gửi tiết kiệm thay cho mình, kể cả ba mẹ và người thân. Tốt nhất chỉ nên 1 mình bạn thực hiện để đảm bảo thông tin. 

Câu hỏi thường gặp khi gửi tiết kiệm online VietinBank

Gửi tiết kiệm online VietinBank có tốn phí không?

Gửi tiết kiệm online VietinBank là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện gửi bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu mà không cần lo lắng về chi phí.

Có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm VietinBank online không?

Có thể. Bạn chỉ cần vào VietinBank iPay, chọn mục Tài khoản và chọn Tài khoản tiết kiệm. Sau đó chọn tài khoản gửi tiết kiệm muốn thêm tiền vào và chọn Tích lũy thêm vào tiết kiệm. Cuối cùng bạn nhập số tiền cần thêm và nhập mã OTP để xác nhận là hoàn tất.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi tiền online VietinBank. Hy vọng với thông tin chia sẻ, bạn có thể thực hiện gửi tiền thành công với gói tiết kiệm tốt nhất dành cho mình. Nếu có thắc mắc về dịch vụ gửi tiết kiệm online VietinBank, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng hoặc comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận