Cách gọi taxi qua Vietcombank tiện lợi, nhanh chóng

Cách gọi taxi qua Vietcombank tiện lợi, nhanh chóng

Gọi taxi qua Vietcombank là một trong những tính năng mới siêu tiện ích, tiết kiệm thời gian cho nhiều người dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Chỉ với điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể đặt taxi nhanh chóng và di chuyển cách tiện lợi mà không cần sử dụng tiền mặt. Để nắm rõ hơn về tính năng gọi taxi qua Vietcombank, hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây.

Tìm hiểu tính năng gọi taxi qua Vietcombank

Gọi taxi qua Vietcombank là một tính năng tiện ích được cung cấp bởi ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Tính năng này cho phép người dùng gọi xe và thanh toán tiền dịch vụ ngay trên ứng dụng ngân hàng hoặc các kênh giao dịch trực tuyến khác. 

Khi thanh toán tiền taxi đã đặt qua Vietcombank, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian giao dịch mà còn mang lại trải nghiệm thú vị trong di chuyển cho người dùng. 

Hiện nay, Vietcombank đã liên kết hơn gần 40 hãng taxi uy tín về cả chất lượng lẫn số lượng, phủ sóng trên toàn quốc như Mai Linh, Thăng Long, Thanh Nga, Hương Lúa, Vạn Xuân, Sao Mai, Sông Nhuệ… Vì thế, bạn có thể an tâm chọn đặt hãng xe taxi mà mình yêu thích để có hành trình di chuyển thoải mái nhất.

Tìm hiểu tính năng gọi taxi qua Vietcombank
Tìm hiểu tính năng gọi taxi qua Vietcombank

Ưu điểm khi gọi taxi qua Vietcombank

Việc gọi xe taxi qua Vietcombank mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích tuyệt vời. Dưới đây là một vài ưu điểm mà bạn không nên bỏ lỡ của tính năng đặt xe taxi qua Vietcombank: 

 • Tiện lợi: Bạn không cần mang theo tiền mặt vẫn có thể gọi taxi và thanh toán tiền dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. 
 • Nhanh chóng: Không cần chờ đợi quá lâu như việc kiếm taxi trước đây. Mọi thủ tục đều thực hiện cách nhanh chóng qua ứng dụng ngân hàng. Chỉ cần tuân thủ các bước hướng dẫn của ngân hàng, bạn sẽ có thể gọi xe nhanh chóng chỉ trong 5 phút. 
 • An toàn: Hệ thống ngân hàng trực tuyến Vietcombank sẽ đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của bạn, hạn chế rủi ro khi mang theo nhiều tiền mặt của người dùng. 
 • Nhiều khuyến mãi: Hiện nay, Vietcombank triển khai rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho việc đặt taxi qua ứng dụng ngân hàng. Chỉ cần sử dụng tính năng này, bạn có thể mang về hàng loạt quà tặng, voucher hấp dẫn, giúp các giao dịch tại ngân hàng trở nên thuận lợi và tiết kiệm. 
Ưu điểm khi gọi taxi qua Vietcombank
Ưu điểm khi gọi taxi qua Vietcombank

Hướng dẫn gọi taxi qua Vietcombank cực đơn giản

Chỉ cầu có nhu cầu gọi taxi, bạn có thể thực hiện đặt xe ngay trên ứng dụng Vietcombank với 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB DigiBank của ngân hàng. Kéo xuống mục mua sắm và chọn VNPAY Taxi.
Chọn mục "VNPAY Taxi"
Chọn mục “VNPAY Taxi”
 • Bước 2: Nhập điểm đi và điểm đến theo mong muốn.
Chọn điểm đi và điểm đến
Chọn điểm đi và điểm đến
 • Bước 3: Lựa chọn hãng xe, nhập mã giảm giá và đặt xe.
Chọn hãng xe, nhập mã giảm giá và đặt xe
Chọn hãng xe, nhập mã giảm giá và đặt xe
 • Bước 4: Thanh toán và kết thúc hành trình.
Thanh toán và kết thúc hành trình
Thanh toán và kết thúc hành trình

Lưu ý khi gọi taxi qua Vietcombank

Khi gọi taxi qua Vietcombank, bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề cần thiết sau đây để đảm bảo an toàn và tiện lợi: 

 • Kiểm tra tài khoản: Trước khi sử dụng dịch vụ, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số dư trong tài khoản để trả tiền taxi. 
 • Xác thực thông tin: Khi đặt taxi, bạn cần kiểm tra thông tin về loại xe, biển số xe và thông tin tài xế để đảm bảo tính chính xác và an toàn. 
 • Lưu ý thời gian: Bạn cần tính toán thời gian đặt taxi, thời gian taxi đến và thời gian di chuyển cẩn thận để việc đặt xe không làm ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của bạn. 
 • Theo dõi giao dịch: Khi hoàn tất việc đặt xe và thanh toán, hãy kiểm tra giao dịch lại trên ứng dụng hoặc website của ngân hàng để đảm bảo rằng bạn đã đặt xe thành công. 
 • Bảo mật thông tin: Luôn giữ bí mật thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của mình. Không chia sẻ cho bất kỳ ai kể cả nhân viên dịch vụ taxi để đảm bảo an toàn.
Lưu ý khi gọi taxi qua Vietcombank
Lưu ý khi gọi taxi qua Vietcombank

Thắc mắc liên quan đến việc đặt taxi qua Vietcombank

Gọi xe taxi qua Vietcombank có tốn phí không?

Việc gọi xe taxi qua Vietcombank thường không tốn phí. Tuy nhiên, việc thanh toán tiền dịch vụ taxi sau khi sử dụng có thẻ phải chịu một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản của mỗi giao dịch cũng như chính sách nhà cung cấp dịch vụ Taxi. Để nắm rõ chi tiết các khoản phí có thể phát sinh khi sử dụng tính năng này, hãy liên hệ đến ngân hàng để được tư vấn cụ thể.

Gọi xe taxi qua Vietcombank có hủy được không?

Việc hủy gọi xe taxi qua Vietcombank phụ thuộc vào điều khoản và điều kiện cụ thể của dịch vụ cũng như chính sách của Vietcombank. Để nắm rõ chi tiết, bạn nên liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
Thông thường, bạn có thể hủy đặt xe khi xe chưa di chuyển đến địa điểm đón. Tuy nhiên, nếu xe đang trên hành trình hoặc đã đến địa điểm đón thì khó có thể hủy. Để tránh phiền phức bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện.

Gọi xe taxi qua Vietcombank mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trong việc di chuyển hàng ngày. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất và tránh gặp phải những bất tiện không mong muốn, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các quy định và chính sách của Vietcombank cũng như nhà cung cấp dịch vụ taxi. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thú vị.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận