Cập nhật giờ làm việc VietinBank mới nhất

Cập nhật giờ làm việc Vietinbank mới nhất

Quầy giao dịch VietinBank là nơi hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên, do không nắm rõ giờ làm việc VietinBank nên nhiều khách hàng không thể sắp xếp thời gian hợp lý để đến và thực hiện giao dịch một cách trọn vẹn. Nếu bạn vẫn chưa nắm được giờ làm việc VietinBank thì hãy cùng Gobank theo dõi bài viết sau đây!

Thông tin giờ làm việc VietinBank từ thứ 2 đến thứ 6 mới nhất

Theo quy định hiện nay của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), giờ làm việc VietinBank sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Tuy nhiên, khung giờ làm việc mỗi chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank sẽ có đôi chút chênh lệch tùy vào khu vực hoạt động. Với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Khung giờ làm việc của chi nhánh/PGD VietinBank thường sẽ là: 

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30 
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30 

Ngược lại, với các tỉnh thành nhỏ giờ làm việc của ngân hàng sẽ thường sớm hơn nhằm phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của người dân tại đó. Cụ thể: 

 • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h00 
 • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30. 

Để nắm rõ chính xác thông tin về giờ làm việc chi nhánh VietinBank, bạn có thể liên hệ tổng đài VietinBank theo số 1900 558 868 để được giải đáp cụ thể.

Giờ làm việc Vietinbank từ thứ 2 đến thứ 6 mới nhất
Giờ làm việc VietinBank từ thứ 2 đến thứ 6 mới nhất

Ngân hàng VietinBank có làm việc vào thứ 7 không?

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian rảnh để đến giao dịch tài chính tại VietinBank vào giờ hành chính. Vì thế, hiện nay nhiều khách hàng có xu hướng muốn đến giao dịch tại ngân hàng vào cuối tuần. Vậy, Vietinbank có giờ làm việc thứ 7 hay không là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Theo cập nhật mới nhất, ngân hàng VietinBank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết. Thế nên, bất kỳ khách hàng nào muốn thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch VietinBank, bạn nên tranh thủ sắp xếp thời gian trong tuần để đến và thực hiện giao dịch.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể thử liên hệ đến tổng đài VietinBank để nhờ trợ giúp trước. Nếu tổng đài không thể hỗ trợ vấn đề của bạn thì lúc đó hẳn đến quầy giao dịch của ngân hàng.

Cách tra cứu giờ làm việc ngân hàng VietinBank

Không phải tất cả các chi nhánh/quầy giao dịch của VietinBank đều thống nhất có chung một giờ làm việc. Trước khi đến ngân hàng, khách hàng nên tra cứu trước thông tin giờ làm việc VietinBank để có thể đến giao dịch trọn vẹn, tránh việc đi lại nhiều lần tốn công, tốn thời gian. 

Hiện nay, để tra cứu thông tin giờ làm việc VietinBank, khách hàng thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/.
 • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố, quận/huyện gần nhất rồi bấm tìm kiếm. 
Chọn tỉnh/thành phố, quận/huyện
Chọn tỉnh/thành phố, quận/huyện
 • Bước 3: Kết quả hiển thị sẽ bao gồm: Tên chi nhánh, giờ làm việc, số tổng đài… Lúc này, bạn chọn chi nhánh mà mình muốn đến và xem giờ làm việc của chi nhánh đó tại mục thông tin.
Nhận kết quả tra cứu
Nhận kết quả tra cứu

Lưu ý cần nắm khi giao dịch trong giờ làm việc VietinBank

Thời gian làm việc VietinBank có giới hạn, bên cạnh đó, số lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng mỗi ngày vô cùng nhiều. Vậy nên, nếu muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng một cách suôn sẻ và thuận lợi, bạn nên lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau đây: 

 • Khi giao dịch tại quầy VietinBank, các nhân viên sẽ luôn thực hiện xác minh danh tính của khách hàng trước khi hỗ trợ. Do đó, bạn nên đem giấy tờ tùy thân để nhân viên có thể xác minh danh tính và hỗ trợ bạn giao dịch nhanh chóng. 
 • Lượng khách hàng giao dịch tại quầy mỗi ngày vô cùng nhiều, khách hàng nên đến sớm hơn thời gian dự kiến từ 5 đến 10 phút để được phục vụ một cách trọn vẹn.
 • Nếu bạn giao dịch vào buổi chiều thì nên hạn chế đến sát giờ tan ca bởi vì hầu hết nhân viên đều ngưng giao dịch trước nửa tiếng so với giờ tan ca để hoàn tất các giao dịch đang còn dang dở. Do đó, bạn nên đến sớm hơn nửa tiếng hoặc 1 tiếng để đảm bảo được thực hiện các giao dịch tài chính trọn vẹn. 
 • Nếu muốn rút tiền với số lượng lớn tại quầy giao dịch, bạn nên liên hệ với chi nhánh mà mình định đến trước để nhân viên có thể kịp chuẩn bị và hỗ trợ bạn rút tiền nhanh chóng.
 • Thực hiện đúng theo hướng dẫn tại ngân hàng như lấy đúng số thứ tự và chờ đến lượt… để nhân viên có thể thuận lợi hơn trong việc hỗ trợ bạn. 
Lưu ý cần nắm khi giao dịch trong giờ làm việc Vietinbank
Lưu ý cần nắm khi giao dịch trong giờ làm việc Vietinbank

Câu hỏi thường gặp

Ngân hàng VietinBank mấy giờ làm việc?

Ngân hàng VietinBank sẽ bắt đầu giờ làm việc của mình vào lúc 8h00 sáng từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Một số chi nhánh/PGD sẽ bắt đầu vào lúc 7h30.

Ngân hàng VietinBank làm việc đến mấy giờ?

Thời gian kết thúc giờ làm việc của VietinBank là vào lúc 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, ngân hàng thường hay kết thúc giờ làm việc trước giờ dự kiến khoảng 30 phút. Khách hàng nên đến sớm để thực hiện giao dịch cách trọn vẹn.

Giao dịch nào được thực hiện trong giờ làm việc VietinBank?

Trong giờ làm việc VietinBank tại các chi nhánh/PGD, khách hàng có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các dịch vụ như mở thẻ cá nhân, giao dịch gửi tiền tiết kiệm, chuyển đổi kiều hối, vay tiền, đăng ký dịch vụ, mua bảo hiểm…

Làm thế nào để thực hiện giao dịch ngân hàng VietinBank ngoài giờ làm việc?

Nếu bạn không thể giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/PGD của VietinBank do đến vào giờ ngân hàng không làm việc, bạn có thể thực hiện giao dịch ngân hàng quan Internet Banking/Mobile Banking hoặc cây ATM.
Mặc dù các cách kênh hỗ trợ này không thể giúp khách hàng thực hiện được hết mọi dịch vụ ngân hàng nhưng nó có thể giúp bạn thực hiện một số giao dịch quan trọng như rút tiền, chuyển khoản, truy vấn số dư…

Kết luận

Hy vọng rằng với các thông tin về giờ làm việc Vietinbank mà gobank.vn cung cấp, khách hàng có thể sắm xếp công việc và thời gian hợp lý để đến và thực hiện giao dịch tài chính cấp thiết một cách trọn vẹn. Chúc bạn may mắn.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận