Cách đổi số điện thoại Agribank mới nhất

Cách đổi số điện thoại Agribank mới nhất

Đổi số điện thoại Agribank là việc cần làm ngay khi bạn chuyển sang số điện thoại mới. Số điện thoại là thông tin quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động giao dịch tài chính của bạn tại ngân hàng. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách cập nhật số điện thoại mới đơn giản và nhanh chóng nhé.

Khi nào nên đổi số điện thoại Agribank? 

Số điện thoại là một trong những thông tin quan trọng gắn liền với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ dùng số điện thoại để đăng nhập tài khoản trên website, ứng dụng hoặc nhập mã xác thực OTP được gửi về. Vì vậy trong một số trường hợp dưới đây bạn cần làm thủ tục cập nhật đổi số điện thoại Agribank.

Dãy số điện thoại đổi từ 11 sang 10 số 

Khi đổi sim đổi số điện thoại từ 11 sang 10 số bạn cần cập nhật lại ngay số điện thoại mới với ngân hàng. Nếu việc này chậm trễ số sim của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin tài khoản và tài sản thuộc quyền sở hữu của chủ tài khoản được đăng ký với số điện thoại đó.

Đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số
Đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số

Sim điện thoại bị khoá 2 chiều 

Một số khách hàng không còn sử dụng số điện thoại đã đăng ký mở tài khoản với ngân hàng trong thời gian dài. Việc này có thể khiến số điện thoại của bạn bị khóa hai chiều và không nhận được mã OTP từ ngân hàng. Bạn cần làm thủ tục cập nhật số điện thoại mới để việc sử dụng thẻ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đổi số điện thoại mới 

Một số khách hàng sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking và Internet Banking Agribank bắt buộc phải nhập mã xác nhập OTP gửi đến số điện thoại khi thực hiện các giao dịch. Vì vậy khi thay đổi số điện thoại mới bạn cần cập nhật lại để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Đổi số điện thoại mới
Đổi số điện thoại mới

Cách thay đổi số điện thoại Agribank 

Hiện tại bạn có thể đổi số điện thoại Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Và đây cũng là cách thực hiện duy nhất tính đến thời điểm này:

  • Bước 1: Đến chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất. Khi đi, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu để xác thực thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Giao dịch viên sẽ gửi bạn biểu mẫu đăng ký đổi số điện thoại, bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại cùng giấy tờ tùy thân.
  • Bước 3: Sau khi xác nhận được thông tin khách hàng, giao dịch viên sẽ tiến hành đổi số điện thoại theo tờ đăng ký của bạn. Sau bước này, số điện thoại của bạn đã được thay đổi thành công.
Đổi số điện thoại Agribank tại quầy giao dịch
Đổi số điện thoại Agribank tại quầy giao dịch

Lưu ý khi thay đổi số điện thoại Agribank 

Khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại liên kết với tài khoản Agribank, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để thực hiện quy trình một cách chính xác và thuận tiện nhất

  • Để thay đổi số điện thoại, bạn phải là chủ sở hữu tài khoản và không nhờ bất kỳ ai khác thực hiện thay thủ tục này
  • Khi bạn thay đổi số điện thoại trên Internet Banking, đồng nghĩa với việc bạn cũng đổi số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng của mình.
  • Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể liên hệ trước với tổng đài của Agribank để được hướng dẫn cụ thể trước khi đến quầy giao dịch. Qua đó giúp quy trình thay đổi số điện thoại diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Lưu ý khi thay đổi số điện thoại Agribank
Lưu ý khi thay đổi số điện thoại Agribank

Thắc mắc thường gặp khi đổi số điện thoại Agribank

Dưới đây Gobank sẽ giải đáp cho các bạn một số thắc mắc cần thiết khi đổi số điện thoại Agribank. Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích này nhé.

Thay đổi số điện thoại Agribank có mất phí không? 

Thay đổi số điện thoại là dịch vụ hoàn toàn miễn phí của Agribank. Khách hàng thay đổi số điện thoại khi cần không mất bất kỳ khoản phí nào. Qua đó giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn.

Đổi số điện thoại Agribank mất bao lâu?

Thao tác đổi số điện thoại Agribank diễn ra nhanh chóng trong khoảng 10 phút. Nếu bạn là người bận rộn thì cũng không cần quá lo lắng vì dịch vụ này không tốn quá nhiều thời gian. Bạn có nhiều lựa chọn như thực hiện trực tiếp tại quầy hoặc qua website online.

Đổi số điện thoại Agribank là một trong những thủ tục cần thiết giúp hoạt động tài khoản của bạn diễn ra liên tục. Toàn bộ quá trình không mất phí và chỉ mất tầm 10 phút thực hiện. Hãy tranh thủ cập nhật lại số điện thoại mới ngay nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận