Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank chi tiết nhất

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank đang là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho nhiều người bởi tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Tuy nhiên, để sở hữu bạn cần đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank mà ngân hàng đã quy định. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đấy nhé!

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank tương tự như một hình thức mà ngân hàng cho bạn vay tiền, thế nên các yêu cầu mở thẻ sẽ có phần khắc khe hơn so với thẻ ghi nợ thông thường. Để có thể mở thẻ thành công, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện chung

Điều kiện cơ bản mở thẻ tín dụng TPBank như thế nào?
Điều kiện cơ bản mở thẻ tín dụng TPBank như thế nào?

Để mở thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank, trước hết bạn cần thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nơi TPBank có điểm giao dịch
 • Từ đủ 22 – 59 tuổi (nam) và 22 – 54 tuổi (nữ)
 • Bạn phải có năng lực hành vi nhân sự và còn khả năng lao động

Các điều kiện này là điều kiện tiên quyết để bạn có thể mở thẻ tín dụng TPBank. Ngoài ra, để mở thẻ thành công, bạn vẫn phải cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khác.

Đáp ứng yêu cầu thu nhập

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank về yêu cầu thu nhập
Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank về yêu cầu thu nhập

Khi mở thẻ tín dụng, bạn cần phải chứng minh thu nhập của bản thân để ngân hàng biết khả năng tài chính và cấp hạn mức tín dụng phù hợp với bạn. Bạn có thể chứng minh khả năng tài chính qua công việc hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể chứng minh tài chính cá nhân qua tài sản đang sở hữu như bất động sản, nhà cửa.

Khi chứng minh khả năng tài chính qua công việc hiện tại, bạn phải đang làm việc tại nơi công tác ít nhất 3 tháng. Và mức lương thu nhập tối thiểu hàng tháng của bạn phải đạt 5.000.000 VNĐ. Để chứng minh tài chính theo lương, bạn cần chuẩn bị bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Chứng minh uy tín tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank về uy tín tín dụng
Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank về uy tín tín dụng

Lịch sử tín dụng tốt sẽ giúp bạn có thể thuận lợi mở thẻ tín dụng nhanh chóng, dễ dàng. Ngân hàng sẽ xét duyệt trên điểm tín dụng của bạn trên hệ thống CIC để xem lịch sử bạn có từng nợ xấu hay chưa để đưa ra quyết định mờ thẻ tín dụng cho bạn.

Lịch sử tín dụng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cấp hạn mức tín dụng, thế nên hãy đảm bảo bạn có lịch sử tín dụng tốt. Đặc biệt, khi điểm tín dụng của bạn cao thì việc tăng hạn mức của bạn trong tương lai cũng dễ dàng hơn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng đen TPBank

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank đen
Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank đen

Thẻ tín dụng đen TPBank đem đến nhiều đặc quyền ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ nên điều kiện mở thẻ cũng không dễ. Nếu muốn mở thẻ tín dụng đen TPBank, bạn phải đạt được các điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi: 18 – 59 tuổi.
 • Đối tượng: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khu vực sinh sống: Bạn phải đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có ngân hàng TPBank.
 • Uy tín tín dụng: Bạn không nằm trong nhóm nợ xấu.
 • Chứng minh thu nhập ổn định: Nơi làm việc hiện tại của bạn phải đạt từ 1 năm trở lên và được tính từ ngày hợp đồng lao động có hiệu lực.
 • Yêu cầu thu nhập: Bạn phải thỏa được mức thu nhập 3 tháng gần nhất cao hơn quy định mà ngân hàng TPBank đã đưa ra. Ngoài ra, bạn có thể dùng tài sản đảm bảo để chứng minh khả năng tài chính.
 • Yêu cầu khác: Thẻ tín dụng đen TPBank được phát hành rất ít trong 1 năm. Thế nên, phía ngân hàng sẽ yêu cầu thêm nhiều yêu cầu khác tùy vào từng thời kỳ.

Thủ tục mở thẻ tín dụng TPBank

Thủ tục mở thẻ tín dụng TPBank
Thủ tục mở thẻ tín dụng TPBank

Để thực hiện mở thẻ tín dụng TPBank, ngoài các điều kiện bạn phải thỏa mãn thì bạn cần chuẩn bị thêm các thủ tục để mở thẻ thành công. Khi đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank để mở thẻ tín dụng, bạn cần đem đến quầy giao dịch các hồ sơ sau: 

 • Giấy tờ cá nhân:
  • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • KT3/Hộ khẩu/giấy tạm trú,…
  • Đối với người nước ngoài cần hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng và giấy tờ chứng minh sinh sống và làm việc tại Việt Nam ít nhất 2 năm
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Hợp đồng lao động, bản sao kê lương (với khách hàng làm việc tại công ty). Giấy phép kinh doanh, vốn điều lệ (với khách hàng là chủ doanh nghiệp) 
  • Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân như giấy tờ sở hữu bất động sản, nhà cửa, xe ô tô…
  • Nếu có nguồn thu nhập khác thì bạn cũng đến đính kèm vào hồ sơ khi xét duyệt

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank sẽ tuỳ thuộc vào từng loại thẻ mà bạn mở. Hầu hết các yêu cầu sẽ quay quanh về hồ sơ chứng minh thân phận, chứng minh tài chính và lịch sử tín dụng. Nếu bạn thỏa các điều kiện thì hãy đến ngân hàng TPBank để mở thẻ tín dụng và trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận