Cách đặt vé xem phim qua Vietcombank siêu tiện lợi

Cách đặt vé xem phim qua Vietcombank siêu tiện lợi

Ngoài đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe thì bạn còn có thể đặt vé xem phim qua Vietcombank. Đây là cách đặt vé siêu tiện ích giúp bạn sở hữu ngay tấm vé xem phim yêu thích mà không cần xếp hàng chờ đợi như khi mua vé tại rạp. Vậy, cách đặt vé xem phim qua Vietcombank như thế nào? Hãy cùng Gobank tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi đặt vé xem phim qua Vietcombank

Đặt vé xem phim qua Vietcombank là tính năng được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Việc đặt vé này mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng giá mà bạn không thể bỏ lỡ. Cụ thể:

 • Tiện lợi và nhanh chóng: Không cần xếp hàng, không cần tốn thời gian đến rạp chiếu phim để mua vé. Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng Vietcombank, bạn có thể đặt vé dễ dàng.
 • Linh hoạt về thời gian: Bạn có thể đặt vé bất kỳ lúc nào trong ngày, kể cả giờ cao điểm hay ngoài giờ làm việc của rạp.
 • Đa dạng lựa chọn: Bạn có thể chọn lựa từ hàng trăm bộ phim đang hot trên thị trường để xem. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn giờ chiếu, ngày chiếu, chỗ ngồi… theo ý muốn của mình.
 • Hưởng ưu đãi hấp dẫn: Đặt vé xem phim qua Vietcombank, bạn còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhận về nhiều ưu đãi như giảm giá vé xem phím, tích điểm thưởng đổi quà, giảm phí bắp nước…
 • An toàn bảo mật: Mọi giao dịch trên ứng dụng VCB DigiBank đều được cam kết đảm bảo an toàn. Vì thế, bạn có thể an tâm giao dịch mua vé trên ứng dụng mà không cần lo lắng về việc rò rỉ thông tin cá nhân hay thông tin tài khoản.
Lợi ích khi đặt vé xem phim qua Vietcombank
Lợi ích khi đặt vé xem phim qua Vietcombank

Hướng dẫn cách đặt vé xem phim qua Vietcombank

Đặt vé xem phim qua Vietcombank là một tính năng vô cùng tiện ích mà bạn không nên bỏ qua. Vậy, hãy trải nghiệm ngay việc đặt vé xem phim qua Vietcombank để tận hưởng những bộ phim hấp dẫn với ưu đãi ngập tràn thôi nào. Theo dõi ngay hướng dẫn sau đây để nắm rõ cách đặt vé chi tiết:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB DigiBank. Kéo xuống mục Mua sắm, chọn Đặt vé xem phim.
Chọn mục "Đặt vé xem phim"
Chọn mục “Đặt vé xem phim”
 • Bước 2: Chọn địa điểm và rạp chiếu.
Chọn địa điểm và rạp chiếu
Chọn địa điểm và rạp chiếu
 • Bước 3: Chọn phim yêu thích và chọn Đặt vé.
Chọn phim và nhấn "Đặt vé"
Chọn phim và nhấn “Đặt vé”
 • Bước 4: Chọn thời gian và vị trí ngồi.
Chọn thời gian và vị trí ngồi
Chọn thời gian và vị trí ngồi
 • Bước 5: Xác thực thông tin và thanh toán.
Xác thực thông tin và thanh toán
Xác thực thông tin và thanh toán

Sau khi thanh toán thành công, thông tin vé xem phim của bạn sẽ được hệ thống ngân hàng gửi qua email hoặc tin nhắn để bạn nắm rõ. Lúc này, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại, sau đó đưa cho nhân viên khi đến rạp là có thể bắt đầu tận hưởng bộ phim mình đã chọn.

Lưu ý khi mua vé xem phim qua Vietcombank

Một vài lưu ý bạn cần nắm khi mua vé xem phim qua Vietcombank:

 • Bạn cần đảm bảo việc kiểm tra thông tin vé trước khi xác nhận đặt vé. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thấy được các thông tin bị nhầm lẫn để xử lý kịp thời.
 • Sử dụng mật khẩu và mã bảo mật cá nhân để đảm bảo tính bảo mật cho giao dịch của mình.
 • Theo dõi email hoặc tin nhắn để nhận thông báo xác nhận và mã vé. Nếu bạn không nhận được thông tin, hãy liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết.
Lưu ý khi mua vé xem phim qua Vietcombank
Lưu ý khi mua vé xem phim qua Vietcombank

Thắc mắc thường gặp khi đặt vé xem phim qua Vietcombank

Đặt vé xem phim qua Vietcombank có tốn phí không?

Ngoại trừ tiền vé xem phim và tiền bắp nước mua kèm thì bạn không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khi đặt vé qua ứng dụng Vietcombank.

Cách đặt vé xem phim CGV qua Vietcombank?

Theo hướng dẫn đặt vé xem phim qua Vietcombank ở trên, bạn chỉ có thể đặt vé tại một số rạp nhất định như Starlight, Lotte, BHD Star Cineplex, Mega… Chỉ riêng rạp CGV, bạn phải đặt bằng cách khác.
Để đặt vé xem phim CGV qua Vietcombank, bạn chỉ có thể đặt vé qua ứng dụng của CGV hoặc mua vé trực tiếp tại rạp và thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietcombank. Bạn hãy nắm rõ để có thể đặt vé xem phim một cách thuận lợi nhất.

Đặt vé xem phim qua Vietcombank có hủy được không?

Việc hủy vé xem phim khi đã đặt qua Vietcombank có hủy hoặc đổi trả được không sẽ tùy vào quy định của từng rạp chiếu. Vì thế, nếu muốn biết việc hủy vé có được thực hiện hay không, bạn nên liên hệ đến rạp chiếu phim hoặc tổng đài ngân hàng để được giải đáp.
Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết các rạp phim đều không có chính sách hủy này. Do đó, nếu không muốn rơi vào trường hợp này, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt vé.

Việc đặt vé xem phim qua Vietcombank mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Tuy nhiên, khi đặt vé, bạn cần phải thực hiện cẩn thận theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch. Hãy tuân thủ các lưu ý để có một trải nghiệm mua vé trực tuyến an toàn và tuyệt vời. Chúc bạn có một buổi xem phim thật vui vẻ và thú vị.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận