Cách đặt phòng khách sạn qua Vietcombank đơn giản

Cách đặt phòng khách sạn qua Vietcombank đơn giản

Nếu bạn đang muốn đặt phòng khách sạn một cách tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể đặt qua ứng Vietcombank. Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ qua điện thoại, bạn có thể đặt phòng khách sạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, biến chuyến du lịch hay công tác trở nên suôn sẻ hơn. Vậy, bạn đã biết cách đặt phòng khách sạn qua Vietcombank chưa? Nếu chưa thì hãy cùng khám phá ngay trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu về dịch vụ đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

Đặt phòng khách sạn Vietcombank là một tiện ích được cung cấp bởi ứng dụng di động VCB DigiBank của ngân hàng. Qua dịch vụ này, bạn có thể tìm kiếm và đặt phòng khách sạn trực tuyến một cách dễ dàng và tiện lợi với vài thao tác đơn giản qua điện thoại. 

Bằng việc kết nối với các đối tác khách sạn đáng tin cậy, dịch vụ đặt phòng khách sạn qua Vietcombank sẽ là nền tảng đáng tin cậy, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đặt phòng an toàn trên khắp Việt Nam và thế giới. Không chỉ vậy, với thao tác thực hiện 100% trực tuyến, dịch vụ còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm và đặt phòng trước các chuyến đi của mình. 

Giới thiệu dịch vụ đặt phòng khách sạn qua Vietcombank
Giới thiệu dịch vụ đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

Lợi ích khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

So với việc tự tìm kiếm phòng khách sạn truyền thống, dịch vụ đặt phòng khách sạn tiện ích hơn rất nhiều, mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn khi sử dụng, cụ thể:

 • Tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng di động Vietcombank. Quy trình đặt phòng nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.
 • Đa dạng lựa chọn: Hiện nay, Vietcombank liên kết với nhiều khách sạn trên toàn thế giới, mang đến sự đa dạng về loại hình và giá cả cho người dùng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. 
 • Ưu đãi và khuyến mãi đặt biệt: Vietcombank thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng khi đặt phòng qua ứng dụng di động. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi đặt phòng cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này.
 • Bảo mật và an toàn: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn khi giao dịch trực tuyến. Vietcombank cam kết sẽ bảo vệ thông tin của bạn theo các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến. 
Lợi ích khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank
Lợi ích khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn qua Vietcombank nhanh chóng

Dịch vụ đặt phòng khách sạn qua Vietcombank là một dịch vụ vô cùng tiện ích mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt phòng khách sạn qua Vietcombank, hãy áp dụng các bước đặt phòng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB DigiBank và chọn mục Đặt phòng sách sạn tại mục Mua sắm.
Chọn mục "Đặt phòng sách sạn"
Chọn mục “Đặt phòng sách sạn”
 • Bước 2: Nhập địa điểm hoặc tên khách sạn muốn đặt phòng. Sau đó chọn ngày nhận phòng và trả phòng mong muốn và số lượng khách.
Chọn địa điểm, ngày đặt, ngày trả và số lượng khách
Chọn địa điểm, ngày đặt, ngày trả và số lượng khách
 • Bước 3: Xem danh sách khách sạn hiển thị và chọn loại phòng khả dụng.
Xem danh sách khách sạn hiển thị
Xem danh sách khách sạn hiển thị
 • Bước 4: Sau đó chọn phòng phù hợp, xem giá và nhấn Đặt ngay.
Chọn phòng khách sạn và nhấn "Đặt ngay"
Chọn phòng khách sạn và nhấn “Đặt ngay”
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin đặt phòng và tiến hành thanh toán.
Kiểm tra thông tin và thanh toán
Kiểm tra thông tin và thanh toán

Sau khi hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán, hệ thống Vietcombank sẽ gửi thông tin đặt phòng về email hoặc tin nhắn điện thoại để bạn theo dõi.

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

Để việc đặt phòng thuận lợi, biến chuyến du lịch, công tác của bạn trở nên suôn sẻ, vui vẻ hơn, thì hãy lưu ý một vài vấn đề sau đây khi đặt phòng: 

 • Bạn cần kiểm tra chính sách hủy đặt phòng khách sạn để không bị mất nhiều quyền lợi trong trường hợp bạn thay đổi lịch trình ngoài ý muốn. 
 • Đảm bảo thông tin đặt phòng và thanh toán chính xác để không gặp rắc rối ngoài ý muốn. 
 • Thực hiện đặt phòng theo các bước hướng dẫn của ứng dụng để đảm bảo giao dịch đặt phòng diễn ra suôn sẻ nhất. 
 • Tham khảo ý kiến đánh giá từ các khách hàng đã đặt phòng khách sạn mà bạn định đặt trước đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm lưu trú.
 • Thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Vietcombank để có thể đặt phòng với nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Lưu trữ hồ sơ đặt phòng và thông tin thanh toán để làm bằng chứng khi có vấn đề xảy ra.
Lưu ý khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank
Lưu ý khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

Thắc mắc thường gặp khi đặt phòng khách sạn qua Vietcombank

Đặt phòng khách sạn qua Vietcombank có tốn phí không?

Vietcombank có thể tính phí xử lý thanh toán khi bạn sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn của ngân hàng. Tuy nhiên, chi phí này sẽ được ngân hàng thông báo rõ ràng trước khi bạn xác nhận việc thanh toán.

Khi có rắc rối xảy ra trong quá trình đặt phòng khách sạn thì liên hệ đâu để nhờ hỗ trợ?

Khi gặp rắc rối xảy ra trong quá trình đặt phòng khách sạn qua Vietcombank, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng theo số 1900545413 hoặc số hotline của khách sạn mà bạn đặt phòng để nhờ hỗ trợ.

Hủy đặt phòng khách sạn qua Vietcombank được không?

Việc hủy đặt phòng khách sạn qua Vietcombank sẽ được thực hiện theo các quy định và chính sách của từng khách sạn cụ thể. Bạn có thể xem chi tiết trên trang thông tin khách sạn mà bạn đặt. Tuy nhiên, việc đặt phòng có thể mang đến cho bạn một số phiền phức nhất định như: 
– Bạn phải chịu phí hủy đặt phòng sau khi thực hiện thanh toán. 
– Bạn có thể sẽ phải mất khoản tiền mà mình đã thanh toán cho khách sạn.
Vì thế, để đảm bảo an toàn, trước khi đặt phòng bạn cần phải kiểm tra và hiểu rõ các điều khoản, chính sách của khách sạn để đặt phòng dễ dàng. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Vietcombank hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ chi tiết. 

Với dịch vụ đặt phòng khách sạn qua Vietcombank, việc chuẩn bị cho chuyến đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Vì thế, hãy trải nghiệm ngay để có chuyến đi thật thú vị và suôn sẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên qua đến dịch vụ này, hãy liên hệ đến tổng đài ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận