Hướng dẫn đăng xuất Vietinbank iPay trên điện thoại

Hướng dẫn đăng xuất Vietinbank iPay trên điện thoại

Đăng xuất VietinBank iPay là một biện pháp bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân người dùng hiệu quả. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho tài khoản, sau khi thực hiện giao dịch tài chính thành công, người dùng cần tiến hàng đăng xuất tài khoản VietinBank iPay trên điện thoại hoặc máy tính. Hãy cùng Gobank tìm hiểu về quy trình đăng xuất Vietinbank và tầm quan trọng của nó trong bài viết sau đây.

Tại sao cần đăng xuất VietinBank iPay?

Tại sao cần đăng xuất VietinBank iPay?
Tại sao cần đăng xuất VietinBank iPay?

Đăng xuất VietinBank iPay luôn được ngân hàng khuyến khích thực hiện bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình một cách hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số lý do mà bạn cần đăng xuất VietinBank iPay

 • Bảo mật thông tin cá nhân: Việc đăng xuất tài khoản VietinBank iPay sẽ giúp ngăn chặn kẻ xấu tiếp cận tài khoản của bạn trên thiết bị mà bạn sử dụng chung.
 • Ngăn chặn truy cập trái phép: Nếu bạn không thực hiện đăng xuất, người khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn để thực hiện các giao dịch trái phép. Vì thế, việc đăng xuất sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bị truy cập trái phép, bị ăn cắp thông tin và tài sản.
 • Tạo môi trường an toàn: Đăng xuất đều đặn sẽ tạo một môi trường an toàn cho người dùng, giảm thiểu nguy cơ mất thông tin và tài sản cá nhân.
 • Phòng tránh lỗi hoặc sự cố: Đăng xuất sau khi hoàn tất giao dịch sẽ giúp bạn tránh lỗi hoặc các trường hợp ngoài ý muốn như ứng dụng bị treo hay sự cố kỹ thuật khác.

Trường hợp cần đăng xuất VietinBank iPay

Bạn có thể đăng xuất VietinBank iPay bất kỳ lúc nào tùy vào nhu cầu. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn nhất định phải đăng xuất để bảo vệ tài khoản VietinBank iPay của mình an toàn. Cụ thể:

 • Kết thúc giao dịch: Sau khi hoàn tất các giao dịch trên VietinBank iPay, bạn cần đăng xuất để đảm bảo an toan thông tin.
 • Sử dụng thiết bị công cộng: Nếu bạn đăng nhập VietinBank iPay trên các thiết bị công cộng như máy tính thư viện, máy tính ở quán cà phê, điện thoại của người khác… Bạn cần đăng xuất để tránh trường hợp kẻ xấu truy cập và làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.
 • Không sử dụng tài khoản trong thời gian dài: Nếu bạn không dùng VietinBank iPay trong thời gian dài hoặc không có nhu cầu sử dụng, hãy đăng xuất để bảo vệ tuyệt đối tài khoản của mình.
 • Thay đổi thiết bị sử dụng: Nếu bạn đổi điện thoại mới, bạn cần đăng xuất VietinBank iPay trên điện thoại cũ để đảm bảo an toàn.
Trường hợp cần đăng xuất VietinBank iPay
Trường hợp cần đăng xuất VietinBank iPay

Cách đăng xuất VietinBank iPay trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Để có thể đăng xuất VietinBank iPay thành công trên điện thoại của mình, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng VietinBank iPay, bạn chọn mục Cá nhân ở góc bên phải dưới cùng của màn hình.
Chọn mục "Cá nhân"
Chọn mục “Cá nhân”
 • Bước 2: Nhấn chọn Đăng xuất để đăng xuất tài khoản.
Chọn mục "Đăng xuất"
Chọn mục “Đăng xuất”
 • Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo xác nhận. Nhấn để hoàn tất việc đăng xuất.
Chọn "Có" để hoàn tất
Chọn “Có” để hoàn tất

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể đăng xuất VietinBank iPay thành công. Vì thế, sau khi giao dịch, bạn hãy thực hiện đăng xuất để bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn.

Lưu ý khi đăng xuất VietinBank iPay

Để tránh gặp rủi ro ngoài ý muốn khi đăng xuất tài khoản VietinBank iPay, bạn cần phải nắm rõ các lưu ý cần thiết sau đây:

 • Tuân thủ đúng quy trình đăng xuất được cung cấp bởi VietinBank để đảm bảo an toàn cho tài khoản
 • Bạn cần phải đảm bảo rằng mình đã hoàn tất hết các giao dịch cần thiết trước khi đăng xuất. Điều này giúp bạn tránh tốn thời gian phải đăng nhập lại để thực hiện giao dịch còn thiếu.
 • Sau khi đăng xuất bạn cần phải xóa hết các thông tin đăng nhập còn sót lại trên hệ thống để đảm bảo an toàn thông tin, đặc biệt là khi bạn đăng nhập trên thiết bị của người khác hoặc thiết bị công cộng.
 • Trước khi rời khỏi website hoặc ứng dụng VietinBank iPay, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản của mình. Kiểm tra thật kỹ để đảm bảo không còn bất kỳ phiên làm việc nào đang hoạt động.
 • Nếu có phát hiện các hoạt động đáng ngờ trên tài khoản, hãy liên hệ đến ngân hàng VietinBank để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời.
Lưu ý khi đăng xuất VietinBank iPay
Lưu ý khi đăng xuất VietinBank iPay

Đăng xuất VietinBank iPay là một biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng hiệu quả. Hãy thực hiện đăng xuất đúng cách và nắm rõ các lưu ý cần thiết để giảm thiểu các rủi ro ngoài ý muốn. Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn, nếu có thắc mắc gì thêm hãy để lại dưới phần bình luận, Gobank sẽ hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận