Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MBBank

Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MBBank

Cách nộp tiền tại cây ATM MBBank giúp khách hàng nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi vào tài khoản mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng. Chỉ vài thao tác đơn giản tại cây ATM MB Bank, khách hàng có thể nạp tiền vào thẻ thành công và sử dụng. Cùng Gobank theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cách thực hiện.

Có thể nộp tiền tại cây ATM MBBank hay không?

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian để đến quầy giao dịch để thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình. Hiểu được điều này nên ngân hàng MBBank đã cho ra mắt cây ATM thế hệ mới với chức năng nộp tiền vào thẻ tiện lợi hỗ trợ khách hàng nạp tiền nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. 

Chỉ cần đến cây ATM MB thế hệ mới, nhét thẻ vào khe và thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn của màn hình cây ATM là bạn có thể nạp tiền thành công. Cách nộp tiền tại cây ATM MBBank thường không giới hạn giờ giấc. Bạn có thể nộp tiền trong hoặc ngoài giờ làm việc của ngân hàng đều được.

Sau khi hoàn thành giao dịch nộp tiền, tiền sẽ được ghi vào tài khoản chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút. Tuy nhiên, nếu quá thời gian này mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo nạp tiền thành công thì nên liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được trợ giúp.

Có thể nộp tiền tại cây ATM MBBank hay không?
Có thể nộp tiền tại cây ATM MBBank hay không?

Nộp tiền tại cây ATM MBBank ở đâu?

Để nộp tiền tại cây ATM MBBank, khách hàng cần phải đến các cây ATM thế hệ mới của ngân hàng. Thông thường, các cây ATM nộp/rút tiền của ngân hàng MB đều được đặt ở các khu vực trung tâm thành phố hoặc tại các khu vực có mật độ dân cư đông đúc. Để tìm kiếm cây ATM gần nhất, bạn có thể truy cập vào đường liên kết: https://gobank.vn/atm-mbbank để tìm kiếm.

Hạn mức nộp tiền tại cây ATM MBBank

Hiện nay, MB Bank có quy định về hạn mức khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản ngân hàng qua cây ATM. Nếu khách hàng muốn thực hiện cách nộp tiền tại cây ATM MBBank thuận lợi, nhanh chóng, bạn nên nắm rõ hạn mức nộp tiền tại cây ATM của ngân hàng như sau:

 • Số tiền nạp tối đa trong 1 lần là: 100.000.000 đồng.
 • Số tiền nạp tối đa trong 1 ngày là: 200.000.000 đồng. 

Khách hàng chỉ được nộp tiền trong hạn mức cho phép. Nếu bạn thực hiện nạp tiền vượt hạn mức, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MBBank đơn giản

Cách nộp tiền tại cây ATM MBBank rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn nộp tiền tại cây ATM ngân hàng MB, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây:

Cách nộp tiền tại cây ATM MBBank với thẻ

Nếu bạn có thẻ ngân hàng MBBank cần nạp tiền, bạn có thể thực hiện cách nộp tiền tại ATM MBBank theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe đựng thẻ cây ATM ngân hàng MBBank theo hướng mũi tên. Sau đó, nhập mã PIN để đăng nhập vào hệ thống. 
 • Bước 2: Tại màn hình chọn mục Nộp tiền để tiến hành nhập số tài khoản MBBank mà bạn muốn nộp. 
Chọn nộp tiền
Chọn nộp tiền
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD, số điện thoại và nội dung nộp tiền ở Thông tin bổ sung và nhấn chọn Xác nhận
Nhập số CMND/CCCD, số điện thoại và nội dung nộp tiền
Nhập số CMND/CCCD, số điện thoại và nội dung nộp tiền
 • Bước 4: Khi cửa nhận tiền mở ra, bạn kiểm tra lại số tiền cần nạp và đưa vào khe ngay ngắn.
Đặt tiền ngay ngắn vào khe
Đặt tiền ngay ngắn vào khe
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và chọn Đồng ý. Máy ATM sẽ trả lại thẻ và hoàn tất giao dịch cho bạn.
Kiểm tra thông tin và nhấn đồng ý
Kiểm tra thông tin và nhấn đồng ý

Cách nạp tiền tại cây ATM MB không cần thẻ

Nếu bạn không mang theo thẻ ATM của ngân hàng, bạn vẫn có thể thực hiện cách nộp tiền tại cây ATM MBBank với các bước sau đây: 

 • Bước 1: Đến cây ATM MBBank cần nộp tiền, bạn chọn vào Giao dịch không dùng thẻ và chọn ngôn ngữ Việt Nam.  
Chọn giao dịch không dùng thẻ và chọn ngôn ngữ Việt Nam
Chọn giao dịch không dùng thẻ và chọn ngôn ngữ Việt Nam
 • Bước 2: Chọn chức năng Nộp tiền tại màn hình hiển thị. 
Chọn nộp tiền
Chọn nộp tiền
 • Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản hoặc số thẻ mà bạn muốn nộp tiền vào. 
Nhập thông tin số tài khoản hoặc số thẻ
Nhập thông tin số tài khoản hoặc số thẻ
 • Bước 4: Cung cấp thêm các thông tin cần thiết như số điện thoại, số CMND/CCCDnội dung nộp tiền theo yêu cầu của hệ thống. 
Cung cấp số điện thoại, số CMND/CCCD và nội dung nộp tiền
Cung cấp số điện thoại, số CMND/CCCD và nội dung nộp tiền
 • Bước 5: Hệ thống hiển thị hướng dẫn đặt tiền vào đúng cách. Hãy đặt tiền vào khay đựng tiền của máy theo hướng dẫn. 
Đặt tiền vào khay đựng tiền đúng cách theo hướng dẫn
Đặt tiền vào khay đựng tiền đúng cách theo hướng dẫn
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và chọn Đồng ý để hoàn tất giao dịch.
Kiểm tra thông tin và nhấn đồng ý
Kiểm tra thông tin và nhấn đồng ý

Nộp tiền tại cây ATM MBBank bị lỗi phải làm sao?

Khi thực hiện cách nộp tiền tại cây ATM MBBank, nếu bạn gặp lỗi hay trục trặc thì hãy giữ bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách giải quyết cụ thể mà bạn có thể tham khảo để có thể áp dụng khi gặp rắc rối: 

 • Nhập sai thông tin giao dịch: Bạn nên kiểm tra thông tin cá nhân đã nhập vào máy ATM để đảm bảo rằng không có bất kỳ một sai sót nào. Tránh trường hợp bị gián đoạn khiến bạn mất thời gian làm lại hoặc bị nuốt thẻ ngoài ý muốn. 
 • Nộp tiền sai hạn mức quy định: Nếu nộp tiền sai hạn mức thì giao dịch sẽ không thực hiện thành công. Bạn nên nắm rõ hạn mức trước khi giao dịch để có thể nạp tiền với số lượng đúng. 
 • Thẻ bị lỗi: Bạn cần kiểm tra thẻ của mình xem nó có bị trầy xước hay bị hư hại nào không. Thông thường thẻ bị lỗi sẽ không thể thực hiện được giao dịch. 
 • Tiền nộp không đúng quy định: Để nộp tiền thành công, số tiền nộp vào khe có số lượng dưới 200 tờ. Ngoài ra, tiền phải đảm bảo thẳng tắp, không bị rách, nhàu nát hay bị cột bởi dây thun.
Nộp tiền tại cây ATM MBBank bị lỗi phải làm sao?
Nộp tiền tại cây ATM MBBank bị lỗi phải làm sao?

Câu hỏi thường gặp

Nộp tiền tại cây ATM MB có mất phí không?

Hiện nay, ngân hàng Quân đội Việt Nam hỗ trợ khách hàng nộp tiền miễn phí tại các cây ATM thế hệ mới. Vì thế, khách hàng có thể nộp tiền khi có nhu cầu mà không bị mất một khoản nào.

Nộp tiền tại cây ATM MB bao lâu nhận được?

Sau khi thực hiện thao tác nộp tiền thành công thì tầm từ 5 đến 10 phút bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công được gửi qua SMS từ ngân hàng.

Nộp tiền tại cây ATM MB nhưng không nhận được phải làm thế nào?

Nếu bạn không nhận được tiền mà mình đã nạp vào cây ATM của MBBank, bạn nên liên hệ đến tổng đài của ngân hàng theo số 1900 545426 hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MBBank cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Mong rằng với thông tin mà gobank.vn cung cấp, khách hàng có thể thực hiện nộp tiền thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ của ngân hàng MBBank. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp cụ thể.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận