4 Cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay nhanh chóng

4 Cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay nhanh chóng

Mất/quên mật khẩu Vietinbank iPay là trường hợp mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Điều này khiến người dùng gặp khó khăn trong việc đăng nhập sử dụng và bảo vệ tài khoản của mình. Vậy, cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay như thế nào? Hãy cùng Gobank tìm hiểu quy trình khôi phục lại mật khẩu trên VietinBank iPay ngay hôm nay.

Cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay đơn giản, nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay, trường hợp không may như quên mật khẩu diễn ra khá thường xuyên. Để giải quyết, VietinBank đã triển khai rất nhiều cách để bạn lấy lại mật khẩu đơn giản để bạn áp dụng.

Cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay trên ứng dụng

Đây là cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay cực nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần điện thoại kết nối Internet, bạn có thể lấy lại mật khẩu nhanh chóng với các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VietinBank iPay. Tại trang đăng nhập bạn chọn mục Quên mật khẩu. Sau đó chọn tiếp Quên mật khẩu để xác nhận.
Chọn mục "Quên mật khẩu"
Chọn mục “Quên mật khẩu”
 • Bước 2: Nhập thông tin tên đăng nhậpsố điện thoại để nhận mã xác thực.
 Nhập thông tin để nhận mã xác thực
Nhập thông tin để nhận mã xác thực
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP để xác thực giao dịch qua SMS. Hãy nhận mã OTP và nhập mã vào mục tương ứng trên màn hình.
Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất
Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất

Sau bước xác thực mã OTP, hệ thống VietinBank sẽ gửi mật khẩu mới về tin nhắn điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy vào SMS để xem mật khẩu mới của mình để đăng nhập tài khoản thành công.

Cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay trên website

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện các bước lấy lại mật khẩu trên ứng dụng, bạn có thể chọn cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay trên website ngân hàng. Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website của VietinBank theo địa chỉ: https://ipay.vietinbank.vn/
Truy cập vào website của VietinBank
Truy cập vào website của VietinBank
 • Bước 2: Tại đây bạn nhập thông tin theo hướng dẫn của hệ thống gồm: Tên đăng nhập iPay, số điện thoại liên kết, 8 số cuối trên thẻ ATM, mã PIN, mã CVV của số thẻ. Sau đó nhấn Tiếp tục.
Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu
Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu
 • Bước 3: Hệ thống sẽ đưa bạn đến một trang mới và yêu cầu bạn nhập mã OTP để xác nhận. Hãy nhập mã OTP bạn nhận được từ số điện thoại vào mục yêu cầu.
Nhập mã OTP để xác nhận
Nhập mã OTP để xác nhận
 • Bước 4: Mật khẩu mới sẽ được gửi về số điện thoại bạn liên kết.
Nhận mật khẩu mới qua tin nhắn
Nhận mật khẩu mới qua tin nhắn
 • Bước 5: Bạn đăng nhập vào VietinBank iPay và đổi lại mật khẩu là xong.

Liên hệ tổng đài để xin cấp lại mật khẩu VietinBank iPay

Ngoài cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay online, bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng VietinBank để nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại. Chỉ cần liên hệ đến số tổng đài 1900558868, sau đó trình bày mong muốn cấp lại mật khẩu của mình với tổng đài viên. Lập tức, tổng đài viên tiếp nhận sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu nhanh chóng.

Trong quá trình lấy lại mật khẩu VietinBank iPay qua tổng đài, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác một số thông tin như: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Số CMND/CCCD, số điện thoại đăng ký… để tổng đài viên có thể xác minh danh tính của bạn nhanh chóng và hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu một cách thuận lợi.

Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng để bạn có thể lấy lại mật khẩu VietinBank iPay là đến quầy giao dịch để nhờ hỗ trợ. Trước hết, bạn cần tìm kiếm điểm giao dịch gần bạn nhất, sau đó mang giấy tờ đến điểm giao dịch bạn đã chọn. Khi gặp giao dịch viên, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mang theo và trình bày lý do và mong muốn lấy lại mật khẩu của mình.

Tại đây, nhân viên sẽ cấp cho bạn đơn xin cấp lại mật khẩu. Việc của bạn đó là điền thông tin đây đủ và chính xác và nộp lại cho nhân viên. Với những thông tin bạn cung cấp, nhân viên sẽ thực hiện hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu nhanh chóng. Mật khẩu mới sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Lưu ý: Để quá trình lấy lại mật khẩu VietinBank iPay tại quầy giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn nên tham khảo trước giờ làm việc ngân hàng trước khi đến giao dịch.

Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay tại quầy giao dịch
Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay tại quầy giao dịch

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu VietinBank iPay

Khi lấy lại mật khẩu VietinBank iPay, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bạn chỉ nên thực hiện lấy lại mật khẩu VietinBank iPay trên ứng dụng/website của ngân hàng để tránh bị đánh cắp thông tin.
 • Sau khi lấy lại mật khẩu, hãy thực hiện đổi mật khẩu VietinBank iPay mới để đảm bảo an toàn, tăng độ bảo mật cho tài khoản.
 • Khi đặt lại mật khẩu, hãy lưu trữ tại những nơi dễ nhớ và an toàn để phòng trường hợp quên.
 • Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình lấy lại mật khẩu VietinBank iPay, hãy liên hệ ngay đến tổng đài VietinBank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp khi lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay

Cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay có mất phí không?

Hiện nay, thao tác lấy lại mật khẩu VietinBank iPay hoàn toàn miễn phí, bạn có thể an tâm thực hiện để lấy lại mật khẩu của mình.

Có cần đổi mật khẩu VietinBank iPay sau khi lấy lại không?

Việc đổi mật khẩu VietinBank iPay sau khi lấy lại rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình an toàn. Hiện nay, hướng dẫn cách đổi mật khẩu VietinBank iPay chi tiết đã được cập nhật trên Gobank, bạn có thể truy cập để tham khảo.

Trên đây là hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay đơn giản nhanh chóng. Hy vọng những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo mỗi khi quên mật khẩu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách lấy lại mật khẩu VietinBank iPay, hãy liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận