Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank nhanh chóng

xoá lịch sử giao dịch sacombank

Hiện nay, vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc về việc có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank được không? Đây được xem là một vấn đề nhạy cảm vì lịch sử giao dịch Sacombank như là 1 bằng chứng đối chiếu pháp lý trong những trường hợp cần xác minh giao dịch. Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thêm thông tin chi tiết.

Có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank không?

Có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank không?
Có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank không?

Lịch sử giao dịch Sacombank là thông tin quan trọng, đây được xem như là một minh chứng pháp lý để đối chiếu khi xuất hiện những trường hợp không rõ ràng hay lừa đảo.

Vì vậy, xóa lịch sử giao dịch Sacombank là điều mà bạn không thể tự thực hiện được. Quy định của ngân hàng Sacombank là không cho phép người dùng tự ý xoá hoặc chỉnh sửa lịch sử giao dịch trên bất kỳ hình thức nào nhằm bảo đảm tính minh bạch, bảo mật và đáng tin cậy trong quá trình giao dịch của bạn.

Nguyên nhân không thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank

Nguyên nhân không thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank
Nguyên nhân không thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank

Vậy tại sao không thẻ xóa lịch sử giao dịch Sacombank? Dưới đây là một số nguyên nhân có thể lý giải cho câu hỏi này:

  • Việc giữ lại lịch sử giao dịch của bạn giúp Ngân hàng Sacombank tránh được những trách nhiệm pháp lý có thể phát sinh ra từ việc xóa thông tin quan trọng trong quá trình giải quyết tranh chấp hoặc kiểm toán.
  • Việc lưu trữ lại lịch sử giao dịch Sacombank giúp bạn theo dõi thông tin tài chính, giúp quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.
  • Ngân hàng Sacombank tuân theo các chuẩn bảo mật và chính sách lưu trữ dữ liệu, không cho phép việc xóa lịch sử giao dịch để duy trì hệ thống sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quản lý tài khoản của bạn.

Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank

Lịch sử giao dịch Sacombank là thông tin được lưu lại vĩnh viễn trong hệ thống ngân hàng. Vì thế bạn không thể tự ý xóa lịch sử giao dịch Sacombank của mình, tuy nhiên bạn có thể xóa thông báo giao dịch Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay.

Để thực hiện xóa thông báo trên ứng dụng Sacombank Pay, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình giao diện, nhấn chọn biểu tượng chuông thông báo.

nhấn chọn biểu tượng chuông thông báo
Nhấn chọn biểu tượng chuông thông báo

Bước 2: Tiếp đến, nhấn chọn mục “Cá nhân“.

nhấn chọn mục "Cá nhân"
Nhấn chọn mục “Cá nhân”

Bước 3: Lúc này, bạn tiến hành nhập mPass để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

nhập mPass để tiến hành đăng nhập vào hệ thống
Nhập mPass để tiến hành đăng nhập vào hệ thống

Bước 4: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử giao dịch của bạn. Lúc này, bạn chọn giao dịch cần xóa và vuốt sang trái để nhấn “Xóa“.

vuốt sang trái để nhấn "Xóa"
Vuốt sang trái để nhấn “Xóa”

Như vậy, bạn đã thực hiện xóa thông báo giao dịch Sacombank của mình thành công trên ứng dụng Sacombank Pay một cách đơn giản.

Thắc mắc thường gặp khi xóa lịch sử giao dịch Sacombank

Xóa lịch sử giao dịch Sacombank có tốn phí không?

Việc xóa lịch xử giao dịch Sacombank là điều không thể tự thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xóa thông báo giao dịch Sacombank và hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

Lịch sử giao dịch Sacombank lưu giữ trong bao lâu?

Lịch sử giao dịch Sacombank được ngân hàng lưu giữ vĩnh viễn trong hệ thống.

Như vậy, bạn đừng nhầm lẫn giữa xóa thông báo giao dịch Sacombank với xóa lịch sử giao dịch Sacombank bởi bạn hoàn toàn không thể thực hiện xóa lịch sử giao dịch được, đây được xem là một thông tin qua trọng cần phải bảo mật.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận