Cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank nhanh chóng

tên đăng nhập sacombank

Tên đăng nhập Sacombank giúp bạn truy cập vào các giao dịch trực tuyến của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp quên tên đăng nhập thì phải làm sao? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank.

Tên đăng nhập Sacombank là gì?

Tên đăng nhập Sacombank là gì?
Tên đăng nhập Sacombank là gì?

Tên đăng nhập Sacombank chính là tên để truy cập vào các giao dịch trực tuyến và được cấp khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký lần đầu tiên tại ngân hàng. Bạn cũng có thể hiểu theo 2 định nghĩa sau đây:

Tên đăng nhập Sacombank Pay

Tên đăng nhập Sacombank Pay là tên tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay. Thông thường, số điện thoại khi bạn đăng ký mở thẻ/tài khoản chính là tên đăng nhập của Sacombank Pay.

Tên đăng nhập Sacombank Banking

Tên đăng nhập Sacombank Banking là tên tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Sacombank mBanking. Khi bạn đăng ký dịch vụ mBanking, ngân hàng sẽ cấp cho tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Sacombank mBanking và đăng nhập bằng tên và mật khẩu do ngân hàng cấp.

Cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank

Trong trường hợp bạn quên tên đăng nhập của mình, bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau để lấy lại tên đăng nhập của mình một cách nhanh chóng.

Lấy lại tên đăng nhập Sacombank tại quầy giao dịch

Lấy lại tên đăng nhập Sacombank tại quầy giao dịch
Lấy lại tên đăng nhập Sacombank tại quầy giao dịch

Bạn di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để thuận tiện, sau đó, bạn yêu cầu giao dịch viên thực hiện lấy lại tên đăng nhập Sacombank cho mình. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu và hướng dẫn của giao dịch viên là có thể lấy lại tên đăng nhập Sacombank của mình.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu để tiện trong việc xác minh thân phận là chủ thẻ/tài khoản.

Lấy lại tên đăng nhập Sacombank qua tổng đài

Lấy lại tên đăng nhập Sacombank qua tổng đài
Lấy lại tên đăng nhập Sacombank qua tổng đài

Nếu không thể đến ngân hàng để thực hiện lấy lại tên đăng nhập Sacombank, bạn có thể liên hệ với tổng đài qua số điện thoại: 1800 5858 88 để được tổng đài viên hỗ trợ nhanh chóng. Đây là cách được nhiều người sử dụng vì bạn sẽ tránh mất thời gian khi phải chờ đợi ở ngân hàng.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu trước khi gọi đến để tránh mất thời gian trong việc xác minh thân phận là chủ tài khoản/thẻ.

Một số lưu ý về tên đăng nhập Sacombank

Tên đăng nhập Sacombank là thông tin cần thiết để bạn có thể đăng nhập vào các giao dịch trực tuyến của mình, dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý về tên đăng nhập Sacombank của mình:

 • Tên đăng nhập được ngân hàng cấp 1 lần duy nhất cho mỗi khách hàng khi đăng ký mở thẻ/tài khoản.
 • Tài khoản đăng nhập Sacombank của bạn (gồm tên đăng nhập và mật khẩu) có thể sử dụng đăng nhập cho cả Internet Banking và Mobile Banking.
 • Khi quên tên đăng nhập Sacombank, bạn nên lưu ý những điều sau:
  • Không nhập sai liên tiếp: Khi quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập, tuyệt đối không được nhập sai liên tiếp 5 lần để tránh tình trạng bị khóa tài khoản.
  • Nhanh chóng lấy lại tên đăng nhập: Đến quầy giao dịch, liên hệ đến tổng đài Sacombank,…

Thắc mắc thường gặp khi lấy lại tên đăng nhập Sacombank

Lấy lại tên đăng nhập Sacombank có tốn phí không?

Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện việc lấy lại tên đăng nhập Sacombank.

Kết luận

Bạn cần phải nhớ tên đăng nhập Sacombank để có tránh tình trạng quên và không thể đăng nhập vào các giao dịch trực tuyến của ngân hàng. Hy vọng những thông tin trên của ngân hàng sẽ giúp bạn lấy lại tên đăng nhập Sacombank nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nha.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận