Cập nhật Swift Code Sacombank mới nhất hiện nay

swift code sacombank

Hiện nay, Swift Code Sacombank còn là khái niệm xa lạ của nhiều người khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết nhất về khái niệm, cách tra cứu, lợi ích, cách sử dụng của Swift Code Sacombank.

Swift Code Sacombank là gì?

Swift Code Sacombank là gì?
Swift Code Sacombank là gì?

Mã Swift Code Sacombank được xem là “mã định danh” của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Mã ngân hàng Sacombank hiện nay là SGTTVNVX, trong đó được hiểu như sau:

 • SGTT: Đây là mã dùng để nhận diện ngân hàng Sacombank.
 • VN: Mã nhận diện quốc gia Việt Nam.
 • VX: Đây là mã định danh chi nhánh cụ thể của ngân hàng Sacombank. Trong trường hợp này, “X” thể hiện mã không xác định chi nhánh cụ thể.

Chức năng và lợi ích của Swift Code Sacombank

Chức năng và lợi ích của Swift Code Sacombank
Chức năng và lợi ích của Swift Code Sacombank

Mã SWIFT Code Sacombank giúp cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính trên toàn thế giới dựa vào đó để nhận biết và xác định được ngân hàng Sacombank khi thực hiện các giao dịch liên ngân hàng và chuyển tiền quốc tế. Dưới đây là một số chức năng và lợi ích của Swift Code Sacombank:

Chức năng

Dưới đây là một số chức năng của Swift Code Sacombank đem đến:

 • Mã Swift Code Sacombank được sử dụng trong những giao dịch quốc tế từ ngân hàng Sacombank.
 • Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền từ Sacombank sang các ngân hàng quốc tế, bạn buộc phải cung cấp Swift Code Sacombank.
 • Khi bạn được nhận tiền chuyển từ các ngân hàng nước ngoài vào Việt Nam thông qua ngân hàng Sacombank, bạn cũng cần phải cung cấp Swift Code Sacombank để được xử lý giao dịch.

Lợi ích

Sử dụng Swift Code Sacombank mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng kể đến như sau:

 • Thực hiện xử lý giao dịch nhanh chóng: Sử dụng Swift Code Sacombank giúp bạn thực hiện các giao dịch quốc tế nhanh chóng và an toàn.
 • Tăng cường bảo mật: Bank Code Sacombank giúp bạn tăng cường bảo mật với các giao dịch quốc tế được thực hiện thông qua ngân hàng Sacombank, đảm bảo được thông tin được truyền tải một cách an toàn và bảo mật nhất.
 • Giảm thiểu chi phí giao dịch: So với những hình thức gửi thư tín thông thường, việc sử dụng Swift Code Sacombank giúp giảm thiểu chi phí thực hiện giao dịch hơn.
 • Đồng nhất tiêu chuẩn quốc tế: Swift Code Sacombank giúp ngân hàng tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế trong các giao dịch, tạo sự đồng nhất khi thực hiện các giao dịch quốc tế.
 • Tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể sử dụng Swift Code Sacombank khi thực hiện các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt.

Khi nào nên sử dụng Swift Code Sacombank?

Khi nào nên sử dụng Swift Code Sacombank?
Khi nào nên sử dụng Swift Code Sacombank?

Swift Code Sacombank thường được dùng trong các giao dịch quốc tế là chủ yếu. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên sử dụng Swift Code Sacombank:

 • Nhận tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thông qua ngân hàng Sacombank: Bạn cần cung cấp Swift Code Sacombank khi nhận tiền từ một quốc gia khác và muốn tiền được chuyển vào tài khoản tại Sacombank thì giao dịch mới được thực hiện thành công.
 • Chuyển tiền từ ngân hàng Sacombank Việt Nam sang ngân hàng quốc tế: Khi bạn muốn chuyển tiền ra nước ngoài thông qua ngân hàng Sacombank, bạn cần cung cấp Swift Code Sacombank cho ngân hàng nhận tiền nhằm nhận diện tiền đến tài khoản của ngân hàng Sacombank chính xác.
 • Thanh toán hóa đơn khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử quốc tế: Khi bạn thực hiện mua sắm online trên các trang web thương mại điện tử quốc tế như Amazon, eBay… bạn cần cung cấp Swift Code Sacombank khi thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản quốc tế.
 • Thực hiện chuyển khoản, thanh toán trên các ví điện tử quốc tế: Các dịch vụ ví điện tử quốc tế như JCB, Payoneer… thường sẽ yêu cầu bạn cung cấp Swift Code Sacombank để thực hiện kết nối tài khoản ví của bạn với ngân hàng.

Cách tra cứu Swift Code Sacombank

Hiện nay, để tra cứu mã Swift Code Sacombank, bạn có thể tra cứu theo những cách sau:

Tra cứu Swift Code Sacombank tại quầy giao dịch

Tra cứu Swift Code Sacombank tại quầy giao dịch
Tra cứu Swift Code Sacombank tại quầy giao dịch

Khi thực hiện các giao dịch quốc tế, bạn có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank để yêu cầu giao dịch viên cung cấp Swift Code Sacombank cho mình để thực hiện các giao dịch đó.

Lưu ý: Bạn cần lưu ý đến giờ làm việc của ngân hàng Sacombank và đi đến vào đúng giờ làm việc đó để thực hiện tra cứu mã Swift Code Sacombank.

Tra cứu Swift Code Sacombank qua tổng đài

Tra cứu Swift Code Sacombank qua tổng đài
Tra cứu Swift Code Sacombank qua tổng đài

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Sacombank để tra cứu Swift Code Sacombank theo số: 1800 5858 88 hoặc (028) 3526 6060. Khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài cung cấp Swift Code Sacombank là sẽ được cup cấp ngay lập tức.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để gọi đến tổng đài Sacombank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tra cứu Swift Code Sacombank tại website

Tra cứu Swift Code Sacombank tại website
Tra cứu Swift Code Sacombank tại website

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu Swift Code Sacombank ngay tại website của ngân hàng. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link website Sacombank, kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy mã Swift Code Sacombank ngay dưới Số điện thoại của ngân hàng.

Đây là hình thức tiện lợi và nhanh chóng nhất để tra cứu Swift Code Sacombank mọi lúc mọi nơi với thiết bị có kết nối internet, bạn có thể tra cứu bằng cách này để tiết kiệm thời gian của mình.

Mã Swift Code Sacombank ở một số chi nhánh

Thành phốChi nhánhSwift Code
Sài GònPGD Trần Hưng ĐạoSGTTVNVX001
Sài GònPGD Đinh Tiên HoàngSGTTVNVX002
Sài GònPGD Nguyễn Công TrứSGTTVNVX003
Sài GònPGD Lý Tự TrọngSGTTVNVX016
Hà NộiPGD Hàng BàiSGTTVNVX021
Hà NộiPGD Phố HuếSGTTVNVX022
Hà NộiPGD Hàng ĐàoSGTTVNVX023
Hà NộiPGD Hà NộiSGTTVNVX028
Đà NẵngPGD Đà NẵngSGTTVNVX029
Hải PhòngPGD Hải PhòngSGTTVNVX030

Lưu ý: Swift Code Sacombank sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy kiểm tra thật ký trước khi thực hiện giao dịch.

Lưu ý khi sử dụng Swift Code Sacombank

Lưu ý khi sử dụng Swift Code Sacombank
Lưu ý khi sử dụng Swift Code Sacombank

Thông thường, Swift Code Sacombank thường được sử dụng cho các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền quốc tế thông gia ngân hàng Sacombank. Vì vậy, khi sử dụng Swift Code Sacombank, cần lưu ý những điều sau:

 • Trước khi thực hiện giao dịch, hãy kiểm tra lại thật kỹ nhằm xác định thông tin đã chính kể cả mã Swift Code Sacombank.
 • Tuyệt đối không chia sẻ thông tin tài khoản với người khác để bảo mật thông tin của mình.
 • Trong trường hợp không nhớ mã Swift Code Sacombank, hãy liên hệ với ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Như vậy, hiện nay việc sử dụng mã Swift Code Sacombank trong các giao dịch quốc tế là điều cần thiết để xác định thông tin ngân hàng Sacombank thực hiện giao dịch. Vì vậy, bạn cần biết cách để tra cứu mã Swift Code Sacombank và cách đơn giản nhất là xem trực tiếp trên website Sacombank để tiết kiệm thời gian. Nếu có thắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận