Số thẻ tín dụng Sacombank là gì? Cách tra cứu nhanh chóng

số thẻ tín dụng sacombank

Hiện nay, vẫn còn nhiều khách hàng vẫn có sự nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ tín dụng Sacombank. Vậy, số thẻ tín dụng Sacombank là gì? Tầm quan trọng của số thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Trong bài viết sau của Gobank, chúng tôi sẽ đem đến thông tin chi tiết về số thẻ tín dụng Sacombank.

Số thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Số thẻ tín dụng Sacombank là gì?
Số thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Số thẻ tín dụng Sacombank là một dãy số gồm 16 số được sắp xếp theo quy tắc đặt số thẻ chung, tuy nhiên mỗi thẻ tín dụng sẽ có số thẻ tín dụng riêng biệt giúp định danh mỗi loại thẻ tín dụng của từng khách hàng.

Cấu trúc chung của số thẻ tín dụng Sacombank như sau:

 • Số đầu tiên: Số đầu tiên trong thẻ tín dụng Sacombank là ký hiệu thể hiện tên nhà phát hành thẻ.
 • 3 chứ số tiếp theo: Tên ID của ngân hàng Sacombank.
 • 9 số tiếp theo: Là số tài khoản ngân hàng Sacombank, mỗi thẻ sẽ có số tài khoản khác nhau.
 • Số cuối: Là Checksum dùng để kiểm tra độ chính xác của thẻ.

Số thẻ tín dụng Sacombank nằm ở đâu?

Số thẻ tín dụng Sacombank được thiết kế, in nổi trên bề mặt thẻ tín dụng Sacombank. Mỗi chữ số của thẻ tín dụng được in rõ nét và chủ thẻ có thể dễ dàng nhìn thấy ngay. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra số thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp trên thẻ bất cứ khi nào mình muốn.

Tầm quan trọng của số thẻ tín dụng Sacombank

Tầm quan trọng của số thẻ tín dụng Sacombank
Tầm quan trọng của số thẻ tín dụng Sacombank

Số thẻ tín dụng Sacombank là một dãy số quan trọng, dưới đây là một số chứng năng của số thẻ tín dụng Sacombank có thể kể đến:

 • Định danh chủ thẻ: Số thẻ tín dụng Sacombank giúp ngân hàng xác định được chính xác thông tin cần thiết về thẻ và chủ sở hữu thẻ tín dụng. Bên cạnh đó là xác định được loại thẻ và ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.
 • Tra cứu số dư: Bạn có thể thông qua số thẻ để tra cứu số dư của thẻ tín dụng bằng cách cung cấp 4 số cuối được in trên thẻ cho ngân hàng.
 • Kiểm tra tình trạng thẻ tín dụng: Bạn có thể kiểm tra tình trạng của thẻ tín dụng của mình như tình trạng dư nợ, lịch sử giao dịch, hạn mức còn lại của thẻ tín dụng,… thông qua việc cung cấp 4 số cuối của thẻ tín dụng theo giao dịch viên yêu cầu.
 • Chuyển khoản vào thẻ tín dụng: Bạn có thể sử dụng số thẻ tín dụng Sacombank để thực hiện chuyển tiền vào thẻ tín dụng qua các hình thức Internet Banking, thực hiện tại trụ ATM.
 • Thực hiện giao dịch thanh toán: Khi thanh toán online chỉ cần nhập số thẻ và mã CVV/CVC/CID được in trên thẻ là đã có thể thanh toán.

Cách tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank phi vật lý

Để tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank, bạn chỉ cần xem trực tiếp ngay trên thẻ của mình. Nếu sử dụng thẻ phi vật lý, bạn có thể tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank theo 2 cách sau.

Tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài

Tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài
Tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng Sacombank thông qua tổng đài của họ theo số: 1800 5858 88 để có thể yêu cầu thực hiện tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank của mình. Với cách tra cứu này, bạn cần cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu khi gọi đến tổng đài để tổng đài viên xác minh chính chủ sau đó tiến hành tra cứu số thẻ tín dụng của bạn.

Lưu ý: Bạn nên gọi đến tổng đài Sacombank bằng số điện thoại đã đăng ký thẻ tín dụng Sacombank để thuận lợi trong quá trình hỗ trợ.

Tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank qua Sacombank Pay

Khi thực hiện tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank qua ứng dụng Sacombank Pay, trước tiên bạn cần liên kết thẻ tín dụng của mình với Sacombank Pay thành công và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn chọn “Quản lý thẻ và tài khoản“.

Nhấn chọn "Quản lý thẻ và tài khoản"
Nhấn chọn “Quản lý thẻ và tài khoản”

Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng cần tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank.

Lựa chọn thẻ tín dụng cần tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank
Lựa chọn thẻ tín dụng cần tra cứu số thẻ tín dụng Sacombank

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể thấy được số thẻ tín dụng Sacombank.

Lúc này bạn đã có thể thấy được số thẻ tín dụng Sacombank
Lúc này bạn đã có thể thấy được số thẻ tín dụng Sacombank

Cách bảo vệ số thẻ tín dụng Sacombank

Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần bảo vệ số thẻ tín dụng Sacombank an toàn bằng những cách sau:

 • Không tiết lộ số thẻ: Bạn không nên chia sẻ số thẻ tín dụng Sacombank của mình với bất kỳ ai.
 • Che số CVV/CVC: Nên che số CVV/CVC để hạn chế trường hợp bị lộ số bảo mật của thẻ tín dụng của mình.
 • Nguồn internet an toàn: Không truy cập các nguồn internet công cộng khi truy cập thẻ tín dụng trực tuyến tên ứng dụng hoặc internet banking để đảm bảo an toàn cho tài khoản tín dụng của mình.
 • Thông báo khẩn cấp: Khi gặp trường hợp mất, thất lạc thẻ,… bạn cần thông báo ngay đến ngân hàng Sacombank để tiến hành khóa thẻ để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình thông qua tổng đài hoặc đến trực tiếp ngân hàng.

Kết luận

Như vậy, số thẻ tín dụng Sacombank là vô cùng quan trọng trong việc sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này. Vì vậy, bạn cần biết cách tra cứu, bảo vệ số thẻ tín dụng Sacombank của mình. Hy vọng với những thông tin trên, Gobank đã cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin về số thẻ tín dụng Sacombank. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với chúng tôi dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận