Cách xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank hiện nay

sao kê thẻ tín dụng sacombank

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn xem được đầy đủ thông tin khi bạn thực hiện bất kì giao dịch nào bằng thẻ tín dụng Sacombank. Vậy, làm thế nào để xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank? Bảng sao kê thẻ tín dụng Sacombank gồm những thông tin gì? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết về sao kê thẻ tín dụng Sacombank.

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?
Sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về các khoản chi tiêu, ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa và dịch vụ… mà bạn dùng thẻ tín dụng Sacombank để thực hiện. Bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ được ngân hàng gửi đến bạn hàng tháng vào mỗi kỳ sao kê.

Bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank được coi là lịch sử giao dịch thẻ tín dụng mà ngân hàng Sacombank sẽ gửi cho bạn vào cuối kỳ sao kê, mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về những hoạt động mà bạn đã thực hiện với thẻ tín dụng của mình.

Ngoài ra, sao kê thẻ tín dụng Sacombank còn giúp bạn kiểm tra tính chính xác của giao dịch do mình thực hiện, kiểm tra và quản lý tài chính cá nhân của mình tốt hơn, đồng thời giúp bạn phát hiện các giao dịch không hợp lệ hoặc nghi ngờ gian lận kịp thời.

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank gồm những thông tin gì?

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank gồm những thông tin gì?
Sao kê thẻ tín dụng Sacombank gồm những thông tin gì?

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến các hoạt động giao dịch bằng thẻ tín dụng của mình trong 1 kỳ sao kê. Cụ thể các thông tin được giải thích như sau để bạn dễ dàng đọc sao kê thẻ tín dụng Sacombank:

 • Ngày lập bảng sao kê: Thông tin này là ngày mà ngân hàng Sacombank tổng hợp tất cả các giao dịch đã phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank của bạn trong 1 kỳ sao kê.
 • Ngày đến hạn thanh toán: Đây là ngày cuối cùng mà bạn cần phải thực hiện thanh toán trong thời gian được miễn lãi.
 • Dư nợ cuối kỳ: Đây là tổng số tiền bạn buộc phải thanh toán cho ngân hàng trong một tháng, bao gồm tất cả các giao dịch phát sinh thanh toán bằng thẻ, các loại phí phát sinh, tiền lãi…
 • Thanh toán tối thiểu: Đây là khoản bạn phải thanh toán trước khi cần trả. Số tiền này bạn cần phải trả trước khi hết hạn thanh toán để không bị phạt.
 • Giao dịch chi tiết: Cung cấp đầy đủ thông tin về các khoản chi tiêu trong kỳ sao kê của bạn như giao dịch thanh toán hóa đơn, rút tiền…

Cách xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank hiện nay

Hiện nay, bạn có thể xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank theo những phương thức khác nhau. Được hướng dẫn cụ thể như sau:

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng cho xem và in sao kê thẻ tín dụng Sacombank của mình trực tiếp ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ thực hiện sao kê thẻ tín dụng Sacombank của mình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, giao dịch viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin danh tính chủ thẻ, bạn cần cung cấp một số thông tin để xác minh danh tính chủ thẻ tín dụng Sacombank cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác minh danh tính thành công, nhân viên sẽ thực hiện in sao kê thẻ tín dụng Sacombank cho bạn.

Bảng sao kê thẻ tín dụng Sacombank do ngân hàng trực tiếp in cấp cho bạn có hiệu lực chỉ khi có đóng mộc đỏ và có chữ ký từ ngân hàng.

Lưu ý: Bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng Sacombank trước khi đến để thực hiện sao kê thẻ tín dụng Sacombank. Bên cạnh đó, bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính chủ thẻ diễn ra nhanh chóng.

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank online

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank online
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank online

Bạn có thể thực hiện xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank của mình online trên Internet Banking Sacombank. Bạn chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng theo đường link iSacombank và thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào website của ngân hàng Sacombank.
 • Bước 2: Trên màn hình chính, lựa chọn thẻ tín dụng Sacombank mà bạn cần sao kê và chọn tính năng “Truy vấn thông tin thẻ”.
 • Bước 3: Lúc này, nhấn chọn mục “Xem chi tiết lịch sử giao dịch” để xem sao kê của bạn theo thời gian mà bạn mong muốn.

Như vậy, với những bước cơ bảng trên, bạn đã thực hiện sao kê thẻ tín dụng Sacombank online nhanh chóng theo những trên một cách nhanh chóng.

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua email

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua email
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua email

Khi đến kỳ sao kê thẻ tín dụng Sacombank, ngân hàng sẽ gửi sao kê hàng tháng về email mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Bản sao kê điện tử này sẽ được gửi về với file dạng PDF, bạn sẽ có mã truy cập cá nhân để vào xem chi tiết.

Thắc mắc thường gặp khi sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank có tốn phí không?

Hiện nay, khi bạn xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank online, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, khi bạn in sao kê từ ngân hàng Sacombank hay được ngân hàng gửi bảng sao kê, bạn sẽ chịu một khoản phí nhất định từ ngân hàng Sacombank quy định.

Ngân hàng Sacombank sẽ thực hiện gửi bảng sao kê hàng tháng về email của bạn dưới dạng PDF mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Bảng sao kê thẻ tín dụng Sacombank có pháp lý chỉ khi bạn đến trực tiếp ngân hàng in sao kê thẻ tín dụng Sacombank và có dấu mộc của ngân hàng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi thêm với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận