Hướng dẫn thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV

sao kê thẻ tín dụng bidv

Bảng sao kê thẻ tín dụng BIDV là giấy tờ do ngân hàng cấp để chủ thẻ tín dụng kiểm tra các giao dịch chi tiêu của mình bằng thẻ tín dụng trong khoảng thời gian mong muốn. Vậy, làm cách nào để xem sao kê thẻ tín dụng BIDV? Trong bài viết sau, Gobank sẽ hướng dẫn bạn cách xem sao kê thẻ tín dụng BIDV. Theo dõi ngay nhé!

Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì?

Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì?
Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì?

Sao kê thẻ tín dụng BIDV là một bảng báo cáo do ngân hàng cấp về các giao dịch và hoạt động của bạn với thẻ tín dụng BIDV trong một khoảng thời gian cụ thể mà bạn yêu cầu thực hiện.

Đây được coi như là hóa đơn mà BIDV sẽ gửi cho chủ thẻ vào cuối kỳ sao kê. Mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về các hoạt động bạn đã thực hiện với thẻ tín dụng của mình như chi tiêu, ngày đến hạn thanh toán, số dư nợ thẻ tín dụng và số tiền tối thiểu mà bạn cần thanh toán.

Ngoài ra, sao kê thẻ tín dụng BIDV còn giúp bạn kiểm tra tính chính xác của giao dịch, quản lý tài chính cá nhân, đồng thời giúp bạn phát hiện những giao dịch không hợp lệ hoặc nghi ngờ gian lận kịp thời.

Sao kê thẻ tín dụng BIDV có những thông tin gì?

Sao kê thẻ tín dụng BIDV có những thông tin gì?
Sao kê thẻ tín dụng BIDV có những thông tin gì?

Bảng sao kê thẻ tín dụng BIDV có những thông tin cụ thể như sau:

 • Số dư đầu kỳ: Đây là thông tin thể hiện dư nợ được chuyển tiếp từ Sao kê kỳ trước của bạn.
 • Hạn mức tín dụng: Thể hiện hạn mức tín dụng của bạn được ngân hàng BIDV cấp. Hạn mức tín dụng này sẽ bao gồm cả thẻ phụ (nếu có).
 • Số dư cuối kỳ: Là tổng dư nợ của bạn khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV thực hiện các giao dịch như: giao dịch mua hàng, giao dịch rút tiền mặt, tiền lãi, tiền phạt, phí… vào ngày lập sao kê.
 • Hạn mức tín dụng còn lại: Hạn mức còn lại mà bạn có thể tiếp tục sử dụng tại ngày lập sao kê.
 • Số tiền thanh toán tối thiểu: Là khoản tiền bạn cần phải thanh toán trước hoặc vào ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng BIDV.
 • Ngày đến hạn thanh toán: Ngày cuối cùng để bạn thanh toán số dư nợ (hoặc ít nhất là Số tiền thanh toán tối thiểu) mà không bị tính phí chậm thanh toán.

Cách xem sao kê thẻ tín dụng BIDV

Để xem sao kê thẻ tín dụng BIDV, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Sao kê thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịch

Sao kê thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịch
Sao kê thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịch

Bạn có thể xem và in sao kê thẻ tín dụng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV. Lúc này, bạn di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV của mình.

Sau khi tiếp nhận thông tin, bạn cần cung cấp một số thông tin để xác minh danh tính chủ thẻ tín dụng cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác minh danh tính thành công, nhân viên sẽ thực hiện in sao kê thẻ tín dụng BIDV cho bạn.

Lưu ý: Bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng BIDV trước khi đến. Bên cạnh đó, bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính diễn ra nhanh chóng.

Sao kê thẻ tín dụng BIDV online

Sao kê thẻ tín dụng BIDV online
Sao kê thẻ tín dụng BIDV online

Bạn có thể thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV online trên ứng dụng SmartBanking BIDV nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn chọn mục “Dịch vụ thẻ” để lựa chọn thẻ cần tra cứu sao kê
 • Bước 2: Lúc này, nhấn chọn mục “Sao kê thẻ tín dụng” ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 2: Tại màn hình hiển thị, nhấn chọn Kỳ sao kê cần kiểm tra.
 • Bước 3: Bạn nhấn chọn vào mục “Tra cứu”. Màn hình hiển thị sao kê gồm 2 mục như sau:
  • Thông tin sao kê: Bao gồm số thẻ, kỳ sao kê, số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, số tiền chi tiêu trong kỳ, ngày lập sao kê, số tiền thanh toán tối thiểu.
  • Giao dịch trong kỳ: Hiển thị những giao dịch đã phát sinh của thẻ tín dụng trong kỳ sao kê bạn đang truy vấn.

Như vậy, với những bước cơ bản trên, bạn đã thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, với cách này bạn chỉ đang là xem sao kê mà không thể thực hiện in sao kê được.

Thắc mắc thường gặp khi sao kê thẻ tín dụng BIDV

Sao kê thẻ tín dụng BIDV có tốn phí không?

Tùy vào từng hạng thẻ khác nhau sẽ có phí cấp sao kê thẻ tín dụng BIDV khác nhau, cụ thể như sau:
– Hạng Infinite: Miễn phí
– Hạng bạch kim: 2000 VNĐ/trang
– Hạng vàng: 50.000 VNĐ
– Hạng chuẩn: 50.000VNĐ

Như vậy, bạn có thể thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV của mình tại quầy giao dịch hoặc thực hiện online ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Bảng sao kê thẻ tín dụng BIDV có pháp lý chỉ khi bạn được ngân hàng in, đóng dấu và ký tên. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận